1.2.0 / August 31, 2016
(4.5/5) (2)
Loading...

Description

Trí Tuệ Do Thái là một cuốn sách nhỏ nhưnglạimang trong mình tri thức về một dân tộc có thể nhỏ về sốlượngnhưng vĩ đại về trí tuệ và tài năng. Cuốn sách không chỉ lýgiải lýdo vì sao những người Do Thái trên thế giới lại thông minhvà giàucó, mà còn đặc tả con đường thành công của một người Do Thái–Jerome cùng những triết lý được đúc kết đầy giá trị.

Trí Tuệ Do Thái không dừng lại ở giới hạn của một cuốn sáchtriếtlý hay kỹ năng. Thông qua Jerome, một kẻ lông bông thích lacà, tácgiả đưa người đọc vào một chuyến khám phá về trí tuệ củangười DoThái, từ đó khơi ra những giới hạn để người đọc có thể tựkhai phátrí tuệ bản thân với “Năm nguyên tắc” và “Mười lăm gợi ý”.Đây sẽ lànhững bài học quý giá dành cho những ai muốn tồn tại vàphát triểnmạnh mẽ, không chỉ với con đường thành công của riêngmình.

Không được viết như một cuốn sách kỹ năng khô khan, Trí TuệDoThái được dựng lên bằng một câu chuyện và rồi cũng khép lại vớimộtcái kết mở, nơi những người Do Thái đang không ngừng đối mặtvớicuộc sống và chinh phục nó.

App Information EBook Tri Tue Do Thai Full

 • App Name
  EBook Tri Tue Do Thai Full
 • Package Name
  com.sondev.trituedothai
 • Updated
  August 31, 2016
 • File Size
  Undefined
 • Requires Android
  Android 4.0 and up
 • Version
  1.2.0
 • Developer
  sondev
 • Installs
  500 - 1,000
 • Price
  Free
 • Category
  Books & Reference
 • Developer
 • Google Play Link

sondev Show More...

Channel 18Plus TV 2.1.0 APK
sondev
Channel 18plus update newest clip hot in dabar by night - update day by day.*Hot videos - clips dancing girl on bar club.*Feeling on the beat Very cute DJ hot dancer girl* Fly with cute DJ Girl. Fell on the beat!!!*So cute, so sexy, very felling.Verry fast loading and high performance player.Channel 18Channel 18pluskenh 18kenh 18pluskenh18clip 18video 18Channel 18Plus version 2 .
Hot Asian Girls Videos 2.2.0 APK
sondev
► Hot Asian Girls Video ◄ Video updatevideoclip hot girls dance hot in the bar by night.► Hottest Music from sexy DJ Girls.► Hottest dance from very sexy girls.► Beautiful girls with lovely dance.► Beach and beautiful bikini girls show.► Pool party hot girl.► Hot girl dance with sexy DJ girl. Fell on the beat!!!► So cute, so sexy, very felling.► The best videos of internet in 2016.► Hot idol, hot model at motor show, car show, sport events orgamecompetitions, X games, rik vip, rikvip, game bai, danh baidoithuong, danh bai doi thehot girl 18sexy dancedance girl 18clip 18video 18Do not forget keep update and rate app!Have fun and enjoy hottest videos!
EBook Tri Tue Do Thai Full 1.2.0 APK
sondev
Trí Tuệ Do Thái là một cuốn sách nhỏ nhưnglạimang trong mình tri thức về một dân tộc có thể nhỏ về sốlượngnhưng vĩ đại về trí tuệ và tài năng. Cuốn sách không chỉ lýgiải lýdo vì sao những người Do Thái trên thế giới lại thông minhvà giàucó, mà còn đặc tả con đường thành công của một người Do Thái–Jerome cùng những triết lý được đúc kết đầy giá trị.Trí Tuệ Do Thái không dừng lại ở giới hạn của một cuốn sáchtriếtlý hay kỹ năng. Thông qua Jerome, một kẻ lông bông thích lacà, tácgiả đưa người đọc vào một chuyến khám phá về trí tuệ củangười DoThái, từ đó khơi ra những giới hạn để người đọc có thể tựkhai phátrí tuệ bản thân với “Năm nguyên tắc” và “Mười lăm gợi ý”.Đây sẽ lànhững bài học quý giá dành cho những ai muốn tồn tại vàphát triểnmạnh mẽ, không chỉ với con đường thành công của riêngmình.Không được viết như một cuốn sách kỹ năng khô khan, Trí TuệDoThái được dựng lên bằng một câu chuyện và rồi cũng khép lại vớimộtcái kết mở, nơi những người Do Thái đang không ngừng đối mặtvớicuộc sống và chinh phục nó.
APK Backup Pro + 1.0 APK
sondev
APK Backup Pro+ - Backup & Restore&Share your Apps . Backup & Restore multi-versions toavoidunnecessary updates. Backup & Restore personal informationforsafety. Transfer & Share files between Androiddevices.Backup & Restore to phone memory in default· Backup & Restore to SD card· Extract & Retrieve & Restore old versions· Overwrite, downgrade app versions· Manage app by backup & restore· Transfer & Share· Sort backup & restore apps by name, date, size· Show backups’ size & time· Show used & total storage· Backup path edited· Scan virus for more protection
Ebook Ngon Ngu Co The 1.2.0 APK
sondev
Tác giả Allan và Barbara Pease là haichuyêngia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực giao tế nhân sự và ngônngữcơ thể.Cuốn sách này dành tặng cho những ai có thị lực tốt nhưng khôngnhìnthấy được bản chất sự việc bằng đôi mắt của mình.”Qua "Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể" này, bạn sẽ đượccungcấp những điều cần thiết để có thể nhận biết các cảm nghĩ màngườikhác đang cố giấu. Theo cách đơn giản nhất, các tác giả đãhướng dẫnkhá toàn diện những vấn đề:* Cách tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác như thế nào?* Làm sao để nhận biết một số người đang nói dối* Cách khiến người khác hợp tác với mình* Phải làm thế nào để tham dự phỏng vấn và thương lượnghiệuquả* Cách chọn bạn đời như thế nào thì tâm đầu ý hợp.Nội dung sách gồm các phần chính như sau:Chương 1: Hiểu những điều cơ bảnChương 2: Quyền lực nằm trong tay bạnChương 3: Điều kỳ diệu của nụ cười và tiếng cườiChương 4: Dấu hiệu của cánh tayChương 5: Những khác biệt về văn hoáChương 6: Điệu bộ bàn tay và ngón cáiChương 7: Các dấu hiệu đánh già và lừa dốiChương 8: Các dấu hiệu bằng mắtChương 9: Người xâm phạm không gian – Lãnh thổ và khônggianriêngChương 10: Đôi chân tiết lộ ý định như thế nàoChương 11: 13 điệu bộ phổ biến nhất mà bạn nhìn thấy mỗi ngàyChương 12: Bắt chước – Cách chúng ta xây dựng mối quan hệChương 13: Các dấu hiệu bí mật của điếu thuốc, mắt kính vàviệctrang điểmChương 14: Cơ thể tiết lộ nơi đầu óc đang hướng dẫnChương 15: Những điệu bộ tán tỉnh và quyến rũChương 16: Các dấu hiệu về quyền sở hữu, lãnh thổ và chiềucaoChương 17: Sắp xếp chỗ ngồi - Ngồi ở đâu và tại sao?Chương 18: Cuộc phỏng vấn, trận đấu quyền lực và các thủ thuậttạoquyền lực ở cơ quan.Chương 19: Tổng hợp tất cả những gì đã thảo luận."Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể" là thành quả trên 30nămcác tác giả tích luỹ kiến thức và nghiên cứu lĩnh vực ngôn ngữcơthể. Cuốn sách giúp bạn thấu hiểu những ám hiệu hay dấu hiệukhônglời của bản thân, cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả cũng nhưđểnhận được những tác dụng như ý trong hoạt động giao tiếp.Hy vọng đây sẽ là một cẩm nang thiết thực, đồng hành cùngbạntrong cuộc sống.
Vn Radio Show 1.1.0 APK
sondev
Vn Radio Show - Nghe truyện audio, blogradiotình yêu online, nghe truyện cổ tích, quà tặng âm nhạcmiễnphí.Vn Radio Show - Radio online, blog radio, truyện audio vov,Blogradio tình yêu online hay, truyện audio.Vn Radio Show - Nghe blog radio, đọc truyện đêm khuya, truyệntìnhyêu, truyện ma onlineVn Radio Show - Nghe radio tình yêu, quà tặng cuộc sống, ngheđọctruyện onlineVn Radio Show - woim radio showVn Radio Show - radio tinh yeu,blog radio tinh yeu buon,blogtinhyeu
Loading...