1.5.2 / October 5, 2016
(3.6/5) (155)

Description

Hình ảnh những nông trại xanh mướt, nhữngđồnglúa chính vàng nặng trĩu đợi ngày thu hoạch mà bạn từng yêuthíchqua các siêu phẩm như Hay Day,cùng những đàn bò sữa béo ú,đàngànhởn nhơ mổ thóc...
Bạn là fan của những tựa game nông trại đình đám?, gameFarmer,chămsóc trồng trọt … Hãy thử tài cùng Nong Trai Online -Happy Farm mớinhất dành cho người Việt bạn nhé!

Nếu bạn thực sự đam mê những trang trại và yêu thích nhữngcôngviệc như trồng trọt chăn nuôi, thu hoạch... thì bạn sẽ khôngthể bỏqua Nong Trai Online - Happy Farm một dòng game Nông Trại thếhệmới với cách chơi được cải tiến dễ dàng & thuận tiện hơnchỉdành riêng cho người Việt.
Không chỉ đơn thuần trở thành một người nông dân với những côngviệchàng ngày đơn giản nhàm chán như trồng cây, nuôi thú, chăm sócsânvườn mà bên cạnh đó Nong Trai Online còn có những hoạt độngbuôn bángiao thương tấp nập còn giúp người chơi trải nghiệm cảmgiác trởthành một nhà kinh doanh thật sự.

Hãy trãi nghiệm Game Oline Nong Trai - Happy Farm và trởthành“thánh” nông thời hiện đại nhé!!

Nong Trai Online - Happy Farm đưa chúng ta trở về với thiênnhiênvới khung cảnh yên bình ở 1 vùng đất xa xôi khỏi thành thị,quay vềvới hàng cây, ao cá... , trải nghiệm cảm giác trồng trọt,nuôi thú,làm bạn với các chú cún con, bò, heo, xinh xắn vào vôcùng đángyêu.
Khi chúng ta trở thành một người nông dân thật thụ, được thuhoạchmỗi khi đến vụ mùa, sản xuất những nông phẩm phong phú từđường sữacho đến các loại bánh mứt & dùng các sản phẩm tươingon nàygiao thương với bạn bè tạo nên một thị trường sôi động ởNong TraiOnline.

Tính năng nổi bật của Nong Trai Online:
- Nong Trai Thuần Việt - xây dựng nông trại đúng chấtViệtNam!
- Hoàn toàn miễn phí, có thể thỏa sức xây dựng theo ý mình.
- Giúp đỡ, giao thương & chia sẻ với bạn bè qua chức năngkếtbạn Facebook.
- Hình ảnh đồ họa sắc nét dễ thương & âm thanh sống động tạonênmột nông trại vô cùng đáng chơi và trãi nghiệm
- Trò chuyện, chém gió cùng hotgirl, hotboy hàng xóm qua lạikhiđăng nhập và kết bạn cùng nhau qua Fabook.

Nào! hãy cung nhau tải Nong Trai Online và tạo nên thế giớicủariêng mình, do chính mình làm chủ nhé!

App Information Nong Trai Online - Happy Farm

 • App Name
  Nong Trai Online - Happy Farm
 • Package Name
  games.nongtrainew.nongtraifarm
 • Updated
  October 5, 2016
 • File Size
  Undefined
 • Requires Android
  Android 2.3.3 and up
 • Version
  1.5.2
 • Developer
  Nong Trai Online - Nong Trai Vui Ve
 • Installs
  10,000 - 50,000
 • Price
  Free
 • Category
  Casual
 • Developer
  Email mayhieuchau2016@gmail.com
  13 Truong Dinh, Quan 1, Ho Chi Minh
 • Google Play Link

Nong Trai Online - Nong Trai Vui Ve Show More...

Nong Trai Online - Happy Farm 1.5.2 APK
Hình ảnh những nông trại xanh mướt, nhữngđồnglúa chính vàng nặng trĩu đợi ngày thu hoạch mà bạn từng yêuthíchqua các siêu phẩm như Hay Day,cùng những đàn bò sữa béo ú,đàngànhởn nhơ mổ thóc...Bạn là fan của những tựa game nông trại đình đám?, gameFarmer,chămsóc trồng trọt … Hãy thử tài cùng Nong Trai Online -Happy Farm mớinhất dành cho người Việt bạn nhé!Nếu bạn thực sự đam mê những trang trại và yêu thích nhữngcôngviệc như trồng trọt chăn nuôi, thu hoạch... thì bạn sẽ khôngthể bỏqua Nong Trai Online - Happy Farm một dòng game Nông Trại thếhệmới với cách chơi được cải tiến dễ dàng & thuận tiện hơnchỉdành riêng cho người Việt.Không chỉ đơn thuần trở thành một người nông dân với những côngviệchàng ngày đơn giản nhàm chán như trồng cây, nuôi thú, chăm sócsânvườn mà bên cạnh đó Nong Trai Online còn có những hoạt độngbuôn bángiao thương tấp nập còn giúp người chơi trải nghiệm cảmgiác trởthành một nhà kinh doanh thật sự.Hãy trãi nghiệm Game Oline Nong Trai - Happy Farm và trởthành“thánh” nông thời hiện đại nhé!!Nong Trai Online - Happy Farm đưa chúng ta trở về với thiênnhiênvới khung cảnh yên bình ở 1 vùng đất xa xôi khỏi thành thị,quay vềvới hàng cây, ao cá... , trải nghiệm cảm giác trồng trọt,nuôi thú,làm bạn với các chú cún con, bò, heo, xinh xắn vào vôcùng đángyêu.Khi chúng ta trở thành một người nông dân thật thụ, được thuhoạchmỗi khi đến vụ mùa, sản xuất những nông phẩm phong phú từđường sữacho đến các loại bánh mứt & dùng các sản phẩm tươingon nàygiao thương với bạn bè tạo nên một thị trường sôi động ởNong TraiOnline.Tính năng nổi bật của Nong Trai Online:- Nong Trai Thuần Việt - xây dựng nông trại đúng chấtViệtNam!- Hoàn toàn miễn phí, có thể thỏa sức xây dựng theo ý mình.- Giúp đỡ, giao thương & chia sẻ với bạn bè qua chức năngkếtbạn Facebook.- Hình ảnh đồ họa sắc nét dễ thương & âm thanh sống động tạonênmột nông trại vô cùng đáng chơi và trãi nghiệm- Trò chuyện, chém gió cùng hotgirl, hotboy hàng xóm qua lạikhiđăng nhập và kết bạn cùng nhau qua Fabook.Nào! hãy cung nhau tải Nong Trai Online và tạo nên thế giớicủariêng mình, do chính mình làm chủ nhé!
Ban Ca Online - Bắn Cá Đổi Xu 1.0.0.1 APK
Ban Ca Online - Bắn Cá Đổi Xu mô phỏng mộtcáchchân thật nhất game bắn cá mà các bạn thường hay gặp trongsiêu thịvà các khu vui chơi thể thao. Một trong những game hotnhất hiện nayở Việt Nam, thu hút đông đảo người chơi thamgia.Bạn sẽ không khó để bắt gặp cảnh tưởng mọi người cùng nhau vuithúvới máy bắn cá được đặt trong các cửa hàng trò chơi và cácsiêuthị, từ nhỏ đến lớn, già đến trẻ đều hăng hái chơi bắn cá 1cáchsay mê.Nay với phiên bản dành cho mobile Ban Ca Online - Bắn Cá ĐổiXusẽ mang cả thế giới ban ca lên chiếc dế yêu của bạn. Bạn khôngcầnphải vào siêu thị, các trung tâm game mà chỉ cần cầm chiếcđiệnthoại trên tay là đã có thể chơi trò chơi bắn cá đầy thú vịnàyrồi.Lưu ý game hay luôn luôn có quà. Chơi Ban Ca Online - Bắn Cá ĐổiXubạn luôn nhận được những phần quà hấp dẫn cùng với những chiếcthẻcào tương đương với công sức và tài năng của bạn nhé!Những điểm nổi bật khi chơi Ban Ca Online - Bắn Cá Đổi Xu:- Game hoàn toàn miễn phí.Khi tham gia vào Ban Ca Online - BắnCáĐổi Xu các bạn sẽ được tặng miễn phí xu hằng ngày.- Có thể chơi Online/Offline - Game Ban Ca Online - Bắn Cá Đổi Xucóthể chơi khi bạn không có kết nối internet/3G/4G và vẫn vô tưvàobắn để thao luyện trình độ.- Chơi Online trong Ban Ca Online sẽ có đông đảo cao thủ bạn bèkhắpcả nước vào tranh trài cùng bạn.- Đồ họa 3D sống động,âm thanh chân thực Ban Ca Online sẽ khiếncácbạn không thể không hài lòng.Khi chơi game các game thủ sẽ cóthểtưởng tượng như mình được hòa mình bào một khung cảnh không khácgìngồi trên máy bắn cá.- Với hơn 20 loại cá tuyệt đẹp, nhiều level, 3 siêu súng bắncựcmạnh. Bắn Cá Online sẽ khiến mọi người chìm đắm vào thế giớicủadại dương mênh mông.Cố gắng vượt qua thử thách để được nhận xu miễn phí từngngày,cácdịp lễ và các nhiệm vụ hằng ngày.Và hãy thể hiện tài năngcủa mìnhđể đổi về những phần thưởng thật xứng đáng với tài năngcủa mìnhnhé.Nào hãy cùng tải Game Ban Ca Online - Bắn Cá Đổi Xu và cùngtranhtài để giành phần thưởng nhé!
Vũ Điệu Audition 1.1 APK
Vũ Điệu Audition kế thừa và phát huy từtụagame huyền thoại Audition trên PC đã làm say lòng bao nhiêugamethủ nữ tuổi teen. Vũ Điệu Audition với phiên bản mobile hứa hẹnsẽkhiến trái tim các cô gái một lần nữa thổn thức.Với các tính năng vượt trội cùng đồ họa nhân vật cực đẹp vàlunglinh. Vũ Điệu Audition sẽ mang cả thế giới sàn nhảy lên chiếcdếyêu của các bạn.Hệ thống nhân vật và trang phục được vẽ bằng lối vẽ chibi cựckìdễ dương. Âm thanh sống động, đường nét nhảy cùng với các độngtácvũ điệu mượt mà, Vũ Điệu Audition sẽ làm hài lòng tất cả mọingườikể cả người khó tính nhất ^^Những bản nhạc nổi tiếng thế giới, Châu Á, và trong nướcluônluôn được cập nhật 1 cách sớm nhất, kịp thời nhất để biến VũĐiệuAudition trở thành game âm nhạc đỉnh cao trong lòng mọi người,đôikhi người chơi chỉ vào Vũ Điệu Audition để nghe nhạc thôi cũngđầyđủ ^^Các tính năng nổi bật của Vũ Điệu Audition :- Đăng ký hoàn toàn miễn phí- Hệ thống nhân vật đa dạng phong phú.- Hệ thống âm thanh cực đỉnh với hàng loạt các hit khủng vàluônđược cập nhật mới nhất.- Mạng xã hội to lớn, các game thủ có thể thoải mái giao lưukếtbạn,chat chit hẹn hò ...- Chức năng login bằng Facebook sẽ mang đến những người bạn vôcùngdễ thương.Nào cùng tải Vũ Điệu Audition về máy ngay và cùng thưởng thứctựagame cực hot này nhé.Vũ Điệu Audition - Vũ Điệu nhảy cuồng say, chơi là mêngay!!!

Top Apps Show More...

WIFI WPS WPA TESTER 3.5 APK
Do you want to know if your Access Point isvulnerable at the WPS protocol?Wifi Wps Wpa Tester is the app that you need!With this app, you can test the connection to AP with WPSPIN.PINs are calculated with many algorithms:-Zhao-TrendNet-Dlink-ArrisAnd others default PIN of MANY Access Point.Then NOT ALL AP ARE COMPATIBLE WITH THIS APP.App needs root permissions for devices with Android version <5.0 ( LOLLIPOP ).For devices with Android >= 5.0 you can test the PINs with thisapp and you can connect, BUT YOU CANNOT SEE WPA ( OR WEP ) PASSWORDWITHOUT ROOT PERMISSIONS.Use this app only with your own AP for do not go against thelaw.Privacy Policy :https://www.iubenda.com/privacy-policy/8000344
WordPress 7.1 APK
WordPress for Android puts the power ofpublishing in your hands, making it easy to create and consumecontent. Write, edit, and publish posts to your site, check stats,and get inspired with great posts in the Reader. What’s more? It’sopen source.WordPress for Android supports WordPress.com and self-hostedWordPress.org sites running WordPress 3.5 or higher.Visit the forums to get help with the app:http://android.forums.wordpress.org
Blog 0.0.1 APK
SATISH
Our blog posts include experiment resultsofonline marketing, how to articles, tools and tips for runningyourbusiness, business ideas, online selling, entrepreneurship,startups, success stories, interviews and reviews of relevantbooks.You can visit the web version of ourapp:http://technotip.orgFeatures1. Has a list of 8 recent articles on the homepage and usercannavigate to older blog posts.2. Clear reading experience with bigger fonts on articlepage.3. Facility to bookmark the article and read later frombookmarkssection.4. Cache the recently viewed article for offline reading.5. List of pages.6. Search facility.7. List posts based on Category.8. List posts by author/contributor.9. Invite others to our app via Social Sharing Apps.Option to rate the app.10. Facility to directly share the posts and pages with othersfrominside the app via popular social sharing applications.
WPS Connect 1.3.5 APK
FroX
With this app you'll can connect to WiFinetworks which have WPS protocol enabled. This feature was onlyavailable in version 4.1.2 of Android.App developed with educational purposes. I am not responsible forany misuse.Released under license CC BY-NC-ND 4.0:https://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/4.0/WPS: http://es.wikipedia.org/wiki/Wi-Fi_Protected_SetupWPS Connect is focused on verifying if your router is vulnerable toa default PIN. Many routers that companies install ownvulnerabilities in this aspect. With this application you can checkif your router is vulnerable or not and act accordingly.Includes default PINs, as well as algorithms such Zhao Chesung(ComputePIN) or Stefan Viehböck (easyboxPIN).Tested on:- LG G2- Nexus 5- Samsung Galaxy S3IMPORTANT!!Prior to an assessment, understand that it serves theapplication.
XPOSED IMEI Changer 1.6 APK
Vivek.V
ROOT REQUIREDXPOSED FRAMEWORK REQUIREDIF You dont know What is XPOSED Framework then do not try thisapplication (it wont work)Hi Guys,I read about the Xposed framework in xda and other websites.somewebsites have really good tutorials about it.So what I understandis that we can modify a function and its return values using theXposed Framework.I have created and Xposed Module For Changing (MASKING) the IMEINo of the PhoneChange Means How Other Application gets the IMEI No of the deviceusing below codeAs you all know,The Value is not permanent as it is an XposedModule :)XDA-Developers Threadhttp://forum.xda-developers.com/xposed/modules/xposed-imei-changer-t2847187Pro version :https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vivek.imeichangerproStepsInstall appEnable module in xposed frameworkCome back to app and enter new valuePress ApplyGo to xposed moduleOpen framework pageDo a soft rebootOpen the appAnd you can see new valuecheck the value by dialing *#06#, you can see the new value
Administrator 1.3 APK
Simple app that lets you control your wirelessconnections ANDROID device.Features:- Turn onTurn data connection, WIFI and BLUETOOTH.- See the list of the connected BLUETOOTH devices withinreach.- Multi-language: Spanish and English.
Sing! Karaoke by Smule 4.3.7 APK
Smule
Sing your favorite hits with audio effects.Sing video duets with featured artists like Jessie J, Jason Derulo,and Linkin Park. Share your covers with our 50M+ global audienceand get fans!Featured by Google Play as Best Apps 2014.-----------Features- Self-recording option with video**-Try out video filters: Selfie, Fight Club, Vintage, Black andWhite, Sepia**- Sing like a star with audio effects!- Share on our global platform - get discovered!- Duet with featured pop artists - Jessie J, Jason Derulo, KylieMinogue, X Ambassadors, OMI, Carly Rae Jepsen, Charlie Puth,Silento and many more**Video availability on different Android devices will beincremental over several weeks. When available onyour device model, video option will appear with no additionalupdate required. Please see the Sing! Android FAQ for theinitial list of devices that offervideo. http://www.smule.com/support/sing#android-----------------------------------------------------New songs added every day. Current most popular on Sing!:** All of Me - John Legend** Flashlight - Jessie J (from Pitch Perfect 2)** I'm Not the Only One - Sam Smith** Like I'm Gonna Lose You - Meghan Trainor, ft. John Legend** All I Want For Christmas is You - Mariah Carey** I'm Yours - Jason Mraz** Thinking Out Loud - Ed Sheeran** Dear Future Husband - Meghan Trainor** When I Was Your Man - Bruno Mars** Let It Go - Idina Menzel (from Frozen by Disney)** Cups ("When I'm Gone") - Anna Kendrick** Stay - Rihanna ft. Mikky Ekko** Love me Like You Do - Ellie Goulding** The Way, Break Free - Ariana Grande** Anaconda, Pound the Alarm - Nicki Minaj** I Won’t Give Up, I’m Yours – Jason Mraz** Happy - Pharrell Williams** Eye of the Tiger - SurvivorWant a song that's not yet available? Suggest songs on Smule’sFacebook page: www.facebook.com/smuleWant a song that's not yet available? Suggest songs on Smule’sFacebook page: www.facebook.com/smuleCONNECTING THE WORLD THROUGH MUSIC™ - JOIN THE KARAOKE PARTYFind and follow your friends in Sing!, and meet incredible singersfrom all over the world. Sing your heart out on Solo songs, or joinup with others in Duets or Group songs. Keep up with your friendsand favorite singers, and love and comment on performances to showyour support.BE DISCOVERED! GET FANS!Lots of talents get discovered through our Sing! Karaoke platform.Show off your talent in front of 50M+ global audience and getfansSOUND LIKE A STARSound amazing every time with Sing!’s voice enhancement technology.Use special voice filters to spice up your performance even more.Sing! is a supportive, joyful community where music-making at alllevels is encouraged and appreciated.http://www.smule.comhttp://plus.google.com/+smulehttp://www.facebook.com/smulehttp://www.youtube.com/smulehttp://www.twitter.com/smuleHave questions on a particular permission?http://www.smule.com/support/sing#android
WiFi Master Key - by wifi.com 4.1.95 APK
With a hundreds of millions of free Wi-Fihotspots shared by our users globally, you can connect to freeWi-Fi with WiFi Master Key (by en.wifi.com - LinkSureSingapore)!Search & connect to shared WiFi hotspots indicated by a BlueKey. Easy and safe.THE WIFI MASTER KEY EXPERIENCE- Cost Savings: Save data costs by connecting to free shared WiFihotspots.- Easy and Fast: just search for the blue key and tap to connectWiFi!- Safe and Secured: All shared password are not revealed. It isencrypted to protect sharer’s privacy and security.- Easy to understand in your own language: Available in 19languages across 223 countries and regions.English,Thai, Bahasa Indonesia, Malay, Vietnamese, SimplifiedChinese, Traditional Chinese TW,Traditional Chinese HK, Japanese,Korean, Portuguese, Spanish, Russian, Arabic,Turkish, Hindi,French, Italian, German...more languages coming soon.Disclaimer: WiFi Master Key is not a hacking tool. It does notassist in unlocking passwords of Wi-Fi hotspots that are not sharedby the users. Hacking is illegal.With our growing community of over 900 MILLION users (Chinese andGlobal version combined), we aim to build a trusted platform foreverybody to enjoy the Internet. So, come join the world’s largestWiFi sharing community today! If you don’t find shared hotspot yet,don’t worry, give the community some time to grow. We are handlingover 4 BILLION connections daily and the number is growing rapidly.There will be more and more shared WiFi to help you get connectedonline and surf the Internet free!Rate us to show us your love! It means a lot to keep usgoing!Have a question? Wanna leave a feedback or suggestion? Sure, we’dlove to hear them— tell us here or on our Facebook page!https://www.facebook.com/wifimasterkey.Spread the word, and keep sharing WiFi!