1 / February 18, 2017
(5.0/5) (1)
Loading...

Description

Game bau cua tom ca 2017 , còn gọi là baucuatom,tom cua ca, bau cua ca, bau cua là một trò chơi hấp dẫn vàphổbiến của người Việt Nam. Đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán.
Cách chơi rất đơn giản: Với cách chơi tương tự game xoc dia,ngườichơi chọn 1 trong 6 linh vật may mắn là bau, cua , tom, ca,ga,huou, sau đó xóc và đặt cược với nhiều mức cược khác nhau.Ngườichơi thắng nếu cược đúng vào ô có hình giống với mặt xúcxắc.
Với những tính năng nổi trội về âm thanh và hình ảnh, game bầucuatôm cá của hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệmthúvị.
Hãy download game bau cua tom ca và chinh phục bảng xếp hạng 10đạigia trong ngày.
Nhớ bình chọn 5* nhé !
Game bau cua tom ca, bau tom tom, bau cua ca, tom cua ca, baucua,bau cua tom ca 2017

App Information Bau Cua Tom Ca

 • App Name
  Bau Cua Tom Ca
 • Package Name
  com.chinhluu.baucuatomca2017
 • Updated
  February 18, 2017
 • File Size
  Undefined
 • Requires Android
  Android 4.0.3 and up
 • Version
  1
 • Developer
  Chinh Luu
 • Installs
  500 - 1,000
 • Price
  Free
 • Category
  Casino
 • Developer
  Email luuvanchinh1102@gmail.com
  Đà Nẵng,Việt Nam
 • Google Play Link

Chinh Luu Show More...

Bau Cua Tom Ca 1 APK
Chinh Luu
Game bau cua tom ca 2017 , còn gọi là baucuatom,tom cua ca, bau cua ca, bau cua là một trò chơi hấp dẫn vàphổbiến của người Việt Nam. Đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán.Cách chơi rất đơn giản: Với cách chơi tương tự game xoc dia,ngườichơi chọn 1 trong 6 linh vật may mắn là bau, cua , tom, ca,ga,huou, sau đó xóc và đặt cược với nhiều mức cược khác nhau.Ngườichơi thắng nếu cược đúng vào ô có hình giống với mặt xúcxắc.Với những tính năng nổi trội về âm thanh và hình ảnh, game bầucuatôm cá của hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệmthúvị.Hãy download game bau cua tom ca và chinh phục bảng xếp hạng 10đạigia trong ngày.Nhớ bình chọn 5* nhé !Game bau cua tom ca, bau tom tom, bau cua ca, tom cua ca, baucua,bau cua tom ca 2017
Doan Tuong LOL 1.2 APK
Chinh Luu
Bạn là một fan, một người chơi LIÊN MINH HUYỀNTHOẠI.Bạn có nhớ hết tên các tướng trong game .Với mỗi câu hỏi sẽ là một hình ảnh mô tả các skill trong của 1 vịtướng.Bạn phải dựa vào hình ảnh đó để tìm đáp án là vị tướng nào.Hãy cùng giải trí, thử tài với game Doan Tuong LOL.Đoán tên tướng trong game LIÊN MINH HUYỀN THOẠI qua hình.Doan Tuong LOL,Doan Tuong LMHTYou're a fan, a League ofLegends player. Do you remember all the names of the generals in thegame.With each question will be a description of the image of one skillin general. You have to rely on the image to find answers to the generalpublic. Let's entertainment, try their hand at the game Doan TuongLOL.Guess the name of Minister in the game League of Legends throughpictures.Doan Tuong LOL, Doan Tuong LMHT
Bau Cua Tom Ca 2017 1.1 APK
Chinh Luu
Game bau cua tom ca phiên bản 2017 là một tròchơi hấp dẫn và phổ biến của người Việt Nam. Đặc biệt vào dịp TếtNguyên Đán.Cách chơi rất đơn giản: Với cách chơi tương tự game xoc dia, ngườichơi chọn 1 trong 6 linh vật may mắn là bau,cua , tom, ca, ga,huou, sau đó xóc và đặt cược với nhiều mức cược khác nhau. Ngườichơi thắng nếu xoc dia đúng vào ô có hình giống với mặt xúcxắc.Với những tính năng nổi trội về âm thanh và hình ảnh, game bau cuatom ca 2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thúvị.Hãy download game bau cua tom ca và chinh phục bảng xếp hạng 10 đạigia trong ngày.Game bau cua tom ca 2017version is an attractive game and dissemination of Vietnam.Especially on the Lunar New Year.Gameplay is simple: With gameplay similar xóc đĩa game, playerschoose one of six lucky mascot is bau, crab, shrimp, fish, gas,deer, then shock and bet with many different betting levels . Theplayer wins if xóc đĩa right into the box that resembles a facedice.With outstanding features of sound and pictures, game bau tom cuaca 2017 promises to bring you the pleasant experience.Please download game bau tom cua ca and conquered the charts 10giants of the day.
Mini Racing 1.0 APK
Chinh Luu
This is a racing game entertaining withnicegraphics high, the number of cars varies, the gameplay issimplebut not easy to win. Sign google play to open up a chart tosee itsranking with other players. Specifically, you can share yourscoreon social networks to show off to friends. Thanks you!!![HOW TO PLAY]• Touch the right or left to flip the direction.• Avoid obstacles.• Survive the maximum time.Enjoy the game!
Loading...