22 / November 8, 2016
(4.1/5) (2160)
Loading...

Description

Những bộ truyện được chuyển thể thành phim củanhà văn Kim Dung: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Đại Hiệp, Cô GáiĐồ Long… làm say mê biết bao thế hệ. Những cái tên anh hùng đã khắcsâu vào tâm trí chúng ta: Quách Tĩnh, Dương Quá, Trương Vô Kỵ…

Một lần nữa thế giới kiếm hiệp Kim Dung sẽ được tái hiện mộtcách hoàn mỹ trên mobile với tựa game Đại Anh Hùng, ngoài các nhânvật mà bạn đã biết: Quách Tĩnh, Dương Quá, Trương Vô Kỵ... thì cómột ĐẠI ANH HÙNG (Dai Anh Hung) duy nhất mà chưa được nhắc đến. Bạncó biết đó là vị anh hùng nào không? Thời thế tạo anh hùng hay anhhùng sẽ tạo nên thời thế?

Hãy khám phá tựa game Đại Anh Hùng – game kiếm hiệp Kim DungHoàn Mỹ trên Mobile để truy tìm chân tướng. Đại Anh Hùng trong KimDung này là ai? Bạn có muốn trở thành ĐẠI ANH HÙNG?

Để trở thành Đại Anh Hùng rất khó vì bạn buộc phải hưởng thụnhững ĐẶC SẮC:

1.Thế giới kiếm hiệp Kim Dung rộng lớn
Đưa bạn vào thế giới kiêm hiệp Kim Dung hoàn mỹ dựa trên Xạ ĐiêuTam Bộ Khúc. Bạn sẽ bắt gặp lại những cái tên anh hung quen thuộcgắn liền với tuổi thơ: Quách Tĩnh, Dương Quá, Trương Vô Kỵ…

2.Loạn Đấu sinh tử tranh giành ngôi vị minh chủ
Trong thế giới kiếm hiệp loạn lạc, bạn sẽ phải đối đầu với hàngnghìn cao thủ võ lâm để trở thành Minh Chủ Võ Lâm. Ngôi vị minh chủsẽ thuộc về tay anh hung nào đây?

3.Đấu trường liên đấu liên server
Một tính năng khiến bao anh hùng phải gào thét vì những trận PK rựclửa diễn ra liên tục, khiến các anh hùng không thể bỏ qua.

4.Đại Mạc tầm bảo cạnh tranh khốc liệt
Nơi các anh hùng PK tự do tranh giành những kho báu võ học thấttruyền của Kim Dung: Cửu Âm Chân Kinh, Giáng Long Thập Bát Chưởng,Ngọc Nữ Tâm Kinh. Và những vũ khí làm náo loạn giang hồ: Đồ LongĐao, Ỷ Thiên Kiếm…

5.Kỹ năng linh hoạt, tương sinh tương khắc lẫn nhau.
Mỗi võ học trong Đại Anh Hùng đều tương sinh tương khắc lẫn nhau.Không có võ học nào là bá nhất, vì vậy các anh hùng cần phải biếtthời điểm chính xác khi tung ra võ học của mình với đối thủ.

Con đường trở thành Đại Anh Hùng không hề đơn giản, thử tháchcực hạn đang chờ bạn vượt qua. Hãy tham gia thế giới kiếm hiệp hoànmỹ ngay trong lòng bàn tay và tìm ra Đại Anh Hùng tiếp theo của KimDung!

Trang chủ: http://daianhhung.vn
Hỗ trợ: http://hotro.gosu.vn

App Information Dai Anh Hung - ARPG Kiem Hiep

 • App Name
  Dai Anh Hung - ARPG Kiem Hiep
 • Package Name
  vn.aivo.dah
 • Updated
  November 8, 2016
 • File Size
  Undefined
 • Requires Android
  Android 4.2 and up
 • Version
  22
 • Developer
  Aivo Mobile
 • Installs
  100,000 - 500,000
 • Price
  Free
 • Category
  Action
 • Developer
  Visit website Email [email protected]
  Tầng 8, Tòa nhà Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Google Play Link

Aivo Mobile Show More...

Dai Anh Hung - ARPG Kiem Hiep 22 APK
Aivo Mobile
Những bộ truyện được chuyển thể thành phim củanhà văn Kim Dung: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Đại Hiệp, Cô GáiĐồ Long… làm say mê biết bao thế hệ. Những cái tên anh hùng đã khắcsâu vào tâm trí chúng ta: Quách Tĩnh, Dương Quá, Trương Vô Kỵ…Một lần nữa thế giới kiếm hiệp Kim Dung sẽ được tái hiện mộtcách hoàn mỹ trên mobile với tựa game Đại Anh Hùng, ngoài các nhânvật mà bạn đã biết: Quách Tĩnh, Dương Quá, Trương Vô Kỵ... thì cómột ĐẠI ANH HÙNG (Dai Anh Hung) duy nhất mà chưa được nhắc đến. Bạncó biết đó là vị anh hùng nào không? Thời thế tạo anh hùng hay anhhùng sẽ tạo nên thời thế?Hãy khám phá tựa game Đại Anh Hùng – game kiếm hiệp Kim DungHoàn Mỹ trên Mobile để truy tìm chân tướng. Đại Anh Hùng trong KimDung này là ai? Bạn có muốn trở thành ĐẠI ANH HÙNG?Để trở thành Đại Anh Hùng rất khó vì bạn buộc phải hưởng thụnhững ĐẶC SẮC:1.Thế giới kiếm hiệp Kim Dung rộng lớnĐưa bạn vào thế giới kiêm hiệp Kim Dung hoàn mỹ dựa trên Xạ ĐiêuTam Bộ Khúc. Bạn sẽ bắt gặp lại những cái tên anh hung quen thuộcgắn liền với tuổi thơ: Quách Tĩnh, Dương Quá, Trương Vô Kỵ…2.Loạn Đấu sinh tử tranh giành ngôi vị minh chủTrong thế giới kiếm hiệp loạn lạc, bạn sẽ phải đối đầu với hàngnghìn cao thủ võ lâm để trở thành Minh Chủ Võ Lâm. Ngôi vị minh chủsẽ thuộc về tay anh hung nào đây?3.Đấu trường liên đấu liên serverMột tính năng khiến bao anh hùng phải gào thét vì những trận PK rựclửa diễn ra liên tục, khiến các anh hùng không thể bỏ qua.4.Đại Mạc tầm bảo cạnh tranh khốc liệtNơi các anh hùng PK tự do tranh giành những kho báu võ học thấttruyền của Kim Dung: Cửu Âm Chân Kinh, Giáng Long Thập Bát Chưởng,Ngọc Nữ Tâm Kinh. Và những vũ khí làm náo loạn giang hồ: Đồ LongĐao, Ỷ Thiên Kiếm…5.Kỹ năng linh hoạt, tương sinh tương khắc lẫn nhau.Mỗi võ học trong Đại Anh Hùng đều tương sinh tương khắc lẫn nhau.Không có võ học nào là bá nhất, vì vậy các anh hùng cần phải biếtthời điểm chính xác khi tung ra võ học của mình với đối thủ.Con đường trở thành Đại Anh Hùng không hề đơn giản, thử tháchcực hạn đang chờ bạn vượt qua. Hãy tham gia thế giới kiếm hiệp hoànmỹ ngay trong lòng bàn tay và tìm ra Đại Anh Hùng tiếp theo của KimDung!Trang chủ: http://daianhhung.vnHỗ trợ: http://hotro.gosu.vn
Loading...