1.0.3 / January 3, 2019
(/5) ()
Loading...

Description

The minefield is randomly arranged, you need to find out allthemines. Mine detection game helps you practice thinking verywell.Mine detection game, divided into 2 types of play istraditionalboard game and you can change the board size as well asthe numberof mines in the table. The second type is playing bylevel.Arranged from level 1 to level 25. Passing 25 levels isreally noteasy at all. We have arranged the gaming networkfunction. At firstyou will have 3 networks. Each time you pass 1level, you will have1 network. Every time you lose, you lose 1network and play thatlevel again. You can also use the helpfunction. You need to changea network to get a help to open anycell without blasting.Functionality is quite useful. If you loseand have no more lives,you will have to play level 1 again Wish youall have fun playinggames.

App Information game Minesweeper

 • App Name
  game Minesweeper
 • Package Name
  com.pgdvvh.gamedomin.minefield
 • Updated
  January 3, 2019
 • File Size
  3.5M
 • Requires Android
  Android 4.0 and up
 • Version
  1.0.3
 • Developer
  VanVu Mobile
 • Installs
  50+
 • Price
  Free
 • Category
  Puzzle
 • Developer
 • Google Play Link

VanVu Mobile Show More...

Xem tuổi hợp xung - lịch vạn sự và bói toán 1.0.0 APK
VanVu Mobile
Ứng dụng "Xem tuổi hợp xung" cung cấp cho bạn đầy đủ công cụxemtuổi theo quan niệm phương đông. Các mối tương quan và kết quảkếthợp giữa các tuổi trong quan hệ vợ chồng, quan hệ làm ăn,trongviệc xây nhà, xông đất và giải hạn đầu năm. Các chức năngchính: +Xem tuổi vợ chồng: việc xem tuổi vợ chồng có xung khắc nhauhaykhông đã trở thành một truyền thống trong đời sống văn hóangườiViệt. Xem tuổi vợ chồng sẽ giúp bạn tìm được một nửa hợp tuổi,hợpmệnh với mình cũng như biết cách hóa giải các tuổi xung khắc +Xemnăm lấy chồng: Trong hôn nhân, việc nam nữ kết hôn, ngoài việcxemBản mệnh, Thiên can, Địa chi, người ta còn xét đến việc ngườicongái có được tuổi lấy chồng hay không. Chức năng này hỗ trợphântích cách tính tuổi Kim lâu một cách nhanh chóng và cách hóagiảinếu bạn vẫn muốn cưới khi bị kim lâu. + Tìm tuổi kết hôn: Giúpbạntìm ra được những tuổi nào của nửa kia phù hợp nhất, tốt nhấtvớituổi của bạn. Công cụ phân tích dựa vào: mệnh, thiên can, địachia,và cung mệnh + Xem tuổi sinh con: Chức năng này sẽ cho biếtgiữa bốmẹ và con cái có xung khắc hay hợp nhau hay không. Bạn cũngcó thểdựa vào đó để lên kế hoạch cho vợ chồng để đưa con ra đời hợphơnvới bố mẹ + Xem tuổi xây nhà: Bạn đang có ý định xây nhà vàkhôngbiết mình có được tuổi hay không. Chức năng này giúp bạn xemchitiết tuổi của bạn trong năm xây nhà. + Xem hướng nhà: xem hướngnhàcó giúp bạn dễ dang hơn trong làm ăn hay quan hệ gia đìnhhaykhông. Cách hóa giải nếu hướng nhà không thực sự tốt + Xem hợptuổilằm ăn: Xem tuổi của bạn và đối tác có hợp nhau trong làm ănkhông.+ Xem tuổi xông đất: Xông đất đầu năm là nét văn hóa đã có từxaxưa của dân tộc, người ta rất coi trọng tục lệ này như mộtđiềukhông thể thiếu trong ngày đầu năm mới để cả năm suôn sẻ, làmănthuận lợi. + Xem sao hạn: Đối với mỗi cá nhân, vào mỗi độ tuổiđềuchịu sự ảnh hưởng của sao năm đó chiếu mạng mà gặp phải vận hạnlớnnhỏ khác nhau. Sở dĩ chúng tôi phân tích những yếu tố sao hạn làđểcác bạn tham khảo, tuy nhiên đừng quá lo lắng, bởi thực tế việcgặphọa hay phúc đều do bản thân con người. + Tử vi trọn đời: xemcuộcsống, tình duyên, gia đạo công danh và diễn tiến các năm trongcuộcđời của bạn
Xem việc xây nhà - khởi công- cất nóc 1.0.0 APK
VanVu Mobile
Xem ngày tốt xấu là một phần quan trọng trong văn hóa củangườiViệt. Khi khởi sự các công việc liên quan đến việc xây nhà cầnphảikén ngày chọn giờ để có một kết quả tốt đẹp. Việc xem ngày tốtxấutừ lâu đã trở thành truyền thống văn hoá của các dân tộcĐôngphương. Nhưng phương pháp chọn ngày tốt, tránh ngày xấu cho đếntậnbây giờ vẫn còn gây tranh cãi. Bởi vì nguyên lý và thực tại nàođểcó những ngày được coi là tốt hay xấu vẫn còn là những điều bíẩncần tiếp tục khám phá. Lịch vạn niên Việt nam chọn ngày tốt chủyếudựa vào sao tốt, sao xấu, giờ hoàng đạo, hắc đạo. Với ứng dụng"Xemviệc xây nhà" này, qúy vị hoàn toàn yên tâm với kết quả màchúngtôi đưa ra, vì để có được kết quả đó chúng tôi phải phân tích,tínhtoán và tổng hợp rất nhiều tài liệu xem ngày cổ xưa. Không thểphánngày tốt, ngày xấu chỉ qua một hai cách xem đơn giản nào đó màphảitổng hợp rất nhiều phương pháp xem ngày rồi sau đó mới cộngtrừnhân chia để ra kết quả ngày đó tốt hay xấu. Các chức năngchínhcủa app - Xem Tuổi xây nhà - Xem hướng nhà - Xem Ngày khởicông -Xem Ngày cất nóc - Xem Ngày nhập trạch
Cẩm nang bà bầu 1.0.2 APK
VanVu Mobile
Bổ sung cho mẹ bầu kiến thức trong quá trình mang thai. Quátrìnhphát triển của thai nhi và của bạn qua từng ngày, từng tuầntrongsuốt 40 tuần của thai kỳ. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về sự phát triểncuathai nhi. Hôm nay em bé đã có gì, đã phát triển ra sao. Việckhámthai là vô cùng quan trọng. Quá trình khám thai sẽ giúp mẹ theodõiem bé cũng như bổ sung vi chất qua sự thăm khám của bác sỹ.Chúngtôi cung cấp cho bạn 1 lịch khám thai chi tiết trong cả thaikỳ đểbạn không bị quên việc khám thai này. Trong quá trình mangthaichúng ta phải chịu sức nặng của thai nhi và cơ thể tăng cânđộtbiến. Làm cho xương khớp của chúng ta phải chịu sức đè nén khánặnggây đau nhức mỏi xương khớp. Với bài tập yoga đi kèm trong ứngdụngnày. Sẽ giúp bạn làm dẻo dai gân cơ xương khớp, phòng tránhđaunhức xương. Điều chỉnh cân bằng lượng canxi phù hợp giữa mẹ vàbéyêu. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có 1 cơ thể khỏe khoắn vàdễchịu để tinh thần luôn an lạc, vui vẻ trong quá trình mangthai.Nếu bạn băn khoăn việc đặt tên cho con hay và ý nghĩa. Chúngtôi sẽgiúp bạn qua chức năng chọn tên cho con. Với gần 1000 tênđẹp. Việcchọn tên sẽ dễ dàng hơn. Bạn có biết ngày sinh và giờ sinhquantrọng với bé như thế nào không. Theo quan niệm của ngườiphươngđông thì ngày sinh và giờ sinh ảnh hưởng lớn tới vận mệnh củađưatrẻ cũng như sự hòa hợp của con với mệnh tuổi của bố và mẹ.Quachức năng xem ngày sinh và giờ sinh chúng tôi sẽ giúp bạn hiểuhơn.Ngày nay việc nuôi dạy con từ sớm được nhiều bà mẹ áp dụng. Bạncóbiết thai nhi từ tuần thứ 18 đã có thể nghe thấy và nhận ragiọngnói ấm áp của mẹ. Hãy kể truyện cho con và cho con nghe nhạcngaytừ trong bụng mẹ để sau này con có thể phát triển tốt hơn. Vàbiếtđâu 1 ngày con có thể trở thành 1 thiên tài.
Lịch phụ nữ - Kinh nguyệt và rụng trứng 1.0.1 APK
VanVu Mobile
Bạn thường phải ghi nhớ lịch kinh nguyệt và tính xem ngày kinhtiếptheo là khi nào. Đôi khi việc quan hệ vợ chống làm bạn thấpthỏm loâu khi vô tình thả rông mà không biết có mang thai ngoài ýmuốn haykhông. Bạn phải chờ đến kỳ kinh tiếp theo mới giải tỏa đượctâm lý.Giờ đây với ứng dụng "Lịch phụ nữ - Kinh nguyệt và rụngtrứng", bạnkhông cần phải ghi nhớ nữa, ứng dụng này sẽ giúp bạnbiết được ngàytrứng rụng cũng như ngày hành kinh tiếp theo của bạn.Bạn có biếtrằng quan hệ trong ngày trứng rụng sẽ có khả năng cao làsinh contrai không. Nếu biết được ngày trứng rụng thì bạn đã có thểchủđộng trong việc sinh con theo ý muốn. Nếu bạn muốn sinh con gáithìsao, hãy quan hệ vợ chồng sớm hơn so với ngày rụng trứng nhé.Vàvào ngày rụng trứng thì bạn chịu khí "nhịn" nhé. Ứng dụng "Lịchphụnữ - Kinh nguyệt và rụng trứng" sẽ cho bạn biết ngày rụngtrứngtiếp theo là ngày nào. Sẽ có gợi ý cho bạn trong những ngàyđó. Nếubạ chưa muốn có em bé ngay thì sao. Bạn đừng lo lắn nhé. Hãyquanhệ ngoài khoảng thời gian trứng rụng. Sẽ rất an toàn. Khoảngthờigian này là trước ngày trứng rụng 5 ngày và sau ngày trứng rụng1ngày nhé. Nếu không cố chịu được trong thời gian trứng rụng thìbạnnên sử dụng biện pháp tránh thai nhé. Còn ngoài thời giantrứngrụng bạn có thể vô tư quan hệ mà không lo ra sản phẩm. Tuynhiênchu kỳ của bạn có thể thay đổi, không đều. Do đó càng gầnnhữngngày trứng rụng thì bận nên cẩn thận hơn.
game Minesweeper 1.0.3 APK
VanVu Mobile
The minefield is randomly arranged, you need to find out allthemines. Mine detection game helps you practice thinking verywell.Mine detection game, divided into 2 types of play istraditionalboard game and you can change the board size as well asthe numberof mines in the table. The second type is playing bylevel.Arranged from level 1 to level 25. Passing 25 levels isreally noteasy at all. We have arranged the gaming networkfunction. At firstyou will have 3 networks. Each time you pass 1level, you will have1 network. Every time you lose, you lose 1network and play thatlevel again. You can also use the helpfunction. You need to changea network to get a help to open anycell without blasting.Functionality is quite useful. If you loseand have no more lives,you will have to play level 1 again Wish youall have fun playinggames.
Bảng giá xe oto - car price 1.1.1 APK
VanVu Mobile
Bảng giá xe oto - cập nhật liên tục giá các loại xe phổ biếnnhanhnhất. Cập nhật đầy đủ nhanh nhất giá các loại xe phổ biến tạithịtrường Việt Nam. Cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật và trang bịđikèm. Có giá niêm yết và giá thị trường để bạn tham khảo hàngngày.1 chiếc xe từ để lăn bánh cần rất nhiều loại phí và thuế khácnhau.Mỗi loại xe và khu vực sẽ có cách tính khác nhau. Ứng dụng nàysẽgiúp bạn tính đầy đủ các loại thuế phí đó, từ đó sẽ có được giálănbánh của xe. Cung cấp giá xe cũ của 1 số loại xe phổ biến trênthịtrường hiện nay. Có thêm chức năng đánh dấu theo dõi xe mà bạnquantâm. Tiện cho việc theo dõi 1 số loại xe mà bạn quan tâm. Chứcnăngso sánh giúp bạn so sánh thông số kĩ thuật và trang bị trên 2xe màbạn quan tâm. Giúp bạn quyết định nên lựa chọn xe nào cho giađình.
YOGA Từ cơ bản đến nâng cao 1.1.0 APK
VanVu Mobile
Bạn thấy rằng tập yoga rất tốt nhưng có vẻ rất khó, với các tưthếvà động tác không hề dễ chút nào. Bạn muốn tập yoga nhưng chưabiếtbắt đầu từ đâu. Hãy tập lần lượt theo các bài tập của chúngtôi.Các bài tập được chia làm 2 mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Đượctổchức hợp lý giúp bạn dễ dàng luyện tập tại nhà. + Mức cơ bản:gồm80 tư thế, dành cho người mới bắt đầu tập yoga. Từ những tư thếđơngiản nhất như bài tập cho cổ, vai, eo. Đến những tư thế phứctạphơn như tư thế con lạc đà, tư thế bánh xe. + Yoga nâng cao: gồm38tư thế. Có độ phức tạp và khó hơn mức cơ bản. Bạn nên tập mứccơbản sau đó chuyển qua mức nâng cao. Yoga cho vóc dáng thon gọn,sănchắc. Luyện tập thường xuyên cùng với kỹ thuật thở trong Yogasẽgiúp bạn bạn có được một thân hình săn chắc. Đây là sự lựachọnhoàn hảo để bạn lấy lại vóc dáng thon gọn thuở thiếu thời. Yogacòngiúp nâng cao sức khỏe và tính linh hoạt, bạn sẽ cảm nhận đượccơthể trở nên săn chắc và quyến rũ hơn. Yoga sẽ giúp giải tỏacăngthẳng và thư giãn tâm hồn cũng như cơ thể bạn. Bạn sẽ cảmthấythoải mãi và nhẹ nhõm hơn chỉ sau lớp học đầu tiên. Yoga giúptăngcường hệ miễn dịch, linh hoạt các khớp xương và thúc đẩy tuầnhoànmáu. Hơi thở trong Yoga và cải thiện tuần hoàn máu giúp cơ thểloạibỏ độc tố và duy trì một cuộc sống hạnh phúc. Hãy tập yogahàngngày, mọi lúc và mọi nơi. Kiên trì luyện tập yoga, chúng tôitinrằng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực cho sức khỏe vàcuộcsống của bạn.
Văn Khấn - trọn bộ văn khấn cổ truyền 1.0.0 APK
VanVu Mobile
Theo phong tục tập quán của người dân Việt Nam thì bài khấn cúnglàcách giúp truyền đạt được sự thành kính cũng như nguyện vọngcủangười còn sống tới người thân đã khuất. Do đó, bài khấn cúngchínhlà thứ không thể thiếu được trong các ngày lễ, ngày cúng mùngMột,Rằm, cúng gia tiên. Với những ngày tâm linh thì nhiều giađìnhthường băn khoăn không biết bài văn khấn cúng nào chính xácđểkhông bị phạm phải những điều cấm kỵ và giúp truyền đạt đượclờicầu nguyện của họ đến người thân đã khuất. Ứng dụng "Văn Khấn-trọn bộ văn khấn cổ truyền" sẽ cung cấp cho người dùng đẩy đủcácbài văn khấn được chúng tôi sưu tầm. Các bài văn khấn - Văn khấnLễtiết trong năm - Văn khấn Tang Lễ, giỗ chạp - Văn khấn cúng lễtạiĐình, Đền, Chùa, Miếu, Phủ - Văn khấn Nhà ở, công ty, cửa hàng-Văn khấn Dâng sao giải hạn - Văn khấn Mùng 1 và ngày rằm - Vănkhấntheo các nghi lễ khác Trong mỗi bài văn khấn, chúng tôi cóthêmchức năng hỗ trợ người dùng khấn trực tiếp. Bạn có thể sử dụngứngdụng này trong lúc thực hiện việc khấn. Bạn có thể điều chỉnhtốcđộ kéo trang sao cho phù hợp với việc khấn của bạn.
Loading...