1.0.1 / October 22, 2020
(/5) ()
Loading...

Description

Merchant HeoVang.vn

App Information Merchant HeoVang.vn

 • App Name
  Merchant HeoVang.vn
 • Package Name
  com.ipos.merchant
 • Updated
  October 22, 2020
 • File Size
  14M
 • Requires Android
  Android 4.1 and up
 • Version
  1.0.1
 • Developer
  IPOS.VN
 • Installs
  10+
 • Price
  Free
 • Category
  Business
 • Developer
  Tầng 11, Tòa nhà Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Google Play Link

IPOS.VN Show More...

POS Mobile 3.6.6 APK
IPOS.VN
POS Mobile - Đơn giản tạo khác biệt Trên thị trường F&B ViệtNam hiện có rất nhiều các nhà hàng/cafe hoạt động với quy mô nhỏ lẻnhưng chất lượng đồ ăn và dịch vụ lại vô cùng tuyệt hảo. Khi nhữngchủ cơ sở kinh doanh này tập trung vào hoạt động chính là tạo rasản phẩm, họ muốn tự động hóa khâu bán hàng đồng thời kiểm soátchặt chẽ tiêu hao nguyên vật liệu, cũng như có thể liên kết vớinhững tập khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, mọi thứ phải đơn giảnnhất có thể. Hiểu được nhu cầu này, iPOS.vn đã phát triển sản phẩmmới mang tên POS Mobile. POS Mobile giúp các nhà hàng/cafe quy mônhỏ có thể dễ dàng quản lý bán hàng chỉ bằng chiếc PDA haySmartphone nhỏ bé. Các nghiệp vụ phổ biến và thường gặp nhất trongngành F&B như gọi món, bỏ món, giảm giá, v...v... đều được tíchhợp và vô cùng trực quan. Ứng dụng cũng kết nối với máy in theocổng Bluetooth giúp việc in hóa đơn trở nên dễ dàng và chuyênnghiệp. POS Mobile liên kết với ứng dụng Foodbook.vn - cộng đồngnổi tiếng Việt Nam trong mảng F&B, giúp các nhà hàng/cafe quymô nhỏ có thể mang những đồ ăn thức uống tuyệt vời của mình tiếpcận với đông đảo khách hàng tiềm năng.
iPOS.vn Call Center 3.1 APK
IPOS.VN
Ứng dụng Call Center từ mobile cho hệ thống nhà hàng sử dụng phầnmền IPOS - Cho phép đặt hàng trực tiếp xuống các nhà hàng trong hệthống chuỗi nhà hàng.
iPOS.vn Manager 6.0 APK
IPOS.VN
Sử dụng các giải pháp quản lý, theo dõi hoạt động nội bộ trong cáclĩnh vực dịch vụ tại Việt Nam luôn là vấn đề được nhiều nhà lãnhđạo quan tâm, bởi qua đó các doanh nghiệp sẽ kiểm soát, nâng cao vàtối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Công ty Cổ phần Giải pháp bán hàngthông minh (iPOS) là công ty liên doanh giữa Việt Nam và Singapore,chuyên sản xuất kinh doanh các giải pháp phần mềm và phần cứngchuyên nghiệp, hiện đại cho lĩnh vực quản lý nhà hàng với nhiềuloại hình dịch vụ khác nhau. Với nhiều chuyên gia trong lĩnh vựcPOS cùng kinh nghiệm triển khai cho hàng nghìn khách hàng trong vàngoài nước với rất nhiều các loại hình dịch vụ, iPOS đã mang lạimột sự lựa chọn mới cho các nhà quản lý.
iPOS.vn Manager Mobile 1.9 APK
IPOS.VN
iPOS.vn Manager Mobile Ứng dụng hữu ích giúp các chủ đầu tư sát saotình hình kinh doanh của nhà hàng/cafe của mình (những đơn vị đangdùng POS Mobile để quản lý nghiệp vụ bán hàng). Chỉ với chiếcSmartphone trên tay mọi thông tin (theo thời gian thực) về tìnhhình kinh doanh dưới cơ sở sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác, từđó giúp chủ đầu tư ra những quyết định kịp thời, nâng cao sức mạnhthương hiệu cho nhà hàng/quán cafe của mình.
Smart Kitchen 4.3 APK
IPOS.VN
Ứng dụng quản lý nhà bếp thông minh của IPOS kết nối với hệ thốngphần mền IPOS. Lưu ý : Ứng dụng này chỉ dành cho tablet
iPOS.vn Order 9.8 APK
IPOS.VN
iPOS- PDA Order phù hợp với các địa điểm kinh doanh có mặt bằngrộng, chia tầng, tần suất giao dịch khách hàng cao, người quản lýmong muốn tăng hiệu suất giao dịch khách hàng và tương tác hiệu quảvới các khu vực/phòng ban khác; giảm thiểu thất thoát; kiểm soátdoanh thu và thiết lập phong cách kinh doanh hiện đại.
iPOS Order Control 1.2.2 APK
IPOS.VN
Ứng dụng quản lý trả đồ cho khách. Áp dụng tốt nhất cho mô hình O2ocủa công ty ipos
Loading...