1.0 / September 12, 2015
(4.3/5) (112)
Loading...

Description

Phương pháp Effortless English là gì?

Là phương pháp học tiếng Anh chủ yếu bằng việc nghe và lắng nghecác audio, một phương pháp hiệu quả của tiến sỹ A.J.Hoge.
- Phương Pháp Học Văn Phạm không có “Quy Tắc”: bạn sẽ dùng văn phạmđúng mà hoàn toàn không cần học bất kỳ quy tắc văn phạm nàocả.
- Phương Pháp Học Sâu Nhớ Lâu: giúp bạn nhớ mãi các từ vựng sử dụngchúng một cách hiệu quả hơn. Bạn sẽ ghi nhớ các câu đối thoại, ápdụng chúng vào trong giao tiếp thực tế và cảm thấy mạnh dạn hơn vớikhả năng nói tiếng Anh của bạn.
- Phương Pháp Học Sinh Động: bạn sẽ được học tiếng Anh theo kiểuthư giãn bằng cách nghe các chủ đề Anh ngữ thực tế thú vị gần gũitrong đời sống hằng ngày. Hãy tượng tưởng rằng bạn đang suy nghĩ,mỉm cười và cười lớn trong khi học.
- Phương Pháp Học Chủ Động: những mẫu chuyện nhỏ của tác giả AJHoge sẽ luyện cho bạn cách nói chuyện và phản xạ tự nhiên. Đó làcách để bạn tránh được trạng thái lo âu và chậm nói.
- Phương Pháp Học Thực Tế: những bài học này sẽ giúp bạn học Anhvăn mà không buồn tẻ, bạn sẽ không cần học theo lối đọc viết, bạnsẽ không cần thêm sách vở, không cần những bài kiểm tra, không cầnlàm thêm bài tập nào hết.

App Information Effortless English

 • App Name
  Effortless English
 • Package Name
  com.hdv.effortlessenglish.activity
 • Updated
  September 12, 2015
 • File Size
  3.4M
 • Requires Android
  Android 3.0 and up
 • Version
  1.0
 • Developer
  HDV Game Studio
 • Installs
  5,000 - 10,000
 • Price
  Free
 • Category
  Education
 • Developer
 • Google Play Link

Effortless English Version History

Select Effortless English Version :
 • 1.0 (1) - Latest Version
 • Effortless English 1.0 APK File

  Publish Date: 2015 /8/29
  Requires Android: Android 3.0+ (Honeycomb, API: 11)
  File Size: 3.1 MB
  Tested on: Android 5.0 (Lollipop, API: 21)
  File Sha1: 16be71a1b1125b7067ee1a07fa20901b9e44209b
  APK Signature: ea10d6618e0fa9bfe60cb84a22af96454acaaf06

HDV Game Studio Show More...

Effortless English 1.0 APK
Phương pháp Effortless English là gì?Là phương pháp học tiếng Anh chủ yếu bằng việc nghe và lắng nghecác audio, một phương pháp hiệu quả của tiến sỹ A.J.Hoge.- Phương Pháp Học Văn Phạm không có “Quy Tắc”: bạn sẽ dùng văn phạmđúng mà hoàn toàn không cần học bất kỳ quy tắc văn phạm nàocả.- Phương Pháp Học Sâu Nhớ Lâu: giúp bạn nhớ mãi các từ vựng sử dụngchúng một cách hiệu quả hơn. Bạn sẽ ghi nhớ các câu đối thoại, ápdụng chúng vào trong giao tiếp thực tế và cảm thấy mạnh dạn hơn vớikhả năng nói tiếng Anh của bạn.- Phương Pháp Học Sinh Động: bạn sẽ được học tiếng Anh theo kiểuthư giãn bằng cách nghe các chủ đề Anh ngữ thực tế thú vị gần gũitrong đời sống hằng ngày. Hãy tượng tưởng rằng bạn đang suy nghĩ,mỉm cười và cười lớn trong khi học.- Phương Pháp Học Chủ Động: những mẫu chuyện nhỏ của tác giả AJHoge sẽ luyện cho bạn cách nói chuyện và phản xạ tự nhiên. Đó làcách để bạn tránh được trạng thái lo âu và chậm nói.- Phương Pháp Học Thực Tế: những bài học này sẽ giúp bạn học Anhvăn mà không buồn tẻ, bạn sẽ không cần học theo lối đọc viết, bạnsẽ không cần thêm sách vở, không cần những bài kiểm tra, không cầnlàm thêm bài tập nào hết.EffortlessEnglish method is what? A method of learning English mainly by listening and listening tothe audio, an effective method of Dr. AJHoge.- Method Grammar School no "Rules": you will use grammar correctly,absolutely no need to learn any grammar rules at all.- Deep Me Long Learning Methods: help you remember the words to usethem more effectively. You should keep in mind the question ofdialogue, applying them to the actual communication and feel moreconfident with the ability to speak your English.- Methods of Student Action: you will learn English styled relax bylistening to the actual topic interesting English close in everydaylife. Imagine that you are thinking, smile and laugh whilelearning.- Methods of Learning initiative: small stories of author AJ Hogewill train you how to speak and natural reflex. That way you avoidthe anxiety state and slow to speak.- Methods of Learning Reality: these lessons will help you learnEnglish without boring, you will not need to learn reading andwriting style, you will not need more books, no tests, no need todo More exercises all.
Vào bếp cùng Uyên Thy 1.0 APK
Bạn là một người yêu nấu nướng và xem nấu ăn như một thú vui? Bạnthích làm những món ăn ngon cho gia đình và bạn bè vào những dịpcuối tuần? Bạn luôn tò mò những món ăn truyền thống như: bánh giònóng, bánh da lợn, nem chua... ? Bạn sẽ không thể bỏ qua show "Bếpnhà ta nấu", một show truyền hình dạy nấu ăn được thực hiện bởi đầubếp Uyên Thy - một nữ đầu bếp người Mỹ gốc Việt rất nổi danh trongcộng đồng người Việt tại Mỹ. Với tiêu chí đơn giản, dễ thực hiệnvới các nguyên liệu dễ kiếm nhất, Cooking Show của cô đang trựctiếp "giữ lửa" các món ăn truyền thống Việt Nam trong lòng nước Mỹ.Giờ đây. với ứng dụng "Vào bếp cùng Uyên Thy", các bạn sẽ luôn đượccập nhật các video mới nhất, các món ăn ngon nhất do cô Uyên Thyhướng dẫn. Chúc các bạn sẽ nấu thành công các món ăn ngon cho giađình và bạn bè.Ứng dụng "Vào bếp cùng Uyên Thy" có mặt trên các nềntảng Android, iOS, Windows PhoneYou are a lover of cooking and seecooking as a hobby? You like to make delicious dishes for familyand friends at the weekend? You always curious traditional dishessuch as hot rolls buns, cakes, pig skin, nem chua ...? You will notbe missed show "Kitchen cook my house", a cookery TV show made bychef Uyen Thy - a female Vietnamese American chef is very famous inthe Vietnamese community in the US. With simple criteria, easy toimplement with the material easier to achieve, Cooking Show is adirect her "hold fire" the Vietnam traditional dish in America.Now. with applications "At Uyen Thy kitchens," you will always beupdated with the latest videos, the best dish she Uyen Thy guidancedue. Wish you successful cook tasty dishes for family andfriends.Applications "At Thy Uyen kitchens" are present on theplatform Android, iOS, Windows Phone
Loading...