3 / May 10, 2016
(4.5/5) (8)
Loading...

Description

Bạn là một người chuyên anh, một sinh viên đam mê tiếng anh hay bạnlà người đã đi làm và muốn trao dồi kiến thứ tiếng anh của mình,môi trường làm việc của bạn toàn là người nước ngoài và bạn muốntrò chuyện với họ. Với những nhu cầu như vậy về phía chúng tôi,chúng tôi hiểu đó là điều cần thiết tạo nên ứng dụng Learn EnglishVideo Tutorials đầy đủ và chất lượng. - Ứng dụng Learn EnglishVideo Tutorials hoàn hảo nay hoàn hảo hơn tổng hợp các video họclập trình PHP, Android, IOS, các kiến thức lập trình căn bản,Wordpress, Magento, Cake PHP, Javascript/Jquery,... - Đây là ứngdụng Learn English Video Tutorials đầy đủ và tinh tế với các đoạnvideo giao tiếp đơn giản thường xuyên được sử dụng hằng ngày. Cáccâu tiếng anh ngắn gọn và phổ biến, phù hợp cho các bạn bước đầuhọc giao tiếp tiếng anh. - Không ngần ngại bạn hãy tải ngay ứngdụng Learn English Video Tutorials hoàn toàn miễn phí để giúp bạnnhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, tiếng anh giaotiếp, kỹ năng, nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt hữu ích cho các bạnđang luyện thi TOEIC, IELTS and TOEFL. - Học tiếng anh giao tiếpqua ứng dụng này bạn kỹ năng tiếng anh của bạn sẽ được nâng lên tầmcao mới với lượng kiến thức đầy đủ và được cập nhật nhanh chóng,ngoài ra ứng dụng Learn English Video Tutorials còn cung cấp chobạn các video khác như: video học lập trình PHP, Android, IOS,...học thiết kế website, video các nhà diễn giả, Quách Tuấn Khanh,Francis Hùng, Video võ thuật cổ truyền, Vovinam, ... Video dạy đànGiutar, piano,... - Chúc các bạn học tập tốt, hiệu quả và đừng quêngóp ý kiến để chúng tôi đáp ứng yêu cầu tốt nhất cho bạn.

App Information Hoc Tieng Anh Giao Tiep Toeic

Jack Vo Show More...

Hot Girl Sexy Wallpaper 1 APK
Jack Vo
Hot Girl Sexy Wallpaper, the most beautiful girl in Vietnam andEuropean countries, Hot Girl Sexy Wallpaper is a collection ofpictures hot girl 9x, 2000 beautiful shimmering, picture. Picturesof childhood memories.Hot Girl Sexy Wallpaper has the followingmain features:+ Set phone wallpaper.+ Save the image to thecollection.+ Share beautiful pictures on social networking sites orshare with friends.- Hot Girl Sexy Wallpaper has the followingspecial features:+ Pictures are updated continuously.+ Fast loadingspeed.+ View slideshow image.+ Phong to shrink images.+ Net imagearchive, FULL HD image quality.- Apply beautiful pictures, sexy,set wallpaper.Thank you for your application!
Nhạc Vàng - Nghe Nhạc DJ Remix 8 APK
Jack Vo
- Với những bản tình ca sâu lắng, những ca khúc hay nhất mọi thờiđại, ứng dụng Nhạc Vàng - Nghe Nhạc DJ Remix là ứng dụng tổng hợptất cả các ca khúc nổi tiếng, hot nhất, hay nhất và hoàng chỉnhnhất cho quý các thính giả. - Bạn là người mê âm nhạc, fan cuồngnhạc vàng, nhạc trữ tình, các tình khúc bất hủ hay nhạc DJ, nhạctrẻ sôi động, nhạc Remix, nhạc xuân, nhạc Chế Linh - Duy Khánh, ĐanNguyên...vv... Tất cả đã góp phần tạo nên ứng dụng Nhạc Vàng - NgheNhạc DJ Remix vô cùng hoàn hảo. - Ứng dụng Nhạc Vàng - Nghe Nhạc DJRemix tổng hợp các album nhạc vàng chọn loc, nhạc trữ tình, nhạc DJvới các ca sĩ nỗi tiếng như: Đan Nguyên, Chế Linh - Duy Khánh,Quang Lê, Lệ Quyên, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh, ông hoàng nhạc việtNgọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, nhạc trẻ Sơn Tùng MTP, Hồ Quang Hiếu, ĐôngNhi, Hoàng Thùy Linh, Tuấn Hưng, nữ DJ Trang Moon...vv... - Đến vớiứng dụng Nhạc Vàng - Nghe Nhạc DJ Remix các bạn có một trải nghiệmhoàn toàn mới, miễn phí 100% trọn đời, giao diện hài hòa, đẹp lunglinh, đặc biệt các video nhạc vàng được cập nhật mới nhất và thườngxuyên mang đến những ca khúc, những cảm xúc mới lạ. - Ứng dụng NhạcVàng - Nghe Nhạc DJ Remix không những đẹp về giao diện mà còn phongphú về nội dung, nhạc vàng đằm thắm, trữ tình, nhẹ nhàng, sâu lắng,video remix, video DJ nổi tiếng...vv... - Chân thành cảm ơn các bạnvà chúng tôi hứa sẽ mang đến cho các bạn những cảm xúc diệu kỳ hơnnữa.
Hai VL - Truyen Cuoi - Anh Vui 6 APK
Jack Vo
- Hài Video Vui - Ảnh Chế Troll là ứng dụng miễn phí, với các bứcảnh được cập nhật liên tục hàng ngày, chất lượng HD, giải trí, vui,hài troll, ảnh chế.- Tổng hợp hình ảnh các kênh giai trí, hinh anhđẹp, hinh nen đẹp, video hai vui cười.- Anh Troll Face và ...ảnh kýức tuổi thơ,ảnh hài tình yêu.- Ứng dụng mang đến cho mọi người cảmgiác thư giản, xem những bức ảnh vui cười, ảnh chế, truyen cuoi,truyen ngon tinh, tinh cam mọi thể loại.- Tổng hợp các hình ảnh hotnhất mạng xã hội, Zalo, Facebook, tất cả có trong ứng dụng Hai VL -Truyen Cuoi - Anh Vui.Các tính năng chính:- Xem ảnh, miễn phí nhanhnhất, chất lượng HD- Chia sẽ video, ảnh chế lên mạng xã hộiFacebook- Giao diện thân mật, hướng tiếp cận người dùng- Ảnh đẹp,load nhanh, tiết kiệm lưu lượng.- Xem, phóng to ảnh dễ dàngCảm ơncác bạn đã ủng hộ!Mọi thông tin cho tiết các bạn liên hệ về email:thanhtung20091991@gmail.com
Nhạc Vàng Video Nhạc DJ Remix 2 APK
Jack Vo
- Nếu bạn là một người sâu lắng... thì hãylắng nghe và cảm nhận những ca khúc Nhạc Vàng Video Nhạc DJ Remix,trữ tình bất hủ, đã đi sâu vào lòng những người yêu âm nhạc... Âmnhạc là cuộc sống.- Nhạc Vàng Video Nhạc DJ Remix là ứng dụng tập hợp các thể loạiNhạc vàng, Nhạc trữ tình, Nhạc quê hương, Nhạc trịnh nhạc trẻ SơnTùng MTP, Hồ Quang Hiếu, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Tuấn Hưng, nữDJ Trang Moon...vv... với những tình khúc chọn lọc vượt thờigian.- Với những bản tình ca sâu lắng, những ca khúc hay nhất mọi thờiđại, ứng dụng Nhạc Vàng Video Nhạc DJ Remix là ứng dụng tổng hợptất cả các ca khúc nổi tiếng, hot nhất, hay nhất và hoàng chỉnhnhất cho quý các thính giả.- Bạn là người mê âm nhạc, fan cuồng nhạc vàng, nhạc trữ tình, cáctình khúc bất hủ hay nhạc DJ, nhạc trẻ sôi động, nhạc Remix, nhạcxuân, nhạc Chế Linh - Duy Khánh, Đan Nguyên...vv... Tất cả đã gópphần tạo nên ứng dụng Nhạc Vàng Video Nhạc DJ Remix vô cùng hoànhảo.- Ứng dụng Nhạc Vàng Video Nhạc DJ Remix không những đẹp về giaodiện mà còn phong phú về nội dung, nhạc vàng đằm thắm, trữ tình,nhẹ nhàng, sâu lắng, video remix, video DJ nổi tiếng...vv...- Đến với ứng dụng Nhạc Vàng Video Nhạc DJ Remix các bạn có mộttrải nghiệm hoàn toàn mới, miễn phí 100% trọn đời, giao diện hàihòa, đẹp lung linh, đặc biệt các video nhạc vàng được cập nhật mớinhất và thường xuyên mang đến những ca khúc, những cảm xúc mớilạ.- Điều mà chúng tôi hài lòng nhất với ứng dụng này là tốc độ loadvideo rất nhanh, mượt chưa từng thấy, ứng dụng hứa hẹn sẽ mang đếnnhiều trải nghiệm mới cho người dùng.Chân thành cảm ơn các bạn.
Hai Hoai Linh Video Hai Moi 2 APK
Jack Vo
- Tính năng vượt trội, hoàn hảo với ứngdụngHai Hoai Linh Video Hai Moi các bạn có thể xem và thưởng thứcnhữngvideo hài đặc sắc, hay nhất, nhanh nhất.- Hai Hoai Linh Video Hai Moi là ứng dụng hoàn toàn miễn phí,chấtlượng video HD, âm thanh chuẩn và được cập nhật thường xuyênđảmbảo cho nhau tiếng cười sảng khoái.- Ứng dụng có giao diện cực kỳ đơn giản, thích hợp vơi máy cócấuhình cực thấp dễ sử dụng và được cập nhật thường xuyên vớinhữngtính năng nổi bật như:+ Xem video hài theo danh mục.+ Tìm kiếm video nhanh nhất.- Tổng hợp các video, media của các nghệ sĩ hài Hoài Linh,hàiTrường Giang, danh hài Trấn Thành, danh hài Chí Tài, cặp danhhàiQuang Minh - Hồng Đào, cặp danh hài Vân Sơn - Bảo Liêm, Longđẹptrai, show truyền hình trực tiếp, quà tặng cuộc sống.- Ứng dụng Hai Hoai Linh Video Hai Moi với các video hấp dẫnnhư:hài Thúy nga, hài Hữu Công - Linh Miu ngoài ra còn có cácchươngtrình truyền hình bố ơi mình đi đâu thế, The Voice, cườixuyênviệt, thách thức danh hài mùa 2, viet nam got talent, ơn giờicậuđâu rồi, ca sĩ giấu mặt.- Ứng dụng sẽ luôn cập nhật các video hài Hoài Linh, phim hài,hàiTrường Giang...vv hàng ngày để các bạn xem không bị dán đoạn.Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.
Nhac Tre DJ - Video Nhac Vang 3 APK
Jack Vo
- Ứng dụng Nhac Tre DJ - Video Nhac Vang là một trong các ứng dụngnghe nhạc trẻ nổi tiếng nhất hiện nay, đứng đầu trong làn giải tríViệt- Ứng dụng nhiều thể loại tổng hợp các thể loại nhac dj, remix:Nonstop, Nonstop Vietmix, Nhac Sen Remix, Viet remix, Việt Nam DJproducer, Dance Trance, Dubstep, Nhac Vang Remix, Nhac Tre Remix,Nhac Que Huong Remix, Nhac Tru Tinh Remix, Nhac Cach Mang Remix,Nhac Che...vv...Các tính năng nổi bật:- Xem video nhac chất lượngcao với nhiều độ phân giải FULL HD.- Hệ thống thông báo khi cóvideo nhac mới.- Tốc độ load cực nhanh, không có thời gian chờ.-Ứng dụng Nhac Tre DJ - Video Nhac Vang tổng hợp các album nhac vangchon loc, nhac trư tinh, nhac DJ với các ca sĩ nỗi tiếng như: ĐanNguyên, Quang Lê, Chế Linh - Duy Khánh, Lệ Quyên, Phi Nhung - MạnhQuỳnh, ông hoàng nhạc việt Ngọc Sơn, Hoàng Thùy Linh, Đàm VĩnhHưng, nhac tre Sơn Tùng MTP, nhac DJ gai xinh, nữ DJ TrangMoon...vv...- Một ứng dụng hoàn hảo, hấp dẫn người dùng - Ứng dụngNhac Tre DJ - Video Nhac Vang luôn đem đến một không gian giải trímới lạ cho cộng đồng Teen Việt Nam.Cảm ơn các bạn đã ủng hộ, chúccác bạn có những giây phút vui vẻ.
Phim HD - Xem Phim HD Online 3 APK
Jack Vo
- Bạn là người mê Phim HD, bạn muốn sở hữu mộtkho phim truyen hinh khổng lồ, dài tập hãy đến với ứng dụng Phim HD- Xem Phim HD Online, nơi mà bạn có thể trải nghiệp cơn nghiệm phimcủa mình, với những bộ phim truyen hình dài tập, Phim HD moi nhat2016, hãy nhất điện thoại lên và search phim hd moi nhat bạn sẽ cóngay ứng dụng có một không 2 này.- Ứng dụng Phim HD - Xem Phim HD Online là ứng dụng xem phim bo,phim le việt nam, phim hanh dong nhanh nhất, hay nhất và hoàn toànmiễn phí, tiết kiệm dung lượng 3G, bạn có thể dùng 4G để xem, tốcđộ cực nhanh các bạn à.- Điều đặc biệt ứng dụng Phim HD - Xem Phim HD Online hoàn toànMIỄN PHÍ (100% FREE) như: phim HD moi nhat, phim bo trung quoc,phim bo, phim kinh di, phim bo hong kong, phim hanh dong My, phimhan, phim trung quoc, phim thai lan, phim online tructuyen...vv...- Các bạn có thể xem phim HD online, phim chieu rap, xem các phimtruyen hình đang trình chiếu trên tivi và được chúng tôi cập nhậtthường xuyên và đầy đủ nhất.- Xem phim với ứng dụng Phim HD - Xem Phim HD Online theo thể loạinhư: phim hanh đong, phim HD hot, phim vo thuat kiem hiep, phim ma- kinh dị, phim hai HD, phim hoat hinh, phim tinh cam Hàn Quốc,Phim Online, Phim HD hot, Kenh phim HD moi, phimHDViet,...vv...- Bạn không cần phải đăng nhập và xem phim một cách nhanh chóng,thích hợp cho điện thoại cấu hình thấp.- Từ khó tìm kiếm: phim hanh dong, phim hay, phim vo thuat, phimhoat hinh, phim hai, phim hd moi, phim hai, phim hanh dong My, phimle, phim han quoc, phim trung quoc, phim bo, phim chieu rap, phimtinh cam, tiet kiem PINMọi thông tin thắc mắc và góp ý vui lòng gửi về email:thanhtung20091991@gmail.comCảm ơn các bạn đã ủng hộ, chúc các bạn có những giây phút vuivẻ.
Hai Hoai Linh Video Hoai Linh 7 APK
Jack Vo
- Ứng dụng Hai Hoai Linh Video Hoai Linh là ứng dụng tuyển tập cáctiểu phẩm hài đặc sắc hay nhất của diễn viên hài Hoài Linh - TrườngGiang chắn sẽ làm bạn hài lòng.- Hai Hoai Linh Video Hoai Linh hoàntoàn miễn phí, chất lượng video HD, âm thanh chuẩn và được cập nhậtthường xuyên đảm bảo chỉ có cười mĩm chi cho tới cười khoái chí.-Tổng hợp các video, media của các danh hài Hoài Linh, hài TrườngGiang, danh hài Trấn Thành, danh hài Chí Tài, cặp danh hài QuangMinh - Hồng Đào, cặp danh hài Vân Sơn - Bảo Liêm, Long đẹp trai,show truyền hình trực tiếp, quà tặng cuộc sống, Vlog việt, thểthao, công nghệ.- Ứng dụng Hai Hoai Linh Video Hoai Linh với cácvideo hấp dẫn như: hỏi xoáy đáp xoay, hài Thúy nga, hài Hữu Công -Linh Miu ngoài ra còn có các chương trình truyền hình The Voice,cười xuyên việt, thách thức danh hài.- Ứng dụng có giao diện cực kỳđơn giản, phù hợp cho máy có cấu hình thấp dễ sử dụng và được cậpnhật thường xuyên giúp cho bạn có cảm giác cười sảng khoái.- Ứngdụng sẽ luôn cập nhật các video hài Hoài Linh, phim hài, hài TrườngGiang...vv hàng ngày để các bạn xem không bị dán đoạn.Chúc bạn cónhững giây phút thư giãn vui vẻ. HAPPY NEW YEAR!!!
Loading...