1.0.1 / October 24, 2018
(/5) ()
Loading...

Description

Chúng tôi là nhóm chuyên gia mong muốn mang đến cho cộng đồngkhởinghiệp Việt Nam những thông tin, kiến thức, kỹ năng, những bàihọc,để một phần nào đó góp phần cho khởi nghiệp tại Việt Namthànhcông.

App Information Quản Trị Khởi Nghiệp - Quan Tri Khoi Nghiep

 • App Name
  Quản Trị Khởi Nghiệp - Quan Tri Khoi Nghiep
 • Package Name
  ehubly.quantrikhoinghiep
 • Updated
  October 24, 2018
 • File Size
  21M
 • Requires Android
  Android 4.1 and up
 • Version
  1.0.1
 • Developer
  eHubly Platform
 • Installs
  100+
 • Price
  Free
 • Category
  Communication
 • Developer
 • Google Play Link

eHubly Platform Show More...

Viet Nam App (Việt Nam App) 1.1.14 APK
Việt Nam App - http://www.gioithieuungdung.com/
FamiEdu - Ứng dụng cho Mẹ và Bé 1.0.29 APK
Chắc hẳn cũng có đôi lần bố mẹ có câu hỏi dạng như: - 'Trước đâyông bà mình nuôi con sao mà đơn giản thế, ăn còn chả có mà ăn, thếmà nhà nào ít cũng vài anh em, nhiều có khi cả chục. Mình bây giờcó 1 đứa thôi mà sao gian khổ thế, hết ăn sữa rồi ăn dặm, rồi sinhlý, bệnh lý, tâm lý, dinh dưỡng, giáo dục... bao nhiêu thứ cần phảitìm hiểu.' Nhưng muốn tìm hiểu được thông tin đúng và chuẩn cũngchẳng phải việc dễ, thông tin đang quá nhiều và tràn lan trên mạngdẫn đến tình trạng không biết đằng nào mà lần. Nhiều khi làm theocòn rước họa vào thân. Hiểu được nỗi lo đó của bố mẹ, FamiGroup đãtriển khai hệ thống ứng dụng di động FamiEdu, bao gồm những ứngdụng về các chủ đề như THAI GIÁO, ĂN DẶM, ẨM THỰC, DINH DƯỠNG, SỨCKHỎE, BỆNH LÝ CỦA BÉ. FamiEdu có tiền thân là các group rất chấtlượng trên Facebook của FamiGroup như: - Thai Giáo Từ Trái Tim(FamiEdu) chuyên về thai giáo - Ăn Dặm 3in1 (Ăn Dặm Từ Trái Tim)chuyên về ăn dặm - Con có Mẹ biết làm bánh (FamiEdu) chuyên về bánhcho bé - ... Những group này đều hiện có cộng đồng cực lớn. Và ứngdụng này viết ra để tổng hợp lại hết các kiến thức để cung cấp đếncho các bộ mẹ 1 cách hệ thống và khoa học nhất. Ứng dụng di độngFamiEdu này sẽ tổng hợp tất cả những kiến thức ĐÚNG và CHUẨN củacác CHUYÊN GIA trong lĩnh vực MẸ VÀ BÉ. Các bố mẹ sẽ tìm được 1nguồn thông tin ĐÁNG TIN CẬY một cách rất THUẬN TIỆN và TRỰC QUANthông qua chiếc điện thoại di động của mình. Bao gồm cả ứng dụngdạng file text, audio và video. - Không cần phải hỏi google làm gìcả - Không cần phải mở máy tính làm gì cả Chỉ cần tải ứng dụngFamiEdu, cả HỆ THỐNG ĐÀO TẠO VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC, CHĂM SÓC SỨC KHỎEsẽ nằm trong tay bạn. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Hãy cho mình 1 cơ hội đểtrải nghiệm cái thứ tuyệt vời này nhé các bạn!
NIK 1.0.5 APK
- Trực tiếp đào tạo và huấn luyện giúp cho những người tăng thunhập từ con số 0 trở thành 50 triệu đến 1 tỷ đồng một tháng. -Trong vòng 5 phút, bạn sẽ chỉ ra thiếu sót hoặc nhược điểm đang kìmhãm sự thành công của bạn cũng như doanh nghiệp của bạn. - Bạnkhông phải là diễn giả lên tinh thần. bạn đào tạo và huấn luyện đểbạn kinh doanh và kiếm tiền trong thế giới thực, bất kể sản phẩmcủa bạn là gì . Dù không lên tinh thần nhưng tôi sẽ hướng dẫn đểbạn có ngọn lửa ý chí luôn bùng cháy và điều quan trọng là “khôngbao giờ bỏ cuộc” khi thất bại. - Khác với nhiều diễn giả hiện nay(ít kinh nghiệm thực tiễn và kiếm tiền từ việc dạy lại những kiếnthức được học từ nước ngoài), bạn nói những điều đã làm : Kiếm tiềntừ việc xây dựng doanh nghiệp và đầu tư bất động sản. Theo bạn, mộtnhà đào tạo tốt nên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn phong phú cũngnhư khả năng truyền đạt dễ hiểu, đặc biệt phương pháp phải hết sứcthực dụng để dùng được ngay. - Hầu hết những người nghèo và thấtbại bạn biết đều là những người thường hay nói : “Tôi biết rồi”.Nếu bạn chưa thành công, đó là do bạn còn chưa hiểu và chưa biếtnhiều thứ, "Người nghèo thường cho là mình không có đủ tiền và thờigian để đi học. Hay chính là vì không đi học nên không bao giờ cóthêm tiền và thời gian ??"
Yotadi - Cẩm nang du dịch bụi cho người Việt 1.0.4 APK
App thông tin hướng dẫn du lịch bụi chi tiết ở tất cả các nướctrênthế giới. Nội dung được trình bày ngắn gọn, đầy đủ, giúp chobất kỳai chưa có kinh nghiệm du lịch tự túc cũng đều có thể tự điđược dễdàng khi sử dụng app. Nội dung app có cả mẫu lịch trình gợiý,hướng dẫn phương tiện di chuyển, khách sạn nên đặt, những điềucầnlưu ý, cách làm visa, nhập cảnh, cách sử dụng các phương tiệncôngcộng, những địa điểm tham quan đẹp nhất, nên đi mùa nào đẹpnhất, …Tất cả những gì bạn cần để có 1 chuyến đi hoàn hảo và tiếtkiệm.Nội dung của các hướng dẫn du lịch bụi trên app Yotadi đượcviết từYotadi và các blogger nổi tiếng tại Việt Nam.
PDCA 1.0.6 APK
SỨ MỆNH CỦA PDCA Đối với khách hàng Chia sẻ kiến thức và kinhnghiệm thành công cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hệ thốngchu trình, quy trình bài bản ngay từ đầu. Giúp công ty chạy tự độngnhằm giải phóng lãnh đạo, hướng tới mục tiêu phát triển đa quốcgia, kiến tạo nền kinh tế phát triển Đối với cán bộ nhân viên Xâydựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhânvăn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhậpcao. Là niềm tự hào của công ty, gia đình và thế hệ kế cận Đối vớixã hội Phát triển tư duy toàn cầu hóa của doanh nhân, doanh nghiệpViệt. Cung nhau đóng góp vì một cộng đồng giàu, đẹp, văn minh, hiệnđại. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA PDCA Quan điểm PDCA Bao gồm 10 quan điểm:là tiền đề, gốc rễ phát triển của giá trị cốt lõi PDCA: Phải có kếhoạch rõ ràng, có kế hoạch thì phải làm, phải kiểm tra, phải cảitiến và tiêu chuẩn hóa thành quy trình Làm hết việc chứ không làmhết giờ (Không hành chính, quy trình mục tiêu) Quan điểm về sự pháttriển (làm cho vạch ngắn hơn) Người tài là người làm được nhữngviệc mà người khác không dám làm Con người là nguồn lực đầu tư vàlà tài sản quý giá nhất của công ty Thành quả là kiểm nghiệm củachân lý Luôn tôn trọng và học hỏi đối thủ cạnh tranh, những ngườikhác Tôn trọng và tuân thủ đúng theo pháp luật Biến khách hàngthành người thân và được phục vụ khách hàng là niềm vui sướng Quanđiểm về 4 win (Win – Win – Win – Win) GIÁ TRỊ CỐT LÕI. Giá trị cốtlõi của PDCA bao gồm 3P, 3D, 3C và 3A 3P: Thể hiện ý chí, tố chấtcần có của người lãnh đạo: Phải có tâm, phải có tầm, phải có tín3D: Về các hoạt động hàng ngày. Phạm vi là thể hiện trong doanhnghiệp: Đúng, đủ, đều 3C: Thể hiện ra ngoài cho khách hàng thấyđược, khi làm việc phải đáp ứng được những yêu cầu sau: Có trìnhđộ, có tác phong, có trách nhiệm 3A: Thể hiện cách lập và chinhphục mục tiêu của PDCA: Ấp ủ, am hiểu, áp dụng
Digital HUB - Kết nối tri thức 1.0.1 APK
Digital HUB: là một nơi cung cấp kiến thức kinh doanh từ cácchuyêngia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, và các giải phápthông minhbằng công nghệ thông tin. Digital HUB là nơi kết nối cácnhà đầu tưvới các dự án kinh doanh khả thi được đánh giá bằng hộiđồng chuyêngia của Digital HUB. - Giúp các nhà kinh doanh ( khởinghiệp ) tìmđược nhà đầu tư về tiền, công sức, trí tuệ. - Giúp cácnhà đầu tưtìm được đúng các dự án kinh doanh mang tính khả thi đầutư sinhlời và mang giá trị đến xã hội.
Nguyễn Hữu Thái Hòa 1.0.5 APK
Nguyễn Hữu Thái Hòa cựu Giám đốc Chiến lược của FPT chính thức đảmtrách chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn chiến lược kiêm Giám đốcchiến lược (CSO) của Tập đoàn VNPT, Ông vừa là nghệ sĩ, doanh nhânvà cũng là diễn giả nổi tiếng tư vấn chiến lược cho các tập đoàn vềsự cạnh tranh của thương hiệu Việt, khơi gợi sự đóng góp của thanhniên dành cho đất nước.
VYCHI GROUP - Chấp Cánh Thương Hiệu Việt 1.0.3 APK
VYCHI GROUP Cổng thông tin gắn kết trực tiếp giữa công ty, hệthốngphân phối và người tiêu dùng một cách thân thiện mọi lúc mọinơi.Ứng dụng này giúp cho chúng ta dễ dàng trải nghiệm, tìm kiếm,chiasẻ thông tin và xử lý trực tiếp các phản hồi của khách hàng đốivớisản phẩm của VYCHI Cosmetic.
Loading...