1.0 / April 18, 2015
(4.0/5) (6)
Loading...

Description

Nội Dung :

Truyện Cha Con Tranh Sủng Mẹ Cha Không Phải Người là mộttruyệncó chút hài hước hỏm hỉnh đáng yêu.
Tác giả Náo Náo đã cho người đọc phải phì cười trước những suynghĩ, những tình tiết trong truyện.
Đây là truyện gia đình nghe thật ấm áp và hạnh phúc, có thể gọilàhoa trái của hôn nhân một cách mỹ mãn, mấy ai có thể nếm trỉavịhạnh phúc này.
Thường Mạn Mạn thề, cả đời chưa từng làm chuyện xấu, nhưng ngườicontrai nào đã gieo quả trong bụng của cô, cô lại không biết. Achẳnglẽ cô đã bị người ngoài hành tinh xóa đi trí nhớ của cô. Cùnglướtsơ qua những đoạn truyện hết sức đáng yêu nhé !!!

Content:

Stories Father Mother Father Son Divine Grace Not The story isabit funny humor cute.
Author whichever has the reader to laugh before thinking, thefactsof the story.
This is a family story sounds so warm and happy, may be calledthefruit of a satisfactory marriage, many people can taste thissowinghappiness.
Charmaine Sheh often swear, life has never done a bad thing, buttheguy who has planted fruit of her womb, she did not know. Aperhapsshe was not aliens erase her memory. Along scratched thesurfacevery lovely story segment offline !!!

App Information Cha Con Tranh Sủng

 • App Name
  Cha Con Tranh Sủng
 • Package Name
  com.diaryyolo.tracontranhsung
 • Updated
  April 18, 2015
 • File Size
  2.1M
 • Requires Android
  Android 2.3.3 and up
 • Version
  1.0
 • Developer
  DiaryYolo
 • Installs
  100 - 500
 • Price
  Free
 • Category
  Books & Reference
 • Developer
 • Google Play Link

DiaryYolo Show More...

Cách Tán Gái Bằng Tâm Lý - Hay 2.0 APK
DiaryYolo
Nôi Dung:Cuốn sách này dành cho tất cả các bạn trai ngoài kia. Nếu bạncòn độc thân và chinh phục một cô gái bạn đang để ý, cuốn sách nàysẽ giúp bạn làm được việc đó. Nếu bạn đang hẹn hò và muốn mối quanhệ tiến thêm một bước nữa, cuốn sách này dành cho bạn. Nếu bạn đangyêu và muốn hiểu người bạn tình của mình hơn, cuốn sách này dànhcho bạn. Nếu bạn mới chia tay và muốn lấy lại sự tự tin và thăngbằng trong cuộc sống, cuốn sách này sẽ giúp bạn.Ý tưởng giúp đỡ con trai đến với tôi sau những lần đi chơi.Ngoài những cặp đôi đi với nhau rất hạnh phúc trong những ngày này,luôn có rất nhiều chàng trai mà tôi nhìn qua chắc chắn là cũngkhông dư dả gì, họ có lẽ phải tích góp cả tháng trời, hoặc vay mượnbạn bè để đưa cô gái mình thích đi chơi. Họ rất cố gắng để làm chobuổi hẹn hò trở nên vui vẻ hơn, nhưng thực tế là việc thiếu kỹ nănggiao tiếp, kiến thức và kinh nghiệm khiến mọi nỗ lực của họ thànhcông cốc....CONTENT:This book is for all of you out there boys. If you're single andconquer a girl you are aware, this book will help you do that. Ifyou are dating and want the relationship one step further progress,this book is for you. If you are in love and want to understandyour partner better, this book is for you. If you just broken upand want to regain confidence and balance in your life, this bookwill help you.Ideas to help with my son after the last outing. In addition tothe couple go together very happy these days, there's always a lotof guys that I looked over to make sure nothing is also notabundant, they will have to accumulate for months, or borrow afriend to put your girl likes to play. They are trying to make adate to be happier, but the fact that the lack of communicationskills, knowledge and experience makes their efforts succeed cup....
Siêu Quậy Trường King World 2.0 APK
DiaryYolo
Nội Dung :Đây là trường đại học đạt chuẩn quốc gia và chỉ dành cho connhàgiàu học vì chỉ có họ mới đủ sức đóng học phí khổng lồ cho mỗingàyhọc.Cũng có học sinh bình thường vào được trường này mà không phảiconnhà giàu đấy là khi học sinh đó đủ khả năng giật được học bổngtoànphần của trường (miễn phí tiền học)Chuyện tình yêu giữa 1 cô nàng tinh nghịch, mạnh mẽ ghét nhấtthóilăng nhăng cùng với anh chàng siêu đẹp trai nhưng lăng nhăngthìrất...sẽ thế nào ???Chàng trai đầu tiên cô luôn in đâm trong hình bóng trong tim mìnhtừnhỏ là ai?Còn anh có thể nhận ra được cô bé đã khiến mình yêu suốt bao nămvàtình cảm của mình không?Bạn muốn biết không? Vậy hãy khám phá nó nhé!Content:This university is the national standard and is only for therichbecause only they can learn enough huge tuition for eachschoolday.There are also regular students in this school are not the richthatis when the student is capable of snatching a full scholarshiptothe school (free tuition)1 love story between her mischievous, strong hate hisflirtatiousbehavior with super handsome guy but is very flirtatious... youknow ???The first guy she was always in the shadow stab in my heartsincechildhood is?As you may realize she has made throughout the years and I lovemyfeelings?You want to know? So let's explore it offline!
Những Bài Văn Mẫu Lớp 11 2.0 APK
DiaryYolo
Tuyển tập Bài Làm Văn Mẫu Lớp 11 tổng hợp các bài văn mẫu để cácbạn học sinh có thể tham khảo học tập và làm tốt các bài viết ở lớpcũng như khi thi ở mọi lúc mọi nơi, không cần sách hay kết nốimạngỨng dụng đọc offline,giao diện dễ nhìn,đẹp mắt liên tục cập nhậpcác truyện mớiChúc các bạn thành công và đạt điểm cao cho các bài viết.Sampleessay anthology general Year 11 model answers so that you can referstudents to study and do well in class entries as well as theperformance at anytime, anywhere, without books or networkingRead offline app, the interface easy to see, beautiful constantlyupdated by new storiesI wish you success and high scores for the post.
Hạt Giống Tâm Hồn - Hay 2.0 APK
DiaryYolo
Ứng dụng Hạt Giống Tâm Hồn mang đến cho bạn những câu chuyệnýnghĩa, cảm động về tình yêu thương vô bờ bến, nghị lực vươnlên,đức hy sinh cao cả, những câu chuyện khơi gợi cảm hứng và tinhthầnhọc hỏi, khám phá của mỗi người về thái độ và ứng xử để có đượcmộtcuộc sống an nhiên, hạnh phúc.Cuốn sách này như một món quà tặng của tâm hồn, nó tiếp thêmchobạn niềm tin, lòng dũng cảm để vượt qua những khó khăn trongcuộcsống.Chúng tôi đã tuyển chọn và biên tập cô đọng với tất cả những gìtinhtúy và ý nghĩa nhất, những câu chuyện hay, xúc động được nhiềungườiyêu thích và đưa vào ứng dụng Hạt Giống Tâm Hồn.Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thú vị với ứng dụng này.SoulSeedapp brings you the story the meaning, touching on love,boundless,overcome difficulties, the great sacrifice, theinspirational storyand the spirit of learning, discovery of eachperson on attitudeand behavior to get a life of equanimity andhappiness.This book as a gift from the heart, it invigorates youtrust,courage to overcome difficulties in life.We have selected and condensed with all the cream and themostmeaningful, the story, emotion is much loved and taken intoSoulSeed application.Surely you will have moments of fun with this app.
Nghìn Lẻ Một Đêm - Hay 1.0 APK
DiaryYolo
Nghìn lẽ một đêm, tác phẩm vĩ đại nhất của nền văn học Ả Rập từcổchí kim, là một trong những công trình sáng tạo đồ độ và tuyệtdiệucủa nền văn học thế giới.Các câu chuyện cứ nối tiếp vào nhau, truyện sau lồng vàotruyệntrước. Truyện này chưa hết truyện khác đã bắt đầu dường nhưvô tận.Trước mắt chúng ta hiện lên không biết bao nhiêu là nhânvật: từhoàng đế, tể tưởng, hoàng tử, vương tôn, quan cai ngục, viênhoạnnô, tên cướp biển…Tất cả được liên kết thành một chuỗi ngọc tuyệt tác muôn vẻmuônmàu qua lời kể của người con gái tài sắc vẹn toàn, thông minhrấtmực, không quản hiểm nguy dám hy sinh tấm thân ngà ngọc của mìnhđểcứu các bạn gái khỏi cảnh ô nhục và cái chết bi thương.Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !Thousandand One Nights, the greatest works of literature sinceancientArabic, is one of the creative work and the wonderful map ofworldliterature.The serial story together themselves, story after story cageinfront. This story was not over yet another story began toseemendless. Before us does not know how much more the character:fromthe emperor, a great lord, prince, king religion, the prisonguardsand employees eunuch slaves, pirates ...All are linked to a string pearl looks colorful masterpiecewantit from their talented daughter integrity, intelligence veryink,unmanaged risk sacrificing his body to save the ivory pearlgirlsignominious sight and tragic death.I wish you happy reading!
Ngữ Pháp Tiếng Anh - Hay 1.0 APK
DiaryYolo
Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh trên mobile giúp bạn học tiếngAnhhàng ngày một cách hiệu quả.Ứng dụng bao gồm 50 bài ngữ pháp, nội dung được trình bày đẹp,giaodiện đơn giản và dễ sử dụng.Các chức năng chính của ứng dụng:- Có thể đọc offline- Hỗ trợ tốt tất cả các thiết bị- Trình bày dễ nhìn, dễ sử dụng- Tự động lưu trang khi đang đọcỨng dụng tự học tiếng Anh sẽ giúp bạn trong việc tự học củamình.Với thiết kế dễ sử dụng, ứng dụng là công cụ hữu ích cho bạnkhimuốn theo đuổi việc học tiếng Anh của mình.Hi vọng sẽ giúp các bạn học tốt từ ứng dụng nàyLearningsoftware on mobile English grammar help you learnEnglisheffectively everyday.The application includes 50 posts grammar, content ispresentednice, simple interface and easy to use.The main functions of the application:- Can be read offline- Support good all devices- Presentation easy to see, easy to use- Automatically save the page while readingThe application itself will help you to learn English intheirstudy. With its user-friendly design, the application is ausefultool when you want to pursue their studies in English.Hopefully this will help you better learn from this app
Thẩm Tiên Sinh Cố Phu Nhân 1.0 APK
DiaryYolo
Giới thiệuĐây là một câu chuyện về lần gặp đầu tiên đã yêu, lần gặp thứhaicảm mến, lần gặp thứ ba định cả đời.Thẩm Châm nói: nếu trước 25 tuổi cô còn chưa gặp Thẩm tiên sinhcủacô, cô sẽ đến hộp đêm phóng hoả, tự mình lo liệu.Ở trên đường phố, trên con đường vắng vẻ, cô giữ chặt anh:“Kiếptrước chúng ta có phải đã từng yêu nhau không?”Anh nhìn cô, đột nhiên nhoẻn miệng cười: “…Này cô, không phải côvừagặp đã yêu tôi rồi chứ?”Trên đời này có một số người không muốn chấp nhận tình cảmtạmbợ, thì chính là theo như lời Thẩm Châm: tôi không muốn nhữngngườiđàn ông xấu xa lãng phí tình cảm của mình, để tôi trực tiếpgặp mộtngười tốt, chúng tôi sẽ sống hạnh phúc cả đời.Từ khóa:tham tien sinh co phu nhanTo introduceThis is a story about the first meeting was love, affectionisthe second meeting, Tuesday meeting of a lifetime.Beauty Proverbs says if she was not yet 25 years old beforehavingher first born Beauty, she set fire to a nightclub,fendthemselves.In the street, on a deserted road, she clutching him: "Lifebeforewe have to love each other do not?"He looked at her, suddenly smiled: "... Hey, is not she justmethave asked me now?"In this world there are some who do not want to accepttemporaryaffection, it is in the words Beauty Acupuncture: I do notwant thebad man wasting his feelings, so I go to see a good man, wewilllive happy life.Keywords: taking birth she denied tien
Vượt Qua Bản Thân - Hay 1.0 APK
DiaryYolo
Con người sống trên thế gian, địch thủ lớn nhất không nhất định làngười ngoài mà có thể là chính bản thân chúng ta !Cuốn sách này không có những thuyết lý cao siêu ghê gớm gì, mà lànhững lời dặn dò thân thiết của một người cha, một người thầy,thông qua phương thức thư tín, hướng dẫn con người, người học tròcủa mình hướng tới sự trưởng thành, bằng cách nào để chiến thắngsức ỳ của bản thân và tính ỷ lại ở thời niên thiếu. Trong thành phốNữu Ước đầy hỗn tạp, trong trường học danh tiếng đầy cạnh tranh,tìm ra con đường sinh tồn tự bảo vệ cho bản thân, hơn nữa, tìm kiếmnhững bước đột phá cao hơn.Những vấn đề mà thanh thiếu niên gặp phải được đề cập trong cuốnsách này, há chỉ có những học sinh của trường cấp ba Stuyvesant gặpphải thôi hay sao? Kỳ thực, nó cũng bao gồm cả chính bản thân bạnđấy!Mong rằng cuốn sách này sẽ là một mồi lửa khích lệ, một ngọn lửahừng hực, giúp bạn vượt qua bản thân, từ sắt trở thành gangthépBộ sách là kim chỉ nam không thể thiếu trong đời để đạt đượcthành công và hạnh phúc.Peoplelive in the world, the biggest enemy is not certain outsiders thatmay be our own!This book has no Subliminal formidable theoretical anything, thatis the advice of a dear father, a teacher, by means ofcorrespondence, human guidance, his pupil towards maturity, how towin their own inertia and dependence in adolescence. In New YorkCity is full mixed, in the school's competitive reputation, find away to survive fend for themselves, moreover, seek greaterbreakthroughs.The problems that young people encounter is mentioned in thisbook, open only those of high school students encounter Stuyvesantalone or what? In fact, it also includes yourself there!We hope that this book will be an incentive ignition, a flameburning, helps you overcome yourself, from iron became steelThe volume is the guiding principle in life is indispensable toachieve success and happiness.
Loading...