2.5 / April 21, 2016
(3.8/5) (26)
Loading...

Description

Trò chơi trắc nghiệm trieu phu mobile trítuệALTP MIỄN PHÍ VÀ MÃI MÃI
★★★ Đây là trò chơi trắc nghiệm trí tuệ với 15 câu hỏi và 4phươngán trợ giúp. Bạn sẽ phải trả lời 15 câu hỏi với độ khó tăngdầntrong vòng 60 giây.
★★★ Trò chơi altp này được thiết kế rành riêng cho hệ điềuhànhandroid tivi và chạy trên tất cả các smart tv có cài hệ điềuhànhandroid tv. Với thiết kế ấn tượng phù hợp cho tivi cùng âmthanhsống động với thuyết minh của MC nổi tiếng chắc chắn sẽ manglạicho bạn cảm giác chơi ai la trieu phu sống động như thật.
★★★ Ứng dụng ai la trieu phu được cập nhật bộ câu hỏi mới nhất (Quý2/2016 ) Với độ khó tăng dần sau mỗi câu hỏi, bạn sẽ thật sựphấnkích và thích thú để thử thách trí tuệ với bộ câu hỏi mớinày.
★★★ Ứng dụng đi tìm ai là triệu phú là ứng dụng hoàn toàn miễnphítổng hợp rất nhiều câu hỏi ở mọi lĩnh vực của cuộc sống như :tựnhiên, khoa học, giải trí, thể thao.... Phù hợp với kiến thứccủađa số tất cả mọi người. Vì vậy dù là người lớn hay trẻ nhỏ đềuphùhợp để chơi trò chơi này.
--------------------------------------------------------------------------------------
Note : Nếu bạn yêu thích và sử dụng ứng dụng ai là triệu phúnàyđừng ngại ngần comment và đánh giá ai la trieu phu tv nhé. Cảmơnvì đã xem và sử dụng ứng dụng triệu phú miễn phí này củachúngtôi.

App Information Di tim ai la trieu phu

 • App Name
  Di tim ai la trieu phu
 • Package Name
  com.vnstart.trieuphutv
 • Updated
  April 21, 2016
 • File Size
  12M
 • Requires Android
  Android 4.2 and up
 • Version
  2.5
 • Developer
  Ung Dung TV Free
 • Installs
  1,000 - 5,000
 • Price
  Free
 • Category
  Puzzle
 • Developer
  Email tamphansileka@gmail.com
  Tang 10 - Toa nha TVAD - Khu do thi Me Tri Ha - Nam Tu Liem - Ha Noi - Viet Nam
 • Google Play Link

Ung Dung TV Free Show More...

Di tim ai la trieu phu 2.5 APK
Trò chơi trắc nghiệm trieu phu mobile trítuệALTP MIỄN PHÍ VÀ MÃI MÃI★★★ Đây là trò chơi trắc nghiệm trí tuệ với 15 câu hỏi và 4phươngán trợ giúp. Bạn sẽ phải trả lời 15 câu hỏi với độ khó tăngdầntrong vòng 60 giây.★★★ Trò chơi altp này được thiết kế rành riêng cho hệ điềuhànhandroid tivi và chạy trên tất cả các smart tv có cài hệ điềuhànhandroid tv. Với thiết kế ấn tượng phù hợp cho tivi cùng âmthanhsống động với thuyết minh của MC nổi tiếng chắc chắn sẽ manglạicho bạn cảm giác chơi ai la trieu phu sống động như thật.★★★ Ứng dụng ai la trieu phu được cập nhật bộ câu hỏi mới nhất (Quý2/2016 ) Với độ khó tăng dần sau mỗi câu hỏi, bạn sẽ thật sựphấnkích và thích thú để thử thách trí tuệ với bộ câu hỏi mớinày.★★★ Ứng dụng đi tìm ai là triệu phú là ứng dụng hoàn toàn miễnphítổng hợp rất nhiều câu hỏi ở mọi lĩnh vực của cuộc sống như :tựnhiên, khoa học, giải trí, thể thao.... Phù hợp với kiến thứccủađa số tất cả mọi người. Vì vậy dù là người lớn hay trẻ nhỏ đềuphùhợp để chơi trò chơi này.--------------------------------------------------------------------------------------Note : Nếu bạn yêu thích và sử dụng ứng dụng ai là triệu phúnàyđừng ngại ngần comment và đánh giá ai la trieu phu tv nhé. Cảmơnvì đã xem và sử dụng ứng dụng triệu phú miễn phí này củachúngtôi.
Loading...