1.0.2 / September 21, 2013
(3.9/5) (362)
Loading...

Description

Wheel of Fortune version forVietnamesespeaker. Are you a master of word puzzle? Check this freegame outto see how your Vietnamese level.

This free game features a famous global game show in whichallplayers have the guess the word by each letter. Each guessisequivalent to certain score or gift. Be noted that the game isinVietnamese so it would be your best friend to improveyourVietnamese. (I know Vietnamese is not an easy languagethough)

We are working hard to improve the library of puzzlesandimproving user experience as well as graphic design. We hopethatyou enjoy the game and make the most out of it. Feel free toget intouch for any questions. Thank you!
--------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chiếc nón kỳ diệu gameshow vui nhộn và hấp dẫn với những ôchữthuộc nhiều chủ đề thú vị và bổ ích.
Cách chơi đơn giản luôn cuốn dành cho người lớn, trẻ em, nam, nữvàtất cả mọi người.
Trò chơi sẽ mạng lại cho bạn những phút giây thư giãn và bổíchnhưng cũng không kém phần căng thẳng.
Nếu bạn yêu thích chương trình Chiếc nón kỳ diệu thì chiec nonkydieu sẽ là một game bạn không nên bỏ qua.
Ai la người sẽ đoán ra được những ô chữ kỳ diệu này, hãy cùngchơigame và khám phá hang trieu điều bất ngờ từ trò chơi.
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Trò chơi xuất thân có tên tiếng Anh là Wheel of Fortune –Vòngquay may mắn, được phát sóng trên truyền hình Mỹ vào tháng 6năm2001. Khi về Việt Nam mang tên Chiếc nón kỳ diệu, một trò chơiănkhách của vtv3, với sự hiện diện của rất nhiều năm và nhiềuphiênbản khác nhau nhưng độ nóng của trò chơi này luôn chưa baogiờgiảm. Để trò chơi này đến với các bạn một cách cụ thể và rõranghơn, chúng tôi đã phát triển nó trên điện thoại với hi vọngmọingười đều có thể tham gia chơi được mọi lúc mọi nơi với nhữngvòngquay may mắn này.
- Cách chơi rất đơn giản, các bạn hãy cố đoán được những chữ cáivànhưng cụm từ được giấu đằng sau ô chữ và hãy cố gắng nhận lấynhữngphần thưởng và điểm thưởng của chúng tôi.

*CHÚNG TÔI ĐANG BIÊN SOẠN CÂU HỎI ĐỂ LÀM ĐẸP VÀ PHONG PHÚNỘIDUNG VÀ PHÙ HỢP VỚI NHIỀU LỨA TUỔI KHÁC NHAU HƠN*
**Hãy thường xuyên cập nhật để có được những trải nghiệmtốtnhất**
--------------------------------------------------------------------------------------------------------

App Information Chiếc nón kỳ diệu

 • App Name
  Chiếc nón kỳ diệu
 • Package Name
  com.fuga.chiecnonkydieu
 • Updated
  September 21, 2013
 • File Size
  7.0M
 • Requires Android
  Android 2.2 and up
 • Version
  1.0.2
 • Developer
  Fly-hi
 • Installs
  10,000 - 50,000
 • Price
  Free
 • Category
  Puzzle
 • Developer
 • Google Play Link

Fly-hi Show More...

Chiếc nón kỳ diệu 1.0.2 APK
Fly-hi
Wheel of Fortune version forVietnamesespeaker. Are you a master of word puzzle? Check this freegame outto see how your Vietnamese level.This free game features a famous global game show in whichallplayers have the guess the word by each letter. Each guessisequivalent to certain score or gift. Be noted that the game isinVietnamese so it would be your best friend to improveyourVietnamese. (I know Vietnamese is not an easy languagethough)We are working hard to improve the library of puzzlesandimproving user experience as well as graphic design. We hopethatyou enjoy the game and make the most out of it. Feel free toget intouch for any questions. Thank you!--------------------------------------------------------------------------------------------------------Chiếc nón kỳ diệu gameshow vui nhộn và hấp dẫn với những ôchữthuộc nhiều chủ đề thú vị và bổ ích.Cách chơi đơn giản luôn cuốn dành cho người lớn, trẻ em, nam, nữvàtất cả mọi người.Trò chơi sẽ mạng lại cho bạn những phút giây thư giãn và bổíchnhưng cũng không kém phần căng thẳng.Nếu bạn yêu thích chương trình Chiếc nón kỳ diệu thì chiec nonkydieu sẽ là một game bạn không nên bỏ qua.Ai la người sẽ đoán ra được những ô chữ kỳ diệu này, hãy cùngchơigame và khám phá hang trieu điều bất ngờ từ trò chơi.HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.Trò chơi xuất thân có tên tiếng Anh là Wheel of Fortune –Vòngquay may mắn, được phát sóng trên truyền hình Mỹ vào tháng 6năm2001. Khi về Việt Nam mang tên Chiếc nón kỳ diệu, một trò chơiănkhách của vtv3, với sự hiện diện của rất nhiều năm và nhiềuphiênbản khác nhau nhưng độ nóng của trò chơi này luôn chưa baogiờgiảm. Để trò chơi này đến với các bạn một cách cụ thể và rõranghơn, chúng tôi đã phát triển nó trên điện thoại với hi vọngmọingười đều có thể tham gia chơi được mọi lúc mọi nơi với nhữngvòngquay may mắn này.- Cách chơi rất đơn giản, các bạn hãy cố đoán được những chữ cáivànhưng cụm từ được giấu đằng sau ô chữ và hãy cố gắng nhận lấynhữngphần thưởng và điểm thưởng của chúng tôi.*CHÚNG TÔI ĐANG BIÊN SOẠN CÂU HỎI ĐỂ LÀM ĐẸP VÀ PHONG PHÚNỘIDUNG VÀ PHÙ HỢP VỚI NHIỀU LỨA TUỔI KHÁC NHAU HƠN***Hãy thường xuyên cập nhật để có được những trải nghiệmtốtnhất**--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Loading...