6.01 / May 3, 2014
(3.9/5) (2743)
Loading...

Description

Game nhap vai Kiem The - Kiếm Hiệp Tình Duyênkế thừa hoàn hảo hệ thống thập đại môn phái và ngũ hành từ Võ LâmTruyền Kỳ. Trò chơi có rất nhiều hoạt động đa dạng và hấp dẫn nhưTống Kim, Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc... cho phép người chơi trảinghiệm các trận chiến hoành tráng và thu thập những vật phẩm quýgiá.
Game Kiếm Thế có 12 môn phái bao gồm 10 phái cũ của Vo Lam TruyenKy bên cạnh 2 phái mới là Minh Giáo, Đoàn Thị. Kiếm Thế sẽ là tựagame nhập vai kiếm hiệp mà các nhân sĩ của dòng game kiếm hiệpkhông thể bỏ qua.
Một cơ hội mới được mở ra cho nhân sĩ đam mê nghiệp kiếm khách vẫyvùng bốn bể khi tham gia game nhập vai kiếm hiệp này : Thế giớiKiem The đón đợi bước chân hành hiệp của những con người trượngnghĩa khí khái với rất nhiều những công phu, đặc sắc
Kỹ năng sống trong game nhập vai này là một trong những tính năngnổi bật của thế giới Kiếm Thế. Kỹ năng sống sẽ giúp nhân vật chếtạo ra trang bị có thuộc tính cao, những vũ khí có sức mạnh thần kỳhay những thuốc trị thương có khả năng phục hồi sinh lực, nội lực…
Tự động đánh quái hệ thống auto của Kiem The rất tiện lợi,trợ giúpnhiều cho bạn trên đường hành hiệp.Trong giao diện tự chiến đấu,bạncó khá nhiều tính năng như tự đánh quái,tự vào nhóm, tự nhặt vậtphẩm hoặc bơm mana... Tự động chính là tính năng hấp dẫn của gamenhập vai này.
Thập nhị môn phái trong game nhập vai Kiếm Thế - game online đìnhđám nhất hiện nay:
Bạn ngưỡng mộ phong thái đĩnh đạc, trung can nghĩa đảm,ân oán phânminh của Cái Bang, Nga My... Hay yêu thích vẻ lạnh lùng, ngangtàng, bất chấp thủ đoạn của Thiên Nhẫn, Ngũ Độc… Kiếm Thế với hệthống nhân vật đa dạng, phong phú sẽ đem đến cho bạn rất nhiều cơhội để lựa chọn cho riêng mình.
Thiết kế đặc biệt trong game Kiếm Thế :
Ngũ hành chính là mối tương tác và quan hệ của vạn vật. Áp dụngnguyên tắc Ngũ hành tương
sinh tương khắc vào việc chọn lựa môn phái, quần áo, vũ khí. KiếmThế tạo nên sự quen thuộc ở hệ thống ngũ hành của Võ Lâm Truyền Kỳtrước đây nhưng không làm mất đi tính hấp dẫn của trò chơi.
Với những tính năng hấp dẫn trên của game Kiem The, đây hứa hẹn sẽlà game nhập vai online hay nhất 2013.Hãy cùng Kiem The- Kiem HIepTinh Duyen chinh phục những thữ thách mà game nhập vai kiếm hiệpnày mang lại nhé !!

App Information Kiem The

 • App Name
  Kiem The
 • Package Name
  com.hahastudio.kiemthemobile
 • Updated
  May 3, 2014
 • File Size
  21M
 • Requires Android
  Android 1.6 and up
 • Version
  6.01
 • Developer
  Manh Thu - Mãnh Thú
 • Installs
  100,000 - 500,000
 • Price
  Free
 • Category
  Action
 • Developer
 • Google Play Link

Manh Thu - Mãnh Thú Show More...

Kiem The 6.01 APK
Game nhap vai Kiem The - Kiếm Hiệp Tình Duyênkế thừa hoàn hảo hệ thống thập đại môn phái và ngũ hành từ Võ LâmTruyền Kỳ. Trò chơi có rất nhiều hoạt động đa dạng và hấp dẫn nhưTống Kim, Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc... cho phép người chơi trảinghiệm các trận chiến hoành tráng và thu thập những vật phẩm quýgiá.Game Kiếm Thế có 12 môn phái bao gồm 10 phái cũ của Vo Lam TruyenKy bên cạnh 2 phái mới là Minh Giáo, Đoàn Thị. Kiếm Thế sẽ là tựagame nhập vai kiếm hiệp mà các nhân sĩ của dòng game kiếm hiệpkhông thể bỏ qua.Một cơ hội mới được mở ra cho nhân sĩ đam mê nghiệp kiếm khách vẫyvùng bốn bể khi tham gia game nhập vai kiếm hiệp này : Thế giớiKiem The đón đợi bước chân hành hiệp của những con người trượngnghĩa khí khái với rất nhiều những công phu, đặc sắcKỹ năng sống trong game nhập vai này là một trong những tính năngnổi bật của thế giới Kiếm Thế. Kỹ năng sống sẽ giúp nhân vật chếtạo ra trang bị có thuộc tính cao, những vũ khí có sức mạnh thần kỳhay những thuốc trị thương có khả năng phục hồi sinh lực, nội lực…Tự động đánh quái hệ thống auto của Kiem The rất tiện lợi,trợ giúpnhiều cho bạn trên đường hành hiệp.Trong giao diện tự chiến đấu,bạncó khá nhiều tính năng như tự đánh quái,tự vào nhóm, tự nhặt vậtphẩm hoặc bơm mana... Tự động chính là tính năng hấp dẫn của gamenhập vai này.Thập nhị môn phái trong game nhập vai Kiếm Thế - game online đìnhđám nhất hiện nay:Bạn ngưỡng mộ phong thái đĩnh đạc, trung can nghĩa đảm,ân oán phânminh của Cái Bang, Nga My... Hay yêu thích vẻ lạnh lùng, ngangtàng, bất chấp thủ đoạn của Thiên Nhẫn, Ngũ Độc… Kiếm Thế với hệthống nhân vật đa dạng, phong phú sẽ đem đến cho bạn rất nhiều cơhội để lựa chọn cho riêng mình.Thiết kế đặc biệt trong game Kiếm Thế :Ngũ hành chính là mối tương tác và quan hệ của vạn vật. Áp dụngnguyên tắc Ngũ hành tươngsinh tương khắc vào việc chọn lựa môn phái, quần áo, vũ khí. KiếmThế tạo nên sự quen thuộc ở hệ thống ngũ hành của Võ Lâm Truyền Kỳtrước đây nhưng không làm mất đi tính hấp dẫn của trò chơi.Với những tính năng hấp dẫn trên của game Kiem The, đây hứa hẹn sẽlà game nhập vai online hay nhất 2013.Hãy cùng Kiem The- Kiem HIepTinh Duyen chinh phục những thữ thách mà game nhập vai kiếm hiệpnày mang lại nhé !!
Loading...