1.0.5 / March 23, 2016
(4.5/5) (2415)
Loading...

Description

De Che Manga - Game mobile anh hùng Manga đặcsắc số 1 Nhật Bản - thể hiện một cách chân thực những trận đạichiến giữa các anh hùng trong thế giới Manga đầy màu sắc. Ở đây cácbạn sẽ gặp được vô vàn những anh hùng quen thuộc trong các tựatruyện Manga và Anime nổi tiếng của Nhật Bản, tất cả sẽ đều hội tụnhau trong thế giới đầy màu sắc của Đế Chế Manga.

ĐIỂM ĐẶC SẮC

*Tái hiện hoàn mỹ hơn 500 nhân vật và hàng ngàn tuyệt kỹ kinhđiển của thế giới Manga!
* Đồ họa 2D đẹp mắt diễn tả chân thực tuyệt chiêu và kỹ năng đặcsắc của từng nhân vật.
* Hệ thống combo [Hất tung - Truy Sát - Kết thúc] cực kỳ độc đáolàm cho những trận combat được đẩy lên với tốc độ cao và đầy hấpdẫn!
* Tứ đại thuộc tính Thủy - Hỏa - Phong - Địa tương sinh tương khắcgiúp cho những trận đại chiến càng thêm kịch tính và côngbằng!
* Hệ thống cường hóa, đột phá đồ sộ của từng nhân vật anh hùngkhông chỉ giúp nâng cao sức mạnh chiến đấu và ngoại hình.
* Hệ thống duyên phận độc đáo tăng sức mạnh cho từng anh hùng trongđội hình. Giúp thể hiện được tài trí mưu lược của thống lãnh khixây dựng đội hình tương khắc, bổ trợ đầy biến hóa
* Hệ thống trang bị phong phú cùng với tính năng cướp đoạt trang bịgiữa người chơi với nhau tạo nên sự tương tác đầy hấp dẫn và bấtngờ.
* Tính năng PK tự do, cho phép người chơi tự do thử sức đội hìnhcủa mình với bất kỳ ai
* Hệ thống mượn tướng, Theo dõi bạn và Fan giúp liên kết mọi ngườivà cùng giúp nhau phát triển
* Hệ thống phụ bản, thử thách phong phú đảm bảo chiến cả ngày khôngchán

THÔNG TIN:
Trang chủ Đe Che Manga: http://dcm.247game.vn/
Fanpage Đe Che Manga: https://www.facebook.com/dechemanga
Số CSKH hỗ trợ Đe Che Manga: 19001517

App Information De Che Manga - Manga Empire

 • App Name
  De Che Manga - Manga Empire
 • Package Name
  vn.joymi.jm02
 • Updated
  March 23, 2016
 • File Size
  48M
 • Requires Android
  Android 3.0 and up
 • Version
  1.0.5
 • Developer
  247Game.vn
 • Installs
  50,000 - 100,000
 • Price
  Free
 • Category
  Action
 • Developer
  Visit website Email 247game@gmail.com
  90 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Google Play Link

247Game.vn Show More...

De Che Manga - Manga Empire 1.0.5 APK
247Game.vn
De Che Manga - Game mobile anh hùng Manga đặcsắc số 1 Nhật Bản - thể hiện một cách chân thực những trận đạichiến giữa các anh hùng trong thế giới Manga đầy màu sắc. Ở đây cácbạn sẽ gặp được vô vàn những anh hùng quen thuộc trong các tựatruyện Manga và Anime nổi tiếng của Nhật Bản, tất cả sẽ đều hội tụnhau trong thế giới đầy màu sắc của Đế Chế Manga.ĐIỂM ĐẶC SẮC*Tái hiện hoàn mỹ hơn 500 nhân vật và hàng ngàn tuyệt kỹ kinhđiển của thế giới Manga!* Đồ họa 2D đẹp mắt diễn tả chân thực tuyệt chiêu và kỹ năng đặcsắc của từng nhân vật.* Hệ thống combo [Hất tung - Truy Sát - Kết thúc] cực kỳ độc đáolàm cho những trận combat được đẩy lên với tốc độ cao và đầy hấpdẫn!* Tứ đại thuộc tính Thủy - Hỏa - Phong - Địa tương sinh tương khắcgiúp cho những trận đại chiến càng thêm kịch tính và côngbằng!* Hệ thống cường hóa, đột phá đồ sộ của từng nhân vật anh hùngkhông chỉ giúp nâng cao sức mạnh chiến đấu và ngoại hình.* Hệ thống duyên phận độc đáo tăng sức mạnh cho từng anh hùng trongđội hình. Giúp thể hiện được tài trí mưu lược của thống lãnh khixây dựng đội hình tương khắc, bổ trợ đầy biến hóa* Hệ thống trang bị phong phú cùng với tính năng cướp đoạt trang bịgiữa người chơi với nhau tạo nên sự tương tác đầy hấp dẫn và bấtngờ.* Tính năng PK tự do, cho phép người chơi tự do thử sức đội hìnhcủa mình với bất kỳ ai* Hệ thống mượn tướng, Theo dõi bạn và Fan giúp liên kết mọi ngườivà cùng giúp nhau phát triển* Hệ thống phụ bản, thử thách phong phú đảm bảo chiến cả ngày khôngchánTHÔNG TIN:Trang chủ Đe Che Manga: http://dcm.247game.vn/Fanpage Đe Che Manga: https://www.facebook.com/dechemangaSố CSKH hỗ trợ Đe Che Manga: 19001517
Loading...