1.1 / April 10, 2015
(5.0/5) (3)
Loading...

Description

Thể loại: Truyện ngắn tình yêu
Giới thiệu:

“Anh này, anh có thấy rằng con đường chúng ta đang đi thực sựrất dài không? Và liệu nhìn về nơi phía cuối con đường, nó có màuhồng của hạnh phúc không? Hay tất cả chỉ là một màu đen sâu thẳm,không lối thoát, chỉ có sự tuyệt vọng với những cố gắng níu kéotrong bất lực...?”
“ Nếu chúng ta vô tình lạc mất nhau giữa chốn đông người, thì emphải làm sao mới tìm thấy anh, phải làm sao ta mới tìm thấy nhau?Và liệu khi tìm thấy được nhau rồi, tình mình có còn vẹn nguyênđược như lúc ban đầu không hả anh?”
“ Yêu nhau, xa mấy cũng về với nhau. Nhưng đâu phải lúc nào cũngvậy. Em đã từng ngây ngô nói anh rằng, khi quay đi, chỉ cần tin vàonhau, nhớ về nhau, là có thể quay lại được. Anh đã mắng em là đồngốc, rồi nói là đâu phải lúc nào quay đi mà còn yêu thì đều có thểquay lại được. Và giờ thì em đã hiểu ý nghĩa của câu nói đấyrồi…”
“ Ngày ta gặp nhau, trời đã mưa thật to. Chúng ta bắt đầu với nhaubằng một lời chào đơn giản. Ngày mình chia tay, trời cũng đã mưathật to. Và chúng ta lại kết thúc bằng một lời tạm biệt phức tạp,ám ảnh và đầy đau xót…”
“Trên đời này, tồn tại hai chữ “tình yêu”, nhưng đồng thời cũng tồntại hai chữ “chia tay”... Luôn đi song song với nhau…”

Category: Short storylove
Introduce:

"Do this, do you feel that the way we're not really very long?And look where the raw end of the road, it's pink happy? Or alljust a deep black color, no way out, only desperation to try tohold on in helpless ...? "
"If we accidentally lost between crowded places, then I had to doto find him, to how we find each other? And whether to find eachother and then, his situation has been on full as in the beginning,Bro? "
"Love one another, some also about the same distance. But what isnot always so. I used to tell him that fondly, he turned away, justbelieve in each other, remembering each other, that can turn back.He yelled at me an idiot, and said that's not always turned away,but love it can turn back. And now you have to understand themeaning of words there and then ... "
"The day we met, it rained loud. We started together with a simplegreeting. On her breakup, it also has rain loud. And we end with agoodbye complex, haunting and full of yearning ... "
"In this world, there exists the word" love ", but it also existsthe word" goodbye "... Always go in parallel with each other..."

App Information Còn yêu tim sẽ còn đập

 • App Name
  Còn yêu tim sẽ còn đập
 • Package Name
  com.dz.cytscd
 • Updated
  April 10, 2015
 • File Size
  4.6M
 • Requires Android
  Android 2.3 and up
 • Version
  1.1
 • Developer
  salemsi
 • Installs
  500 - 1,000
 • Price
  Free
 • Category
  Books & Reference
 • Developer
 • Google Play Link

salemsi Show More...

ndsim DS Emulator 1 APK
salemsi
There are many DS emulators (NDS Emulator),but ndsim DS emulator is the best optimized for your Androiddevices.ndsim features:- Multi Touch/Keyboard controller supported- You can change position of control as you like- Optimize for best graphic quality on your devices- ROMs can be: .nds, .zip, .7z, .rar extensionsContact email: zunstories@gmail.comTHIS APP DOES NOT COME WITH ROMS.LEGAL: https://sourceforge.net/u/salemsi/wiki/ndsim/This app is open source project, which is licensed by the GNU GPLv3 and available upon request. For the license, visit http://www.gnu.org/licenses/gpl-3.0.htmlProject page: https://sourceforge.net/u/salemsi/ndsim
Khóc giữa Sài Gòn NN Thạch 1.2 APK
salemsi
Thể loại: Tản văn, truyện ngắn"Mỗi con người đều có một người để yêu, một ký ức để nhớ, nhưng,còn một chặng đường phải đi. Ký ức đã trở thành kỷ niệm, hãy cứ đểnó sau lưng quá khứ, trước mặt còn cả một tương lai thật dài.Nếu có kiếp trước, em vẫn muốn ngoảnh lại năm trăm lần, để kiếp nàyđược gặp anh, được yêu thương anh đúng nghĩa, dù cho ngắnngủi."----Em là mối tình đầu, nhưng cô ấy mới là vợ anhCó một người yêu em như anhHãy cứ khóc nếu em thấy tuyệt vọngHãy Đi Về Nơi Ấy Và Để Sự Im Lặng Lại Với Anh, Em Nhé!Hãy Tiếp Tục Bước Đi, Em NhéKhi người ấy không còn yêu emKhóc giữa Sài GònNếu anh yêu một ai khác ….Người đàn ông thực sự yêu em là…Nhận ra ta chưa bao giờ là của nhauCategory: Hiking writer,short story"Each person has a person to love, a memory to remember, but,still a long way to go. The memory has become memories, pleaseleave it behind past, before there even a future very long.If you have a previous life, I still want to look back five hundredtimes, to this life to meet you, truly loved him, however briefly."----She was his first love, but she was the wifeHaving a child as his loverJust cry if you feel hopelessLet's Go Back to Where To The Silence And Yet Again With England,Honey!Please continue walking, Em NheWhen he no longer love youCrying between SaigonIf you love someone else ....The man really loves you is ...Realizing I was never the same
Yêu đi rồi Khóc Hamlet Trương 1.3 APK
salemsi
Tác giả Hamlet TrươngĐây là lần đầu tác giả kết hợp với những người bạn của mình(Tango Trần, Hàn Vi, Võ Vi Vân) cùng nhau dùng truyện ngắn để mangđến cho độc giả xúc cảm dạt dào của thứ quà tặng lung linh kỳ ảonhất cuộc đời: Tình yêu.Cuốn sách này là một “bữa tiệc” thực sự, bạn sẽ có rất nhiều“món ngon” để lựa chọn. Yêu thương có, giận hờn có, lãng mạn có,lạnh lùng có, một chút tâm linh cũng có luôn trong những câu chuyệnbạn sẽ đọc như: Yêu đi rồi khóc, Cơn gió mang tên em, Chuyến đirong cảm xúc, Tình yêu đôi khi không lời, hay như Bảo bình của tôi,v.v..Truong Hamlet AuthorThis is the first time the author combined with his friends(Tango Chen, Han Vi, Vo Vi Van) together using short stories togive readers of stuff emotional outpouring of gifts the mostsparkling life: Love.This book is a "party" really, you'll have a lot of "delicacies"for selection. Loving is, anger with, romantic, cold with a bit ofspirit also always in the story you will read as: Love gone crying,The wind carries your name, street emotional trip, Love lovesometimes wordless, or as my Aquarius, and so on.
Buồn làm sao buông - Anh Khang 1.3 APK
salemsi
Tác giả: Anh KhangThể loại: Tản vănChắc bởi vì có những ký ức dù đã hao gầy cách mấy nhưng giốngnhư không khí vậy, cứ phải nhắc đi nhắc lại, tựa hơi thở một phútphải đủ chừng ấy lần. Chỉ cần thiếu mất sẽ không thở được, thậm chíphải ngừng nhịp tim đi. Thế nên, chừng nào còn thở là chừng ấy cònnhớ và buồn. Đều đặn. Bình lặng. Kiên tâm.Ký ức sở dĩ không thể mất mát là bởi chúng ta còn quá trẻ trướctrăm năm, những ngày đã qua xem ra ít ỏi lắm nếu so với con đườngcòn dài trước mắt. Vì lẽ đó mà những lần đầu tiên chạm ngõ ký ứcluôn để lại trong lòng những xốn xang, bần thần và khắc sâu hơn cả.Cái nắm tay đầu tiên, nụ hôn đầu tiên, người thương đầu tiên...nghiễm nhiên trở thành không khí tiếp thở cho ta mỗi ngày. Dẫu rằngchuyện hai đứa mình ngày xưa ấy, nhắc lại bây giờ chỉ thấy toànnhững đổi thay. Có buồn đến thế, có thở dài nhiêu khê, thì chuyệncũ - người xưa của khoảng thanh xuân đầu tiên sẽ luôn được trí nhớgọi về.Có những nỗi buồn ta quẩn quanh trong ấy, có những kỷ niệm dùthiết tha đến vậy hay có những con người ta đắm say cách mấy, cũngphải đến ngày học cách buông tay.Vì bạn biết đó, chúng ta chỉ có hai tay, nếu cứ dùng dằng níukéo những điều đã mất thì còn sức lực nào nữa để nắm thật chặt thậtchắc hạnh phúc? Phải học cách buông bỏ nỗi buồn để đôi tay thảnhthơi mà nâng chiều niềm vui sắp tới...Bởi buồn hay vui, buông hay giữ, đều do ở lòng mình!Author: Anh KhangCategory: Hiking writerMaybe because there are memories lose weight despite how muchbut the air like that, just to repeat, resting a minute to breathenough times until then. Just missing will not breathe, even tostop the heart rate going. So, as long as there is breath andremember that much just sad. Regular. Peace. Perseverance.Memories can not be the reason for the loss was because we weretoo young before hundreds of years, the past days seems very meagercompared to a long road ahead. For that reason, the first timeplighting always leave memories in my heart flutter of themselvesand deepen both. First grip, the first kiss, the first commercial... obviously became air to breathe for me every day. Even thoughtheir two ancient stories he recalls now the only visible changes.Having sad that, with a sigh, labyrinthine, the old story - theancients of the first youth space will always be recalledmemory.There is sadness in that we hang around, have the memoriesthough so eager to have the human or captivated me how few, alsohave to learn to let go of the day.As you know, we only have two hands, if any honorable reclaimwhat was lost, it was powerless to hold tight any more firmlyhappy? Must learn to let go of the sadness to arms that raisedimension carefree joy coming ...By sad or happy, let go or stay, are due in our hearts!
Cà phê với người lạ Phan Ý Yên 1.2 APK
salemsi
Tác giả: Phan Ý YênTập truyện ngắn gồm 80 câu chuyện nhỏ và những triết lý khá sâusắc.Đọc “Cà phê với người lạ” để biết yêu thương bản thân mình hơn,để biết sống đủ đầy cho ngày hôm nay, để biết cách tìm kiếm và gìngiữ tình yêu cho chính mình, và biết trân trọng những gì mình đangcó…“Cuộc đời này là thật, cuộc sống này là sự khắc nghiệt, hãykhóc, hãy đau, hãy cố chấp… để rồi một ngày nào đó bạn sẽ biết chắcchắn rằng sự khắc nghiệt, những giọt nước mắt, nỗi đau và sự cốchấp đó sẽ làm cho bạn mạnh mẽ, bao dung và trưởng thành hơn. Càphê với người lạ là một cuốn sách của những điều như thế!” – Nhàthơ, phóng viên Nguyễn Phong Việt.“Đọc những dòng viết của Phan Ý Yên luôn thấy rõ sự mâu thuẫngiữa những nỗi đau rất đàn bà và một tâm hồn non nớt mãi dại khờnhư thiếu nữ lần đầu bước vào yêu… Bất kỳ ai cũng có thể thấy thấpthoáng bóng dáng chính mình trong những nhân vật hay trong nhữngnỗi buồn của Ý Yên, và tự nhủ lòng: “À, hóa ra cô gái này cũng hệtnhư mình vậy. Đàn bà khi yêu, ai cũng đều như thế cả thôi...”.” –Anh KhangAuthor: Phan Y YenShort story collection of 80 small stories and quite profoundphilosophy.Read the "Coffee with strangers" to love myself more, to knowlife is full enough for today, to know how to find and keep thelove for yourself, and appreciate what they are ..."Life is real, life is tough, just cry, be hurt, be persistent... then someday you'll know for sure that the harshness, thetears, the pain and the bigotry that will make you stronger, moretolerant and mature. Coffee with strangers is a book of things likethat! "- Poet, journalist Nguyen Phong Vietnam."Reading these lines by Phan Y Yen always apparent conflictbetween the woman and the pain very immature soul forever Foolishas first lady walked into love ... Anyone can see the loomingshadow look yourself in the character or in the sadness of Y Yen,and saying in my heart: "Well, it turns out this girl just like herso well. Woman in love, who are so well all right ... "." - AnhKhang
Yêu một người trưởng thành NNT 1.1 APK
salemsi
Tác giả: Nguyễn Ngọc ThạchTừ Lưng chừng hạnh phúc"Yêu một người trưởng thành, bản thân ta cũng đã phải là mộtngười trưởng thành thật sự""Chỉ một chữ duyên, nghe có vẻ đơn giản, nhưng có khi cả đờicũng chẳng thể hiểu làm sao cho đúng. Thôi thì mọi việc, thành haybại, được hay mất, vui hay buồn, nếu đã không thể tìm được lời giảiđáp, thì cứ phó mặc cho bốn chữ “vạn sự tùy duyên”...""Tình cảm, là thứ thuộc về tự nhiên, thế nên cứ để tự nhiên nóđến, không cần tìm cho nó bất cứ nguyên nhân nào. Yêu, chưa bao giờlà điều dễ dàng cho bất kỳ ai."Author: Nguyen Ngoc ThachFrom halfway happy"Ask an adult, we ourselves also have to be a real adult""Only one word grace, sounds simple, but sometimes life does notmake him understand how to right. Well, everything, success orfailure, gain or lose, happy or sad, if you could not find thewords answers, as every mercy of four letters "Everything is asgrace" ... ""Romantic, is what belongs to nature, so let it come naturally,without looking for it any cause. Love, never an easy thing foranybody."
Ai rồi cũng khác HamletT IrisC 1.1 APK
salemsi
Tác giả: Hamlet Trương & Iris Cao“Đau hơn sự phản bội đó chính là sự thay đổi...”"Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng hoặc làchậm đến mức không nhận ra..."Ai rồi cũng khác!Author: Hamlet & IrisZhang Cao"The pain over the betrayal that is changing ...""Who then will change, just as quickly that stunned or is slowenough to not realize ..." Who then is different!
Cà phê cùng Tony 1.2 APK
salemsi
Đơn giản và không cầu kì, bạn đọc sẽ cảm thấynhư đang khám phá câu chuyện của chính mình qua cách kể của mộtngười khác. Bạn không thể cười lớn như khi đọc những mẩu chuyệncười, mà chỉ có thể tủm tỉm với những triết lí dí dỏm TnBS mangđến.Simple and not fussy,readers will feel like you are discovering your own story throughthe telling of another person. You can not laugh when I readstories like laughter, which can only chuckled with wittyphilosophy TnBS bring.
Loading...