TeaMobi Apps

Loading...
Ninja School 1.6.1
TeaMobi
Bạn là fan của Ninja, nhân vật anh hùng nửa chánh nửa tà, hành tungbí ẩn nhưng lại có các khả năng phi thường. Vâng! Chúng ta đã quáquen thuộc với thế giới của Ninja, với các vũ khí độc mà lạ, vớicác thuật biến thân, các kỹ năng thần bí và với tinh thần bấtkhuất. Xin giới thiệu Thiếu Niên Anh Hùng – Ninja School trò chơinhập vai cổ trang sẽ giúp bạn trải nghiệm thế giới Ninja một cáchsinh động nhất. Bạn trong vai một cô / cậu bé, bạn sẽ tự quyết địnhcon đường Ninja của mình bằng cách tham gia một trong ba ngôitrường cổ xưa để tu luyện. Tại đây, bạn sẽ được tham gia các khóahuấn luyện từ các thầy cô, các nhiệm vụ cá nhân hay thực hiện cùngbạn bè. Mỗi một nhân vật sẽ có một cá tính riêng, cách luyện tập vàhành vi trong game của bạn sẽ khiến bạn trở nên độc nhất. Nào, hãytham gia ngay và hóa thân thành Ninja trên con đường làm nên huyềnthoại!
Avatar Musik 1.0.1
TeaMobi
Dance... Passion... Friends... Fashion.... Avatar Musik is anenergy-filled, social community where friends can come together tojust have fun. Whether its dancing, fashion, or chatting withfriends, Avatar Musik provides a little bit of everything,including special events and contests to give you a unique playingexperience every time you visit. Avatar Musik is free to downloadand plays on the most popular smart phone devices, including iOS,Android, Windows and tablets. So Mr. DJ.... what are you waitingfor? ... let's hit the dance floor and enjoy everywhere with newfriends now!
AvatarHD 3.2.3
TeaMobi
Bạn là một nông dân chăm chỉ? Bạn muốn sống tại một thành phố thậtyên bình và thơ mộng? Bạn muốn kết bạn với nhiều người? Bạn muốn cómột người bạn tri kỷ, cùng nhau chia sẻ những buồn vui? Bạn muốnthể hiện cá tính của bản thân? Tất cả những gì bạn muốn đều có thểtrở thành hiện thực với Avatar Với phiên bản Avatar 3.0.3, bạn sẽđược sống trong một thành phố mới với những trải nghiệm mới mẻ hơn.Nhiều chức năng mới và được chạy độc lập so với phiên bản cũ 2.6.1Các tính năng của phiên bản 3.0.3: - Nâng cấp giao diện game - Đượcđặt tên nhân vật khi vào game - Mở chức năng ăn trộm trong nôngtrại - Chỉnh sửa giao diện câu cá phù hợp hơn với smartphone - Thêmâm thanh vào tất cả các khu vực trong game - Thay đổi cơ cấu Rươngvà item: + Rương chia thành nhiều tab riêng biệt + Item ngày vàvĩnh viễn được phân loại + Mồi câu, vé số khi mua được nhập sốlượng và được xếp chồng trong rương + Item mắt, mặt được phép bỏvào rương + Xóa item vĩnh viễn cần nhập vào chữ YES mới được xóa -100% Xu bán được từ Nông sản sẽ vào tài khoản chính - Game dân gianđược phân loại ra Phòng Xu và Phòng Lượng - Chỉnh sửa Quay số đượcliên tiếp, không cần phải chọn lại vật phẩm - Giao diện Nông trạiđược sắp xếp thành 4 luống, mỗi luống 12 ô đất - Và nhiều nhữngthay đổi khác đang chờ bạn khám phá tại vùng đất mới. Bạn có thểtải phiên bản 2.6.1 bằng cách tìm kiếm với từ khóa: Avatar DK
Mobi Army 3 3.7.1
TeaMobi
Năm 2014 tình hình thế giới diễn biến phức tạp, thế chiến thứ 3 cóthể bùng nổ bất cứ lúc nào. Một lực lượng vũ trang tự xưng là ES đãxâm chiếm toàn Đông Á, Nam Phi và đang tiến hành áp dụng luật phápdiều hâu để kiểm soát 1 vùng lãnh thổ rộng lớn nơi đây, chúng khủngbố người dân, chiếm các mỏ dầu và tuyên bố sẽ thâu tóm toàn bộ cácthành phố lớn ở các châu lục để thành lập một liên minh các quốcgia đưới trướng.Các cường quốc trong khối vệ binh hòa bình Trái ĐấtGATO nhận thấy ES là mối đe dọa cho toàn nhân loại nên đã khôngkích chúng bằng máy bay và tên lửa Raptors, tuy nhiên chưa thể tiêudiệt được ES nếu không dùng tới bộ binh.Tháng 10/2014 ES lại sáthại các nhà báo, các tình nguyên viên nhân đạo khi họ tham gia cácchiến dịch tình nguyện tại các quốc gia mà ES có chiếm đóng và thamvọng thâu tóm GATO và các đồng minh quyết định cử các đội đặc nhiệmưu tú nhất hành tinh SEAN, SWAN, SAT, DANTA và một đội đặc nhiệm bíẩn đến các căn cứ tình nghi của ES và giải cứu người dân vô tội.Bạnsẽ gia nhập lực lượng đặc nhiệm nào để tham gia chiến dịch lịch sửnày ? hãy tham gia Mobi Army 3 và chọn đội mình yêu thích nhé.2014world situation complicated, World War 3 could explode at anytime.The armed forces are claiming to have conquered the entire ESEast Asia, South Africa and the ongoing application of the lawhawks to control one vast territory where they terrorized thepopulation, accounted for the oil and announced that it wouldacquire all of the major cities in the continent to establish anational coalition under Field.The powers of peace guard blocks theEarth GATO noticed ES is a threat to all humanity should have themby air strikes and missile Raptors, however, can not be destroyedif unused ES infantry .May 10/2014 ES to kill journalists andhumanitarian volunteers as they participate in the campaignvolunteers in countries that have occupied ES and ambitioustakeover GATO and its allies decided to send the most elite taskforce SEAN planet, SWAN, SAT, and a task force DANTA mystery to thebase of ES suspects and rescuing innocent people.You will join atask force to participate in this historic campaign? Please joinMobi Army 3 and select your favorite team offline.
AVATAR MUSIK INDONESIA - Social Dancing Game 1.0.1
TeaMobi
AVATAR MUSIK INDONESIA is the perfect social community for meeting,dancing and having fun with friends. AVATAR MUSIK INDONESIA is FREEDOWNLOAD and gives players more than just dance: FREE DAILY GIFTSto build up your fashion style. MISSION REWARDS complete animalvet, farmer, police, music and hero challenges every day to earnmore free gifts. PRIVATE PARTY ROOMS to dance, chat and chill withup to 6 friends. FRIEND LINKS up to 100 friends for private IMChats. HOT MUSIC including pop, disco, hip-hop, KPOP, VPOP andparty rock. CRAZY COSPLAY to show your style and have fun. FRESHEVENTS new updates launched weekly to celebrate holidays around theworld, including Halloween, Valentines, New Year, Moon Festival andmore. DANCE OFF player and clan challenges to show the world youare a dancing idol! SOCIAL MAPS find new friends in anenergy-filled world of fun, including Downtown, Park, Wedding,Beach, Private Yacht and more. NOTE AM INDO requires an internetconnection. The first download is big, so please use a strong andstable WIFI connection. After that, the game reloads very fast. FORHELP AND UPDATES: INDONESIAN : facebook.com/am.indonaga/ ENGLISH :facebook.com/TeaMobiWorld/
Mobi Army 1.6.4
TeaMobi
MobiArmy thuộc thể loại game chiến thuật theo lượt. Trong games bạnphải tính toán góc và lực, kết hợp với sức gió để đường đi của viênđạn trúng đích. Bạn có thể chơi cá nhân hoặc cùng đồng đội để tiêudiệt đối phương. Tải ngay phiên bản MobiArmy bên dưới nếu chưa càiđặt, hoặc phiên bản cũ của bạn không đăng nhập được.Update [15-11-11 ]- Tương ứng với bản 1.6.4 trên java- Cập nhật các chứcnăng mới nhất.- Thêm boss mới.- Đấu trường.- Fix bug.MobiArmy is aturn-based strategy game. In games you have to calculate the angleand force, combined with winds to the path of the bullets hit. Youcan play individual or team to defeat the enemy. Download nowversion MobiArmy below if not installed, or your old version wasnot signed.
Mobi Army 2 2.3.1
TeaMobi
MobiArmy2 là game mobile nhập vai chơi theo lượt với phong cách đồhọa sinh động, lối chơi đa dạng và đầy hấp dẫn.Trong game ngườichơi phải tính toán góc bắn và lực bắn đồng thời phải kết hợp vớisức gió để đường đi của viên đạn trúng mục tiêu. Với lối chơi đadạng người chơi có thể chiến đấu với nhau, hoặc lập thành 1 nhóm đểtham gia khiêu chiến với Boss.Update 23/4/2012- Cập nhật phiên bảnmới.- Sửa chức năng nhận quà, mời người chơi.
Khí Phách Anh Hùng 1.9.2
TeaMobi
Khí Phách Anh Hùng là trò chơi nhập vai cổ trang đầu tiên trên điệnthoại di động tại Việt Nam, với số lượng người tham gia đông đảo,tâm huyết. Trong game người chơi có thể lựa chọn một trong ba tuyếnnhân vật với năm phong cách khác nhau với vũ khí khác nhau theo NgũHành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Lồng ghép trong trò chơi là cácsự kiện, các diễn biến lịch sử, những nhân vật có thật giúp ngườichơi cảm nhận được không khí thời xưa. Khi tham gia trò chơi, ngườichơi luôn có các thử thách thú vị, các hoạt động ban hội luôn sôiđộng và luôn có các sự kiện hấp dẫn định kỳ.
Chú Bé Rồng 1.8.3
TeaMobi
Chú Bé Rồng Online là Trò Chơi Trực Tuyến với cốt truyện và lốichơi hấp dẫn, dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản.Người chơi sẽ hóa thành một trong những anh hùng của 3 hành tinhtrong thiên hà. Cùng luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng.Đoàn kết cùng chiến đấu chống lại các thế lực hung ác. Cùng nhautranh tài. Đặc điểm nổi bật: - Thể loại hành động, nhập vai. Trựctiếp điều khiển nhân vật hành động. Dễ chơi, dễ điều khiển nhânvật. Đồ họa sắc nét. Đặc biệt cho các điện thoại có màn hình HD.
Avatar DK 2.6.0
TeaMobi
Khi tham gia người chơi như đang sống trong một thành phố ảo, bạnđược thể hiện mình, kết bạn, bày tỏ tình cảm, tạo profile cá nhân.Ngoài ra game còn hấp dẫn bởi hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, câucá, cũng như các hoạt động vui chơi giải trí tích góp điểm nhờ chơicác games mini tích hợp như caro, cờ tướng.