1.0.4 / September 4, 2016
(4.0/5) (22589)
Loading...

Description

"piano arcade" or piano titles 2 is the game funny and nice forandroid. You are ready? now, Click and install immediately. Only 3secondsFeature:- Classic mode: get 25/50 black tiles as soon aspossible.- Arcade mode: try your best to tap the dark tiles as manyas you can, and do not miss one.- Zen mode: try your best to tapthe black tiles as many as you can in 15/30 seconds.- Rush mode:another Arcade mode with no upper speed limited.- Relay mode:complete 50 tiles in 8/10/12 secondsHow to play:Watch your step,DON'T TOUCH ANY WHITE TILE. This is the core rule in this additivegame.Is it easy? Everyone can handle it, but not everyone canhandle it well.

App Information piano arcade - piano title 2

 • App Name
  piano arcade - piano title 2
 • Package Name
  vn.astudio.app.pianotiles
 • Updated
  September 4, 2016
 • File Size
  1.4M
 • Requires Android
  Android 2.3 and up
 • Version
  1.0.4
 • Developer
  astudio
 • Installs
  1,000,000+
 • Price
  Free
 • Category
  Arcade
 • Developer
 • Google Play Link

piano arcade - piano title 2 Version History

Select piano arcade - piano title 2 Version :
 • 1.0.2 (3)
 • 1.0.1 (1)
 • piano arcade - piano title 2 1.0.2 APK File

  Publish Date: 2016 /3/23
  Requires Android: Android 2.2+ (Froyo, API: 8)
  File Size: 552.3 kB
  Tested on: Android 4.0 (Ice Cream Sandwich, API: 14)
  File Sha1: 615f942acbf78d6e17484f5659248a168b4dd106
  APK Signature: 030f5ab7ac74a0140ee7c9b112709552647fc239
 • piano arcade - piano title 2 1.0.1 APK File

  Publish Date: 2015 /11/14
  Requires Android: Android 2.2+ (Froyo, API: 8)
  File Size: 542.8 kB
  Tested on: Android 4.0 (Ice Cream Sandwich, API: 14)
  File Sha1: 22a544daa3027da3212b77be41a1c1327e449e1d
  APK Signature: 030f5ab7ac74a0140ee7c9b112709552647fc239

astudio Show More...

Free Karaoke - Sing Karaoke Record 2.1.3 APK
astudio
SING KARAOKE FREE 100% on Android with customize features(personalized) into your own application, each person will apresentation according to their own applications. In addition tothe powerful search function you can search for any song, artist,musicians, music genre also. It will appear as soon as you hit thesearch button without having to wait too long.Features:+ Singingand record with high quality+ Customize features (personalized)into your own application.+ Search with big data.+ Update thelatest data.+ Microphone beta...If you love Sing Karaoke pleasehelp us to evaluate this application Google Play. We will always bereceptive to your suggestions for further improvement applications.If you have any questions, please contact with us now. Thank youvery much and happy singing karaoke!!!
vn.astudio.app.learnenglish 1.3.2 APK
astudio
Miễn phí 100%. "Luyện nghe tiếng anh giao tiếp cơ bản 2014" là phầnmềm giúp rèn luyện kỹ năng nghe một cách hoàn thiện hơn. Phần mềmhọc tiếng Anh tốt nhất trên Android, có đầy đủ những đoạn hội thoạitừ cơ bản đến nâng cao, có phát âm, có bản dịch đầy đủ. Có thể sửdụng mà không cần kết nối mạng. Các chức năng chính của chươngtrình: 1. Thêm phần tự động ghi nhớ các phần đã học (New) 2. Luyệnnghe căn bản, học tiếng Anh từ các đoạn hội thoại có kèm bản dịch,tất cả các từ tiếng Anh trong phần mềm này đều có bản dịch tươngứng 3. Tuyển tập video học anh văn cơ bản nhất, giúp bạn luyện nghetiếng Anh một cách hiệu quả. 4. Tuyển tập 3000 từ vừng tiếng Anh cơbản theo từ điển Oxford, có giải nghĩa, có phát âm, phần này rấthữu ích cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. 5. Tuyển tập1000 cụm từ tiếng Anh thường gặp theo từ điển Oxford, có giảinghĩa, có phát âm, phân theo nhiều chủ đề đa dạng do đó bạn có thểhọc tiếng Anh theo chủ đề mà bạn thích. 6. Có các câu thành ngữ hayvà ý nghĩa. Hãy tải phần mềm "Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp" đểcùng học những bài tiếng anh căn bản nhất, thông dụng và dễ hiểunhất. Thanks! Lưu ý: Để có thể xem được các video bài học cần càihoặc cập nhật ứng dụng YouTube mới nhất của google trước khi sửdụng phần mềm(https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.youtube).
piano arcade - piano title 2 1.0.4 APK
astudio
"piano arcade" or piano titles 2 is the game funny and nice forandroid. You are ready? now, Click and install immediately. Only 3secondsFeature:- Classic mode: get 25/50 black tiles as soon aspossible.- Arcade mode: try your best to tap the dark tiles as manyas you can, and do not miss one.- Zen mode: try your best to tapthe black tiles as many as you can in 15/30 seconds.- Rush mode:another Arcade mode with no upper speed limited.- Relay mode:complete 50 tiles in 8/10/12 secondsHow to play:Watch your step,DON'T TOUCH ANY WHITE TILE. This is the core rule in this additivegame.Is it easy? Everyone can handle it, but not everyone canhandle it well.
Your Uninstaller Pro 1.0.4 APK
astudio
Your Uninstaller Pro is a small application, utilities for Android.Your Uninstaller Pro will list the applications that are installedin your computer including "Application loaded" and "ApplicationSystem".Uninstaller Pro also display advanced information in thedetails screen for the app you've downloaded have actually endangeryour device or not, such as:Consuming battery, battery, no mainapplication launcher, has been removed from Play Store ... All ofthat will help you determine which applications can be dangerous ornot to decide to remove it,1. User-friendly interface easy to use2.Backup and Uninstall APK files easily with one touch settings.3.Show all information the app has been installed as: Icon, name,version, install date, app storage, package name, path CH Playstore ...4. Search application most easily.5. Good support the sortthe list by: date, size, application name.6. Show detailsPermission to use a certain application (there are two ways to helpusers show most understandable).7. You can share the applicationvia Bluetooth, Gmail, Wi-fi ...
Đuổi hình bắt chữ 2016 1.0.3 APK
astudio
Đuổi hình bắt chữ 2 2016 là một trò chơi hấp dẫn đòi hỏi bạn phảisuy nghĩ, phân tích và tổng hợp các đáp án có thể. Đuổi Hình BắtChữ là game FREE với những câu hỏi khó mà dễ, dễ mà khó, đôi khi nókhiến bạn phải bật cười khi nhận ra đáp an nhưng đôi khi bạn khôngthể tìm ra câu trả lời và buộc bạn phải chọn sự trợ giúp từ tròchơi cũng như chia sẻ để bạn bè bạn tìm ra câu hỏi đó.Game đượcthiết kế giúp người chơi một cách dễ dàng nhất với các tính năng cơbản. Duoi Hinh Bat Chu 2014 mới nhất, câu hỏi cập nhật nhất vớinhững tính năng nổi bật sau:- FREE!- Lượng câu hỏi lớn có thể chơinhiều.- Chia sẻ cho bạn bè.
iringtone - tự tạo nhạc chuông 1.2.1 APK
astudio
iRingtone là phần mềm cắt nhạc chuông, tự tạo nhạc chuông cho dếyêu của bạn một các tốt nhất trên android. Với phần mềm bạn có thểcắt những đoạn nhạc độc, yêu thích trong một bài hát nào đó.Ngoàira bạn có thể cài đặt các bài hát yêu thích đó làm:- Nhạc chuông(ringtone)- Nhạc thông báo (notification)- Nhạc báo thức (alarm)-Hỗ trợ cắt hầu như các tập tin nhạc như: MP3, WAV, AAC, AMR...-Quản lý nhạc chuông một các tốt nhất.- Dễ dàng cắt nhạc ở bất kỳthao tác nào.cat nhac mp3, cắt file nhạc, iringtone iphone, nhạcchuông iphone là tất cả những thứ bạn cần. Hãy tải và cùng cắtnhững bản nhạc chuông hay cho dế yêu nhé!
Lịch Việt Nam - Lịch âm dương 1.1.0 APK
astudio
"Lịch Việt Nam" hay Lich Viet Nam là cuốn lịch cho người Việt. Vớigiao diện được thiết kế trực quan phù hợp với ngày tết sẽ đem lạicho bạn đón một mùa xuân, một cái tết giáp ngọ 2014 với những điềutươi mới, tốt đẹp, mang lại nhiều may mắn...Cuốn lịch việt này giúpbạn nhanh chóng tra cứu ngày âm/dương lịch Việt Nam, ngoài ra ứngdụng còn hỗ trợ bạn những múi giờ hoàng đạo, hướng xuất hành, tiếtkhí...và nhất là những việc cần tránh, nên làm trong ngày để bạnlàm những việc trọng đại. Ứng dụng có hỗ trợ ở màn home với mộtwidget được thiết kế phù hợp nhất tới bạn. Sẽ giúp bạn cập nhậtngày âm/dương một cách nhanh nhất. Đặc biệt với gần 4.000 câu danhngôn hay được chọn lọc đã được đưa vào ứng dụng mong rằng sẽ giúpbạn có những giây phút vui vẻ.Các chức năng của Lịch Việt Nam2014:1. Xem chi tiết về ngày bất kỳ2. Hỗ trợ xem lịch tháng3. Dễdàng chia sẻ với Google+, Facebook, Viber, Gmail, SMS ( Nhấn và giữvào nội dung rồi chọn Share....)4. Thêm widgetĐể sử dụng widget bácbạn làm theo các bước sau:Bước 1: Nhấn và giữ trên màn hìnhhome.Bước 2: Chọn wigets -> "Lịch Việt Nam"Bước 3: Sau đó nhấn"OK".
Đố Vui Hại Não Việt Nam Siêu Thốn và Max Troll 1.1.0 APK
astudio
Đố vui giải trí hại não việt nam (do vui hai nao - max troll) làmột trò chơi tương tự như thể loại đuổi hình bắt chữ. Trò chơi tổnghợp những câu đố vui nhộn, mẹo, động thực vật, đồ vật, lịch sử, dângian, trí tuệ, địa danh và đặc biệt là các câu đố hài hước hại nãosẽ giúp cho người chơi cảm thấy sảng khoái và phải bật cười ngaysau khi đọc câu hỏi hoặc buộc người chơi phải suy nghĩ một cách vuinhộn, nghĩ khác đi, nghĩ ngược lại với câu hỏi thì mới có câu trảlời đúng.Ngoài những câu đố ứng dụng Đố vui hại não và max trollcòn tổng hợp nhưng câu nói bất hủ, những slogan hay và ý nghĩa. Khiđọc những câu slogan này bạn sẽ phải ồ lên một cách sảng khoáinhất,nó giúp cho bạn xả stress tốt nhất sau những ngày làm việccăng thẳng. Ứng dụng được chọn lọc những câu đố trong kho tàng câuđố phong phú dân gian của việt nam, đảm bảo phù hợp với tất cảngười chơi. Người chơi chắc chắn sẽ cảm thấy khi cùng trả lời nhữngcâu hỏi của trò chơi.Chức năng của trò chơi:+ Tổng hợp những câu đốmẹo, dân gian...+ Tổng hợp những câu đố hại não, troll cực đỉnh...+Bạn có thể hỏi bạn bè thông qua các mạng xã hội với những câu hỏitroll dễ mà khó, khó mà dễ mà bạn sẽ chơi.+ Sử dụng chức năng gợi ýđể mở một ô chữ.Còn chờ gì nữa bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng để cónhững giây phút sảng khoái, tận hưởng niềm vui và những điệu cườikhông thể đỡ được cùng Đố vui giải trí hay còn gọi là đố vui hạinão việt nam. Và bạn sẽ là một thánh troll đích thực:)Entertainment quiz brain damage Vietnam (so glad the two sort -max troll) is a game similar genre began chasing form letters.Games synthetic puzzles fun, tips, fauna, objects, history,folklore, intellectual, landmark and especially puzzles humor harmthe brain will help players feel fresh and laugh after reading thequestions or forcing the player to think in a fun, thinkdifferently, think the opposite with the new questions have answersright.In addition to the application puzzle Puzzles brain damageand even synthetic max troll but the immortal words, the good andmeaningful slogan. When reading this slogan loudly you will have amost refreshing, it helps you de-stress after the day the best workstress.Applications selected puzzles in puzzle rich treasure offolk Vietnam, ensure compliance with all players. Players willcertainly feel the same answer questions game.The function of thegame:+ Synthesis puzzles tips, folk ...+ Synthesis puzzles braindamage, extreme troll ...+ You can ask your friends via socialnetworks with easy troll questions that are hard, hard to enjoythat you will play.+ Use the suggestion to open a crossword.Waitingany longer you hurry download the application to have moments ofpleasure, enjoy the fun and laughter can not support the sameentertainment Puzzles aka Vietnam quiz brain damage. And you willbe a true saint troll :)
Loading...