1.5.17 / November 23, 2020
(5/5) (8)
Loading...

Description

Chọn màu sơn tường cho nhà bạn trở nên dễ dàng hơn với ứng dụngMyKolor Nana. Bạn có thể xem những: - Tin tức, thông tin sản phẩmhay những tạp chí về sơn MyKolor Nana. - Công cụ dự toán sơn chocăn nhà của bạn. - Tìm cảm hứng từ những dự án nhà mẫu - Bảng màuvới hơn 1024 màu sắc.

App Information MyKolor Nana

4 ORANGES CO., LTD Show More...

SONBOSS Luxe 1.2.7 APK
SONBOSS dòng sản phẩm sơn gốc nước trang trí cao cấp với nhiềumàusắc phong phú đa dạng của Công Ty 4 ORANGES CO., LTD. Có mặttạithị trường Việt Nam từ năm 2006, SONBOSS đã chinh phục đượclòngtin của người tiêu dùng và giới chuyên môn ở chất lượng sảnphẩm,màu sắc phong phú, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật tốt từ nhà sảnxuất4 Oranges. SONBOSS do công ty 4 Oranges sản xuất luôn đượcgiớichuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụngvàđánh giá cao trên thị trường Việt Nam cũng thị trường nướcngoài.Sơn Boss đã tạo nên một thương hiệu gắn với logo “Sống và đammê”.
MyKolor Grand 1.2.8 APK
MYKOLOR GRAND, dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp mới nhấtcủaMYKOLOR trong năm 2018, được sản xuất bởi Công ty 4 OrangesCo.,Ltd, Tập đoàn Asia Leader International Investment. MYKOLORGRAND,dòng sản phẩm mới cao cấp của MYKOLOR, mang đến sự thăng hoamớitrong công nghệ sơn trang trí và là dòng sản phẩm với nhiềutínhnăng nổi bật với những bề mặt sơn đẹp bền vững, bảo vệ tối đacôngtrình từ ngoài vào trong. Với 1040 màu, MYKOLOR GRAND đượccácchuyên gia chọn lọc từ bộ sưu tập 10,000 màu, từ các bộ sưutậpthời trang đẳng cấp, từ những xu hướng màu sang trọng choviệcthiết kế, trang trí nội thất xa hoa nhất hiện nay. MYKOLORGRAND,luôn khẳng định những vị thế đi đầu trong việc ứng dụng nhữngtiêuchuẩn xanh mới trong sản xuất sơn, bảo vệ sức khoẻ. Do đóMYKOLORGRAND sẽ là lựa chọn hàng đầu và tối ưu cho các công trìnhcao cấp.
Oexpo Cody 1.2.7 APK
Chọn màu sơn tường cho nhà bạn trở nên dễ dàng hơn với ứngdụngOexpo Cody. Bạn có thể xem những: - Tin tức, thông tin sản phẩmhaynhững tạp chí về sơn Oexpo Cody. - Công cụ dự toán sơn cho cănnhàcủa bạn. - Tìm cảm hứng từ những dự án nhà mẫu - Bảng màu vớihơn1024 màu sắc.
Spec Walli 1.2.7 APK
Chọn màu sơn tường cho nhà bạn trở nên dễ dàng hơn với ứng dụngSpecWalli. Bạn có thể xem những: - Tin tức, thông tin sản phẩm haynhữngtạp chí về sơn Spec Walli. - Công cụ dự toán sơn cho căn nhàcủabạn. - Tìm cảm hứng từ những dự án nhà mẫu - Bảng màu với hơn1024màu sắc.
Oexpo XIX 1.2.4 APK
Chọn màu sơn tường cho nhà bạn trở nên dễ dàng hơn với ứngdụngOexpo XIX. Bạn có thể xem những: - Tin tức, thông tin sản phẩmhaynhững tạp chí về sơn Oexpo XIX. - Công cụ dự toán sơn cho cănnhàcủa bạn. - Tìm cảm hứng từ những dự án nhà mẫu - Bảng màu vớihơn1024 màu sắc.
Oexpo Zoco 1.2.6 APK
Chọn màu sơn tường cho nhà bạn trở nên dễ dàng hơn với ứngdụngOexpo Zoco. Bạn có thể xem những: - Tin tức, thông tin sản phẩmhaynhững tạp chí về sơn Oexpo Zoco. - Công cụ dự toán sơn cho cănnhàcủa bạn. - Tìm cảm hứng từ những dự án nhà mẫu - Bảng màu vớihơn1024 màu sắc.
EXPO 1.3.1 APK
EXPO dòng sản phẩm sơn pha màu cao cấp mới của Công Ty 4ORANGESCO., LTD, một trong những dòng sản phẩm ứng dụng các nghiêncứu mớinhất trong ngành sơn trang trí. EXPO dòng sản phẩm với nhữngtínhnăng ưu việt thích hợp cho các công trình cao cấp như biệt thự,cănhộ cao cấp cần các loại sơn bóng, bảo vệ công trình tối đa.Đặcbiệt với các nhà hàng, khách sạn hay bệnh viện là những khuvựccông cộng cần những loại sơn bóng, chùi rửa tối đa và đặc biệtcókhả năng kháng các loại vi khuẩn thông thường. Cùng với OEXPOCODY;OEXPO XIX, dòng sản phẩm EXPO mang đến cho Kiến trúc sư, cácnhàthầu lớn và các chủ đầu tư công trình với 900 màu sắc đươngđại,góp phần làm đẹp và bảo vệ công trình tối ưu. Công ty 4 ORANGESđãđầu tư đa dạng dòng sản phẩm như sơn trang trí cao cấp EXPOđượcnhiều công trình tín nhiệm và đặc biệt từ năm 2015 dòng sảnphẩmsơn chống thấm chuyên dụng EXPO ra đời là một lựa chọn hữu hiệuvềcác giải pháp chống thấm đa dạng, toàn diện cho mọi điều kiệncôngtrình.
Spec Eko 1.3.0 APK
Chọn màu sơn tường cho nhà bạn trở nên dễ dàng hơn với ứng dụngSpecEko. Bạn có thể xem những: - Tin tức, thông tin sản phẩm haynhữngtạp chí về sơn Spec Eko. - Công cụ dự toán sơn cho căn nhàcủa bạn.- Tìm cảm hứng từ những dự án nhà mẫu - Bảng màu với hơn1001 màusắc.
Loading...