3.0.3 / August 27, 2015
(4.0/5) (130)
Loading...

Description

Gunny Ban Ga: Đem lại nhiều hơn những gì bạn mong đợi và dành chotất cả những xạ thủ yêu thích lối chơi bắn súng tọa độ độc đáo vàđầy cuốn hút.
Nếu bạn đã từng là game thủ Gunny phiên bản web hay tay súng cừkhôi trong dòng game Gunbound huyền thoại thì bạn không thể bỏ quaphiên bản Mobile. Mang lối chơi tương tự nhưng trải nghiệm và nhiềutiện ích hơn rất nhiều. Đây là phiên bản Gunny Mobile 2015, làphiên bản mới nhất.
Nếu bạn là một teen teen thế hệ 9x, 10x và muốn khám phá những thứmới lạ, những cuộc đối đầu kịch tính nhưng pha chút kute, vui nhộnmà những dòng game khác không thể mang lại được thì chúc mừng,Gunny Ban Ga sẽ mang đến cho bạn những gì bạn cần.
Gunny Ban Ga – Teen Du Ky tại sao lại trở thành thể loại trò chơihot nhất 2015?
- Lối chơi không chỉ hấp dẫn mà cực kỳ lôi cuốn, đậm chất ban sungtoa do gunbound
-Hệ thống nhân vật đa dạng, cực kỳ đáng yêu. Bên cạnh đó chỉ có ởphiên bản Gunbound Ban Ga 2015 này mới có các nhân vật gần gũitrong Tay Du Ky (Teen Du Ky) như Ton Ngo Khong, Tru Bat Gioi, DuongTang, và các nhân vật trong các bộ phim Do re mon, Son go ku,… Tấtcả các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi, cực kỳcute.
-Lượng game thủ và fan cực lớn, thỏa sức kết bạn, tán gẫu và chiasẻ.
-Bạn không cần tài khoản để chơi, không rắc rối như nhiều tro choionline khác
-Cho phép chơi offline, wow.
-Chiến boss đặc sắc, phó bản
- Hệ thống hỗ trợ 24/24 để giúp bạn chơi thoải mái nhất
Tham gia và trở thành những xa thu giỏi nhất trong những giải đấu2015

App Information Gunny Ban Ga 2015 – Teen Du Ky

 • App Name
  Gunny Ban Ga 2015 – Teen Du Ky
 • Package Name
  gamevn.gunny.bansungvn
 • Updated
  August 27, 2015
 • File Size
  48M
 • Requires Android
  Android 4.0 and up
 • Version
  3.0.3
 • Developer
  Gunny Ban Ga Studio
 • Installs
  1,000 - 5,000
 • Price
  Free
 • Category
  Casual
 • Developer
  Email duongvuzakerumo@gmail.com
  512 Truong Dinh Street, Hanoi Capital, Vietnam
 • Google Play Link

Gunny Ban Ga Studio Show More...

Gunny Ban Ga 2015 – Teen Du Ky 3.0.3 APK
Gunny Ban Ga: Đem lại nhiều hơn những gì bạn mong đợi và dành chotất cả những xạ thủ yêu thích lối chơi bắn súng tọa độ độc đáo vàđầy cuốn hút.Nếu bạn đã từng là game thủ Gunny phiên bản web hay tay súng cừkhôi trong dòng game Gunbound huyền thoại thì bạn không thể bỏ quaphiên bản Mobile. Mang lối chơi tương tự nhưng trải nghiệm và nhiềutiện ích hơn rất nhiều. Đây là phiên bản Gunny Mobile 2015, làphiên bản mới nhất.Nếu bạn là một teen teen thế hệ 9x, 10x và muốn khám phá những thứmới lạ, những cuộc đối đầu kịch tính nhưng pha chút kute, vui nhộnmà những dòng game khác không thể mang lại được thì chúc mừng,Gunny Ban Ga sẽ mang đến cho bạn những gì bạn cần.Gunny Ban Ga – Teen Du Ky tại sao lại trở thành thể loại trò chơihot nhất 2015?- Lối chơi không chỉ hấp dẫn mà cực kỳ lôi cuốn, đậm chất ban sungtoa do gunbound-Hệ thống nhân vật đa dạng, cực kỳ đáng yêu. Bên cạnh đó chỉ có ởphiên bản Gunbound Ban Ga 2015 này mới có các nhân vật gần gũitrong Tay Du Ky (Teen Du Ky) như Ton Ngo Khong, Tru Bat Gioi, DuongTang, và các nhân vật trong các bộ phim Do re mon, Son go ku,… Tấtcả các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi, cực kỳcute.-Lượng game thủ và fan cực lớn, thỏa sức kết bạn, tán gẫu và chiasẻ.-Bạn không cần tài khoản để chơi, không rắc rối như nhiều tro choionline khác-Cho phép chơi offline, wow.-Chiến boss đặc sắc, phó bản- Hệ thống hỗ trợ 24/24 để giúp bạn chơi thoải mái nhấtTham gia và trở thành những xa thu giỏi nhất trong những giải đấu2015Gunny BanStation: Bringing more than what you expect, and for all the gunnerfavorite shooter gameplay unique coordinates and charismatic.If you've been a gamer Gunny web version or marksman in Gunboundlegendary game series, you can not ignore mobile version. Wearsimilar gameplay experience and much more convenient. This versionof Gunny Mobile 2015 is the latest version.If you are a teen teen generation 9x, 10x and to discover newthings, the dramatic confrontation but tinged kute, funny that theother series can not deliver then congratulations, Gunny Ban Gawill give you what you need.Gunny Ban Ga - Teen Du Ky why become the genre's hottest game in2015?- Gameplay not only attractive but extremely charismatic, bold banprescription sung by GunboundSystem diverse characters, adorable. Besides, only in versionsGunbound new board this 2015 Ga characters Tay Du Ky close in (TeenDu Ky) as Sun Wukong, Zhu, Duong Tang, and the characters in thefilm Do re mon, Son go ku, ... All the characters are designed inchibi style, extremely cute.-The Huge gamers and fans, unleash make friends, chat andshare.-You Do not need an account to play, no problem, like many otheronline flash games-Allow Play offline, wow.-Chien Unique boss, copy- The system supports 24/24 to help you play the mostcomfortableJoin and become the best receiver in the remote Tournament2015
Loading...