1.0 / September 10, 2015
(4.6/5) (3389)
Loading...

Description

Bạn là người yêu thích những tựa game nôngtrại rực rỡ màu sắc? Bạn luôn mong muốn khám phá những tựa gamenông trại mới lạ và thú vị để có những trải nghiệm khác biệt và thúvị với dòng game này? Bạn còn chần chờ gì nữa mà không khám pháFarmery - Nông Trại Thời Đại Mới ngay thôi?
Farmery là game nông trại được cải tiến trong lối chơi để ngườichơi dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình chăm sóc cho nôngtrại xinh xắn. Gameplay trong Farmery không chỉ dừng lại ở hoạtđộng trồng cây, nuôi thú mà còn mở rộng sang lĩnh vực giao thương.Không những là một nhà nông chân chính bạn còn phải trở thành ngườikinh doanh thực thụ.
Bắt đầu sự nghiệp tại một miền quê yên bình, người chơi sẽ cần khaihoang, mở đất, chăn nuôi trồng trọt, đầu tư phát triển nông trại,sản xuất hàng hóa và tham gia giao thương với người chơi khác đểthu lợi nhuận, mua sắm và làm giàu hơn, hiện đại hơn cho nông trạicủa mình. Gameplay của Farmery thực sự thú vị và cuốn hút đúngkhông nào? Giao diện đồ họa trong game cũng được đánh giá rất cao,rực rỡ và tươi sáng, hình ảnh ngộ nghĩnh cùng hệ thống vật phẩmphong phú, đem tới những trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng!

Đặc điểm tính năng nổi bật của game:
• Hoàn toàn miễn phí
• Giao diện đồ họa tươi sáng rực rỡ
• Âm thanh sống động, tuyệt vời
• Cốt truyện hấp dẫn cùng gameplay độc đáo
• Giao diện điều khiển trực quan, dễ tương tác
=======
Các thông tin liên hệ với BDH Farmery khi cần hỗ trợ:
-Facebook :https://www.facebook.com/Farmery.gsn
-ZingMe :http://me.zing.vn/farmery.gsn
-Hỗ trợ :http://hotro1.zing.vn/san-pham_251.html
-Trang chủ :http://farmery.vn/
=======
Chú ý:
-Farmery chỉ hỗ trợ trên thiết bị di động và chỉ có thể chơionline
-If you are looking for an English version of Farmery, pleasesearch for Farmery International, your current level will be keptthe same.

You're a fan of gamescolorful farm? You always want to explore new farm games and fun tohave different experience and fun with the game? You still hesitatewithout exploring Farmery - Farm soon New Age?
Farmery the game farm improvements in gameplay to the player easierand more convenient in the care process for lovely farm. Gameplayin Farmery not limited to planting activities, pets but also toexpand into the field of trade. Not only is an authentic farm youhave to become a real business.
Starting his career in a peaceful countryside, players will needreclamation, open land, livestock farming, farm investment anddevelopment, production of goods and join trade with other playersfor a profit , shopping and more rich, more modern for his farm.Farmery gameplay really interesting and attractive, right?Graphical interface of the game is also highly appreciated,brilliant and bright, funny pictures and items rich system,provides the most exciting experiences for the user!

Features outstanding features of the game:
• Completely free
• Graphical Interface brilliant bright
• Sounds lively, wonderful
• engaging storyline and unique gameplay
• The console is intuitive and easy to interact
=======
The contact information when you need support Farmery BDH:
-Facebook: Https: //www.facebook.com/Farmery.gsn
-ZingMe: Http: //me.zing.vn/farmery.gsn
-Support: Http: //hotro1.zing.vn/san-pham_251.html
-Home Home: http: //farmery.vn/
=======
Attention:
-Farmery Only supported on mobile devices and can only be playedonline
-If You are looking for an English version of Farmery, pleasesearch for Farmery International, will be kept của current levelsthe same.

App Information Farmery Z

VNG Game Studios Show More...

Co Tuong - Cờ Tướng - ZingPlay 4.11 APK
Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời,được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng nhưviệc cần quân đánh trận. Hiện nay, Cờ Tướng trở thành một trò chơitrí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.Là một game trong cổng game ZingPlay, Cờ Tướng nhanh chóng trởthành một trong những game được yêu thích nhất của Cổng gamenàyMỗi ván chơi, người chơi đều phải trải qua ba giai đoạn: Khai cuộc,Trung cuộc và Tàn cuộc. Khai cuộc quyết định xem ván chơi có thuậnlợi hay không? Trung cuộc thể hiện khả năng tư duy, chiến thuậttrong từng nước đi. Tàn cuộc sẽ quyết định người chơi có nhanhchóng kết thúc ván cờ không? Bạn là người đam mê trong lĩnh vực CờTướng, hãy cùng ZingPlay khai thác chiến thuật đánh cờ củabạn.===========Hướng dẫn chơi Game:Để chơi Cờ Tướng trên ZingPlay bạn cần đăng nhập bằng tài khoảnZingID hoặc kết nối ngay với một trong 3 tài khoản có sẵn trên điệnthoại của bạn: ZingMe, Facebook hoặc Zalo. Với rất nhiều cách thứcđăng nhập, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm Cờ Tướng củaZingPlay một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.===========Các thông tin liên hệ với BDH cổng game giải trí ZingPlay khi cầnhỗ trợ:- Facebook : https://www.facebook.com/fanpagezingplay- ZingMe : http://me.zing.vn/b/play- Hỗ trợ :http://hotro1.zing.vn/zing-play/san-pham_154__0.html- Trang chủ : http://play.zing.vn===========Phiên bản mới phù hợp với mọi dòng máy Android >2.1 kể cả GalaxyY, và hoàn toàn miễn phí!Chess game has appearedfor a long time, been loved by many generations of chess games aswell as the necessary military battle. Currently, Chess becomes agame of intellectual stature internationally known ChineseChess.As a game in port ZingPlay game, Chess quickly became one of themost beloved games of this gaming portalEach plank, players must go through three stages: the Declaration,China and the endgame. Opening the game players have to decidewhether or not favorable? China represents the thinking ability,tactical moves in each. Endgame players will decide quickly endedthe game does not? You are enthusiasts in Chess, let ZingPlayexploit your chess tactics.===========Game Guide:To play Chess on ZingPlay you need to log in or connect accountsZingID immediately with a 3 account is available on your phone:ZingMe, Facebook or Zalo. With so many ways login, players canfully experience the Chess of ZingPlay a convenient and easy waypossible.===========The contact information BDH gaming portal ZingPlay support whenneeded:- Facebook: https://www.facebook.com/fanpagezingplay- ZingMe: http://me.zing.vn/b/play- Support:http://hotro1.zing.vn/zing-play/san-pham_154__0.html- Home: http://play.zing.vn===========New version suitable for all models Android> 2.1 includingGalaxy Y, and absolutely free!
Game Cờ Ca rô - ZingPlay Caro 1.2 APK
Cờ caro là một loại game cờ rất phổ biến ở việt nam cũng như ở mộtsố nước khác trên thế giới, không rõ cờ caro xuất xứ chính xác ởđâu, nhưng chắc hẳn không một bạn học sinh hay nói chung là mộtngười nào lại không biết loại cờ nàyLà một game trong cổng gameZingPlay, Game Cờ Caro nhanh chóng trở thành một trong những gameđược yêu thích nhất của Cổng game này===============Các thông tinliên hệ với BDH cổng game giải trí ZingPlay khi cần hỗ trợ:-Facebook : https://www.facebook.com/fanpagezingplay- ZingMe :http://me.zing.vn/b/play- Hỗ trợ :http://hotro1.zing.vn/zing-play/san-pham_154__0.html- Trang chủ :http://play.zing.vn ===========Phiên bản mới phù hợp với mọi dòngmáy Android >2.1 kể cả Galaxy YCaro is a Chinese chess game isvery popular in Vietnam as well as in several other countriesaround the world, chess caro unknown origin exactly where, butcertainly not a student or you are a person who generally did notknow this kind of chessAs a game in ZingPlay gaming portal, Game CoCaro quickly become one of the most beloved games of this gamingportal===============The contact information BDH gaming portalZingPlay support when needed:- Facebook:https://www.facebook.com/fanpagezingplay- ZingMe:http://me.zing.vn/b/play- Support:http://hotro1.zing.vn/zing-play/san-pham_154__0.html- Home:http://play.zing.vn===========New version suitable for all modelsAndroid> 2.1 including Galaxy Y
Cờ Úp - Co up - ZingPlay 1.0 APK
Game Cờ úp là một trò chơi đánh cờ dành cho2người chơi . Là một biến thể của Cờ tướng, Cờ úp đòi hỏi ngườichơiphải tập trung cao độ và thậm chí còn cần phải tư duy chiếnlượccao hơn Cờ tướng. Nếu bạn đã hiểu rõ Cờ tướng và cảm thấy cácđốithủ xung quanh không còn thú vị như ban đầu, hãy tìm đến Cờúponline của ZingPlay nhéGồm 32 quân cờ được úp lại và sắp xếp một cách ngẫu nhiên trừquântướng. Cờ úp là trò chơi trí tuệ, qua đó thể hiện tài đấu tríócphán đoán của người chơi. So với Cờ tướng thì Cờ úp có nướcđiphong phú và đa dạng hơn.Do chơi cờ úp online nên các kỳ thủ không hề được tiếp xúc trựctiếpvới nhau, mọi thao tác quan sát hành động và thái độ của đốiphươngtheo đó sẽ vô dụng. Hãy lưu ý điểm này để có thể kiểm soátthế trậnthật tốt.=======Tính năng nổi bật:- Nhiều loại cấp bật phù hợp với mọi người chơi và hoàn toànmiễnphí- Giao diện đẹp, hiệu ứng bắt mắt- Đấu trí với người chơi trên toàn thế giới- Chơi với bạn bè: thách thức bạn để xem ai chuyên nghiệp hơn- Thoải mái trò chuyện với bảng chat ingame- Dễ dàng đăng nhập với tài khoản Facebook, ZingMe, Google+- Ổn định dễ dàng kiểm soát. Kết nối lại nhanh chóng sau khirớtmạng.- Quà tặng và Gold miễn phí mỗi ngày=======Chú ý: Game Cờ Úp ZingPlay chỉ hỗ trợ trên thiết bị di động vàchỉcó thể chơi online
Farmery Z 1.0 APK
Bạn là người yêu thích những tựa game nôngtrại rực rỡ màu sắc? Bạn luôn mong muốn khám phá những tựa gamenông trại mới lạ và thú vị để có những trải nghiệm khác biệt và thúvị với dòng game này? Bạn còn chần chờ gì nữa mà không khám pháFarmery - Nông Trại Thời Đại Mới ngay thôi?Farmery là game nông trại được cải tiến trong lối chơi để ngườichơi dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình chăm sóc cho nôngtrại xinh xắn. Gameplay trong Farmery không chỉ dừng lại ở hoạtđộng trồng cây, nuôi thú mà còn mở rộng sang lĩnh vực giao thương.Không những là một nhà nông chân chính bạn còn phải trở thành ngườikinh doanh thực thụ.Bắt đầu sự nghiệp tại một miền quê yên bình, người chơi sẽ cần khaihoang, mở đất, chăn nuôi trồng trọt, đầu tư phát triển nông trại,sản xuất hàng hóa và tham gia giao thương với người chơi khác đểthu lợi nhuận, mua sắm và làm giàu hơn, hiện đại hơn cho nông trạicủa mình. Gameplay của Farmery thực sự thú vị và cuốn hút đúngkhông nào? Giao diện đồ họa trong game cũng được đánh giá rất cao,rực rỡ và tươi sáng, hình ảnh ngộ nghĩnh cùng hệ thống vật phẩmphong phú, đem tới những trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng!Đặc điểm tính năng nổi bật của game:• Hoàn toàn miễn phí• Giao diện đồ họa tươi sáng rực rỡ• Âm thanh sống động, tuyệt vời• Cốt truyện hấp dẫn cùng gameplay độc đáo• Giao diện điều khiển trực quan, dễ tương tác=======Các thông tin liên hệ với BDH Farmery khi cần hỗ trợ:-Facebook :https://www.facebook.com/Farmery.gsn-ZingMe :http://me.zing.vn/farmery.gsn-Hỗ trợ :http://hotro1.zing.vn/san-pham_251.html-Trang chủ :http://farmery.vn/=======Chú ý:-Farmery chỉ hỗ trợ trên thiết bị di động và chỉ có thể chơionline-If you are looking for an English version of Farmery, pleasesearch for Farmery International, your current level will be keptthe same.You're a fan of gamescolorful farm? You always want to explore new farm games and fun tohave different experience and fun with the game? You still hesitatewithout exploring Farmery - Farm soon New Age?Farmery the game farm improvements in gameplay to the player easierand more convenient in the care process for lovely farm. Gameplayin Farmery not limited to planting activities, pets but also toexpand into the field of trade. Not only is an authentic farm youhave to become a real business.Starting his career in a peaceful countryside, players will needreclamation, open land, livestock farming, farm investment anddevelopment, production of goods and join trade with other playersfor a profit , shopping and more rich, more modern for his farm.Farmery gameplay really interesting and attractive, right?Graphical interface of the game is also highly appreciated,brilliant and bright, funny pictures and items rich system,provides the most exciting experiences for the user!Features outstanding features of the game:• Completely free• Graphical Interface brilliant bright• Sounds lively, wonderful• engaging storyline and unique gameplay• The console is intuitive and easy to interact=======The contact information when you need support Farmery BDH:-Facebook: Https: //www.facebook.com/Farmery.gsn-ZingMe: Http: //me.zing.vn/farmery.gsn-Support: Http: //hotro1.zing.vn/san-pham_251.html-Home Home: http: //farmery.vn/=======Attention:-Farmery Only supported on mobile devices and can only be playedonline-If You are looking for an English version of Farmery, pleasesearch for Farmery International, will be kept của current levelsthe same.
ZingPlay - Big 2 - Poker 1.0.5 APK
Portal game multiplatform, hanya dengan 1 aplikasi akan mendapatkanakses ke berbagai game seru dan menantang seperti Texas Poker,BigTwo (Big 2) / Capsa Banting & Capsa Susun serta game-gamemenarik lainnya yang akan segera diluncurkan. Zing Play Indonesiajuga bisa dijalankan melalui web browser ataupun mobile phone (OSAndroid).Bagi para pecinta game atau permainan kartu remi seperti TexasPoker, Big Two (Big 2) / Capsa Banting, Capsa Susun, jangan lupacobain aplikasi Zing Play Indonesia ini dan nikmati serunya suasanakasino di genggaman anda.Melalui aplikasi ini, anda bisa bermain Poker, Big Two (Big 2) /Capsa Banting, Capsa Susun bersama ribuan pemain lainnya yang telahbergabung dan jadilah yang terbaik. Selain itu juga ada event-eventseru yang diadakan secara rutin.Apabila anda belum pernah bermain Poker, Big Two (Big 2) / CapsaBanting, Capsa Susun sebelumnya, jangan khawatir karena carabermainnya sangat gampang dan anda akan langsung mahir hanyasetelah beberapa kali bermain.Aplikasi Zing Play Indonesia dengan konsep free to play atau mainsecara gratis Poker, Big Two (Big 2) / Capsa Banting, Capsa Susunini cocok untuk anda yang mencari game yang bersifat kompetitifatau menantang, melatih IQ maupun bagi yang ingin mengisi waktuluang, menambah teman baru melalui fitur chatting dan masih banyaklagi keuntungan lainnya. Ayo rasakan sendiri serunya Zing PlayIndonesia.Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/zingplayindoWebsite : http://zingplay.co.id
Farmery APK
Bosan dengan kehidupan di kota? Ayo bangun,atur dan kembangkan Farm di Farmery. Kamu bisa bercocok tanam,memelihara ternak, memancing, menambang hingga memproduksi sendirihasil panen. Selesaikan pesanan, menjual kepada tetangga atau temanuntuk mendapatkan tambahan uang. Kamu juga bisa mengunjungi Farmlain atau Farm temanmu.Fitur-fitur :- Free to play (main secara gratis)- Tampilan dan efek yang lucu serta menggemaskan- Berbagai jenis bibit yang bisa ditanam- Aneka ternak yang bisa dipelihara- Olah hasil panen dengan berbagai jenis mesin produksi- Bermacam-macam dekorasi untuk menghias Farm- Transaksi barang atau bahan yang dibutuhkan dengan temanBuktikan kemampuanmu dalam mengelola Farm di Farmery denganmenyelesaikan misi-misi yang ada. Ikuti juga berbagai event-eventuntuk mendapatkan hadiah-hadiah menarik yang bisa digunakan untukmengembangkan Farm.Website : farmery.co.idFanpage : facebook.com/farmeryindo
ZinZin 1.0 APK
Zin Zin adalah game puzzle untuk mengisiwaktuluang sekaligus mengasah otak serta menguji dayakonsentrasimu.Login menggunakan akun Facebook untuk mengadu skordenganteman-teman Facebookmu, dan buktikan kemampuanmumenyelesaikanpuzzle.Mode permainan yang bisa dipilih, berbagai jenis item bantuandanefek permainan yang menakjubkan menjadikan Zin Zin sebagaigamepuzzle yang cocok bagi kamu yang ingin bersenang-senang danmengisiwaktu luang. Dilengkapi dengan fitur peringkat untukmengetahuipemain-pemain dengan skor tertinggi di antarateman-temanmu.Seberapa jelikah matamu dalam menemukan pasangan yang cocok?Sekuatapakah daya konsetrasimu dalam menyelesaikan permainansebelumwaktu berakhir? Dan apakah kamu lebih baikdibandingkanteman-temanmu? Ayo buktikan melalui Zin Zin – gamepuzzle yangpaling adiktif dan menantang!
ZingPlay Tiến Lên Miền Nam 1.0 APK
Tiến lên Miền Nam ZingPlay là game bài online(trực tuyến) miễn phí hay nhất trên di động (mobile), hội tụnhiềucao thủ các miền.Game đánh bài Tien len mien nam (TLMN) đang là một trong nhữnggamemobile phổ biến nhất và được nhiều người yêu thích . Nó đơngiản,dễ chơi hơn rất nhiều so với các game bài cùng thể loại : Tiếnlênmiền Bắc (TLMB), Tá lả (Ta la), Mậu binh , Sâm ,….Để chơi game danh bai TLMN, bạn sử dụng bộ bài gồm 52 lá và chiađềucho 4 người chơi, mỗi người chơi sẽ có 13 lá. Ai hết bài trước,đólà người chiến thắng.Game bài Tiến lên Miền Nam ZingPlay có những đặc điểm nổibậtsau:- Tải game bài miễn phí, tặng 30k vàng để trải nghiệm- Chơi được trên mọi nền tảng: mobile, Web, Facebook- Đồ họa tinh tế, sang trọng- Giao diện dễ nhìn, cách chơi sát với thực tế nhất- Hơn 5 triệu người chơi nên tha hồ kết bạn- Nhiều sự kiện với các giải thưởng lớnCòn ngần ngại gì mà không tải game đánh bài Tiến lên Miền Nam(TLMN)của ZingPlay=======Tham gia Group của game trên Facebook : https://goo.gl/YK1IveThông tin về game xin liên hệ Facebookfanpage:https://www.facebook.com/fanpagezingplaySouth ZingPlay move isallonline games (online) free Best Mobile (mobile), convergingmultipledomains players.Card games Tien len mien nam (TLMN) is one of the mostpopularmobile game and is much loved. It is simple and easy to playa lotmore than the game all the same category: Moving North (TLMB),I am(I la), Mau War, Sam, ....Thanks TLMN gaming list, you use the deck of 52 sheets anddividedamong 4 players, each player will have 13 cards. Who goesoutfirst, then the winner.Game Forward South ZingPlay all have the following features:- Download all free games, 30k gold donated to experience- Playable on all platforms: mobile, Web, Facebook- Graphics sophistication, elegance- Intuitive interface, how to play the most close to reality- More than 5 million players should be free to make friends- Many events with great prizesAnd do not hesitate to download card games Forward Southern(TLMN)of ZingPlay=======Join Group of games on Facebook: https://goo.gl/YK1IveInformation about the game, please contact the Facebookfanpage:https://www.facebook.com/fanpagezingplay
Loading...