/ June 4, 2016
(3.9/5) (258)
Loading...

Description

Phỏm: Phỏm là trò chơi bài dành cho 4 ngườichơi. Tổng số bài là 52 cây, ban đầu mỗi người đươc chia 8 hoặc 9cây tuỳ luật chơi. số bài còn lại được đặt ở giữa những người chơiđể bốc cho lần chơi tiếp theo. Người đi đầu tiên sẽ được chia nhiềuhơn một cây so với những người khác.

Luật chơi:

1. Người nào được chia nhiều hơn một cây bài sẽ là người đi đầutiên.

2. Người nào đến lượt đi thì phải đánh ra một cây bài và người kếbên phải sẽ là người đi tiếp theo.

3. Khi người kế bên trái đánh ra một cây bài thì người kế bên tayphải người vừa đánh cây bài có quyền ăn con bài đó hoặc là bốc câybài ở giữa nêu không muốn ăn.

4. Chỉ được ăn cây vừa được đánh xuống của người bên tay trái nếucây bài đó tạo thành Phỏm trong số các con bài của bạn.

5. Khi người bên phải đã ăn hoăc đã bốc ở giữa một cây bài thì phảiđánh ra một cây.

6. Trò chơi kết thúc khi:

6.1. Số bài ở giữa đã được bốc hết

Hoặc

6.2. Người vừa đánh cây bài có số điểm trên tay bằng không.

7. Số điểm của người chơi: là tổng số các con bài không nằm trongPhỏm nào.

8. Người thắng cuộc:

8.1. Là người có số điểm ít nhất.

8.2. Nếu 2 người có số điểm thấp nhất bằng nhau thì người nào bốccây bài trước người kia ở vòng cuối cùng sẽ là người thắngcuộc.

App Information H-Phom

 • App Name
  H-Phom
 • Package Name
  com.hoasung.cardgame
 • Updated
  June 4, 2016
 • File Size
  Undefined
 • Requires Android
  Android Varies with device
 • Version
 • Developer
  HOASUNG
 • Installs
  50,000 - 100,000
 • Price
  Free
 • Category
  Card
 • Developer
  Visit website Email support@hoasung.vn
  402 A, N02B, K26, Duong Quang Ham Street, Ward 7, GoVap District
 • Google Play Link

H-Phom Version History

Select H-Phom Version :
 • 2.1.5 (24)
 • H-Phom 2.1.5 APK File

  Publish Date: 2016 /2/29
  Requires Android: Android 3.0+ (Honeycomb, API: 11)
  File Size: 6.2 MB
  Tested on: Android 4.4 (KitKat, API: 19)
  File Sha1: e6ef56dbd920ac40c262d487e420ae10f9285e6e
  APK Signature: a6e60466e064cc0bd7cd7cba8210b85d5d7ba92a

HOASUNG Show More...

H-Phom APK
HOASUNG
Phỏm: Phỏm là trò chơi bài dành cho 4 ngườichơi. Tổng số bài là 52 cây, ban đầu mỗi người đươc chia 8 hoặc 9cây tuỳ luật chơi. số bài còn lại được đặt ở giữa những người chơiđể bốc cho lần chơi tiếp theo. Người đi đầu tiên sẽ được chia nhiềuhơn một cây so với những người khác.Luật chơi:1. Người nào được chia nhiều hơn một cây bài sẽ là người đi đầutiên.2. Người nào đến lượt đi thì phải đánh ra một cây bài và người kếbên phải sẽ là người đi tiếp theo.3. Khi người kế bên trái đánh ra một cây bài thì người kế bên tayphải người vừa đánh cây bài có quyền ăn con bài đó hoặc là bốc câybài ở giữa nêu không muốn ăn.4. Chỉ được ăn cây vừa được đánh xuống của người bên tay trái nếucây bài đó tạo thành Phỏm trong số các con bài của bạn.5. Khi người bên phải đã ăn hoăc đã bốc ở giữa một cây bài thì phảiđánh ra một cây.6. Trò chơi kết thúc khi:6.1. Số bài ở giữa đã được bốc hếtHoặc6.2. Người vừa đánh cây bài có số điểm trên tay bằng không.7. Số điểm của người chơi: là tổng số các con bài không nằm trongPhỏm nào.8. Người thắng cuộc:8.1. Là người có số điểm ít nhất.8.2. Nếu 2 người có số điểm thấp nhất bằng nhau thì người nào bốccây bài trước người kia ở vòng cuối cùng sẽ là người thắngcuộc.
Line 705 - Line Game 2.0 APK
HOASUNG
Line 705 is a game. easy to play for everyone.Rule: move icon on the same line. if there are equal to ormorethan 3 icons the same type continuously, they will be disappearongrid and you will have 5 point for each 3 icons disappeared.Please until you can not move any ion on the grid.
QuanLyTaiKhoanDienThoai 1.1 APK
HOASUNG
Quản Lý Tài Khoản Điện Thoại:- Xem thông tin tài khoản hiện tại (số tiền còn lại trong tàikhoản) chỉ bằng một cú nhấn Xem- Nạp tiền vào tài khoản chỉ bằng việc nhập mã số và một cú nhấnNạpBạn không cần nhớ mã lệnh khi nạp, chúng tôi đã giúp bạn việcđó!
SpecialDay 1.9 APK
HOASUNG
Ứng dụng SpecialDay (Ngày Đặc Biệt) dùng để lưu những ngày thángđặc biệt của một cá nhân, tổ chức ví dụ: - Ngày sinh nhật - NgàyCưới - Ngày Tết - Ngày Lễ - Ngày Giỗ Hệ thống sẽ tự động nhắc nhởngười dùng khi sắp đến ngày sinh nhật, ngày cưới, ngày giỗ ... củamột ai đó.
Hoasung Solitaire 1.1 APK
HOASUNG
Hoasung Game Solitaire is a game for everyone. it is easy to play.Rule: move cards into the top right columns (4 columns, each columnhave a type of card). cards in column must be from low to highlevel. Move cards until you can not move any one.
Hoasung Expense Plugin 1.0 APK
HOASUNG
Hoasung Expense Plugin is used for HoasungExpense Manager application
H-ChessBoard 4.0 APK
HOASUNG
H-ChessBoard like chess physical board where two players can playtogether
TeamWall - Painter 1.2 APK
HOASUNG
TeamWall is an app to help you, your friends,your children, your lovers and your colleagues ... draw and sharepicture together.You and your friends can:+ draw on the same picture from separate devices.+ draw curves, lines, narrow, shapes (circle, rectangles, grid,oval), .. easily+ choose a template for your children and your lover to color...+ take a picture from camera for your child and your lover tocolor ...
Loading...