2.3.4 / September 1, 2016
(4.6/5) (5204)
Loading...

Description

Tập Kích – Game bắn súng đích thựctrênMobile.
• Nếu bạn là một fan cứng của các tựa game bắn súng huyền thoạithìchắc chắn không thể bỏ qua được Tập Kích, bởi đây là “Game bắnsúngMobile góc nhìn thứ nhất” duy nhất trên thị trường Việt Namhiệnnay !
• Tập Kích được phát triển bằng bộ engine Unity 3D hiện đại đểđảmbảo chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, hiệu ứng di chuyển, bắnsúngchân thật, tinh tế và cực kì sinh động. Đặc biệt với Tập Kíchbạnsẽ cảm thấy những trận đấu đội, săn Zombie chưa bao giờ đượctáihiện trân thực và nhiều cảm xúc đến thế.
ĐẶC SẮC
• ĐỒ HỌA 3D CHÂN THẬT, TINH TẾ
Ngay khi bước vào game bạn sẽ bị choáng ngợp bởi chất lượng hìnhảnhquá xuất sắc, game có một sự hiển thị rất rõ nét và chi tiết.Cácbản đồ game được thiết kế rộng lớn, màu sắc tươi sáng, tái hiệnrấtấn tượng các chướng ngại vật cũng như quảng cảnh rừng núi,thànhphố, sa mạc... Hệ thống vũ khí uy lực với khả năng tương tácvật lýđầy đủ, đồng thời nhân vật còn được kết hợp thêm những yếutố nhưnhẩy, ngồi, né tránh nhằm khiến những trận chiến đấu trở nênchânthật hơn bao giờ hết.
• ĐẤU RANK KỊCH TÍNH, MÁU LỬA
Đây là 1 trong những tính năng đặc sắc nhất của Tập Kích mà bạnchỉcó thể tìm thấy ở các tựa game bom tấn trên PC. Vào mục đấuRank,người chơi sẽ được tham gia những trận chiến sát phạt trựctiếp,căng thằng và gay cấn. Điểm RANK của bạn sẽ được tính dựa trênsốlượt Kill (lượt giết mạng) và thống kê xếp hạng hàng tuần.
• HÀNH TRANG VŨ KHÍ BÁ ĐẠO
Tái hiện chân thật nhất hình ảnh các loại vũ khí, súng ống trongcáctựa game nổi tiếng. Tập Kích có hơn 200 loại vũ khí bá đạo đểngườichơi có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích: Barret, AWM, AK47,M4A1,AUG, Jack Hammer, QBZ, Shotgun… Nhân vật có thể luân chuyểnsử dụngnhiều loại vũ khí qua việc thay đổi các ba lô trong game.Mỗi loạiđều có những ưu điểm, sức mạnh và hỏa lực khác nhau để bạncó thểthoải mái thể hiện kĩ năng cũng như trình độ bản thân.
• HỆ THỐNG NHÂN VẬT SẮC NÉT, ĐA DẠNG
Tham gia mỗi trận chiến, người chơi sẽ phải gia nhập 1 trong 3chiếntuyến là “Đặc Nhiệm, Khủng Bố hoặc là làm Zombie trong chế độSĂNZOMBIE”. Mỗi chiến tuyến lại có 1 lớp nhân vật NAM, NỮ đa dạng,đượcthiết kế với đồ họa sắc nét cùng những bộ trang phục đẹp mắt.Hệthống nhân vật NAM với vẻ ngoài dũng mãnh, uy phong. Hệ thốngnhânvật nữ tinh tế, mềm mại nhưng cũng không kém phần sắc sảo,bíẩn.
• ĐẤU ĐỘI TRỰC TIẾP 5 VS 5
Tập Kích sở hữu nhiều chế độ chơi hấp dẫn, kịch tính đến mứcchắcchắn sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt được màn hìnhđiệnthoại:
- Chế độ đấu đội trực tiếp 5 Vs 5: Đấu súng ngắm, đấu dao, đấuđộithường, Sinh tử…
- Đấu đơn kịch tính, nơi bạn có thể thể hiện rõ nhất trình độbảnthân khi xung quanh đều là kẻ địch.
- Đấu Rank xếp hạng, tôn vinh người chiến thắng
- Săn Zombie: sát cánh cùng chiến hữu khi đại dịch bùng nổ
- Chế độ Chiến Dịch: Tham gia nhiều thử thách với các cốttruyệnkhác nhau, bạn liệu có sống sót khi mọi mặt trận đều làchiếntrường rực lửa ?
• BẢN ĐỒ QUEN THUỘC.
Không khiến người chơi phải mất thời gian để làm quen với bản đồ.Đasố các Map của Tập Kích đều được tái hiện dựa trên các bản đồquenthuộc như: “Italy; Dust; Tàu chở hàng, Thị trấn bỏ hoang, Ngãtư tửthần…” Game được chăm chút tỉ mỉ từ tạo hình nhân vật tới sốlượngđịa hình chiến đấu đa dạng, hứa hẹn sẽ mang lại những trậnđấu gaycấn, nghẹt thở tới người chơi khi tham gia Tập Kích.
Trang chủ: http://tapkich.vn
Fanpage: https://facebook.com/tapkich.vn
Hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/tapkich.vn/
File size - trueshooteron Mobile.
• If you are a fan of the hard-legendary shooter is certainly nottobe missed is set size, because this is a "shooter perspectivefirstMobile" on the market only Vietnam today!
• Class size is developed using the Unity 3D engine to ensuremodernsuperior image quality, motion effects, shooting sincere,delicateand extremely vivid. Especially with the Class Size youwill feelthe team game, Zombie hunting has never been reproducedreal honorand so much emotion.
FEATURED
• HONESTY 3D graphics, subtle
Upon entering the game you will be overwhelmed by thepicturequality so outstanding, the game has a very crisp displayanddetail. The game map is designed large, bright colors,veryimpressive reproduction of the obstacles as well asadvertisingmountainous landscape, city, desert ... powerful weaponsystem withinteroperability full physical, character and alsoincorporatesadditional factors such as dance, sit, dodge to makebattles becomeever more true.
• AUCTION RANK dramatic, BLOOD FIRE
This is one of the most distinctive features of the Class Sizethatyou can only find in the blockbuster PC title. In leagueRankitems, players will be participating in the free kick closebattle,tense and dramatic. Your RANK points are calculated based onthenumber of turns Kill (turn kill the network) and the weeklyrankingstatistics.
• WEAPONS OF PAGE BA DAO
Truest reproduction of images of weapons, firearms in thepopulargame. File size more than 200 types of weapons to theplayerhegemony can optionally choose according to taste: Barret,AWM,AK47, M4A1, AUG, Jack Hammer, QBZ, Shotgun ... The charactercan berotated using a variety weapons by changing the backpack inthegame. Each type has advantages, strength and firepower differentsoyou can comfortably express skills andqualificationsthemselves.
• Character Sharp SYSTEM, DIVERSITY
Join each battle, the player will have to join one ofthreefrontline as "Task Force, Terror or do ZOMBIE HUNTING Zombiemode".Each battle lines have one character class male, femalevariety,designed with crisp graphics and beautiful costumes. NAMsystemwith character looks mighty, influential style. Systemheroinedelicate, soft but equally edgy, mysterious.
• LIVE AUCTION STARTING 5 VS 5
Tap Click owns more compelling modes of play, drama that willsurelymake you can hardly take your eyes phone screen:
- Direct Mode teams play 5 Vs 5: Circus rifle, knife fighting,oftenfighting team, Samsara ...
- Painful drama, where you can express themselves most clearlywhenqualifications are enemies around.
- Bidding Rank rank, honor winners
- Hunting Zombie: alongside comrades as a pandemic outbreak
- Campaign Mode: Join more challenging with differentstorylines,whether you survived when all fronts are fierybattlefield?
• familiar map.
Not that the player must take time to get familiar with the map.Themajority of the Class Size Map are reproduced based on thefamiliarmap, "Italy; Dust; Freighter, deserted town, crossroads ofdeath ..."The game is meticulously cared from creating characterto fightnumber of diverse terrain, promising to bring thethrilling match,choking to players joining raids.
Home: http://tapkich.vn
Fanpage: https://facebook.com/tapkich.vn
Support: https://www.facebook.com/groups/tapkich.vn/

App Information Tập Kích (Crisis Action VN)

 • App Name
  Tập Kích (Crisis Action VN)
 • Package Name
  com.crisisaction.tapkichvn
 • Updated
  September 1, 2016
 • File Size
  89M
 • Requires Android
  Android 2.3 and up
 • Version
  2.3.4
 • Developer
  Crisis Action
 • Installs
  10,000 - 50,000
 • Price
  Free
 • Category
  Action
 • Developer
 • Google Play Link

Crisis Action Show More...

Tập Kích (Crisis Action) 2.4 APK
Crisis Action
Tập Kích – Game bắn súng đích thực trênMobile.• Nếu bạn là một fan cứng của các tựa game bắn súng như Half Life,Đột Kích, Counter Strike (CSO), Truy Kích trên PC thì chắc chắnkhông thể bỏ qua được Tập Kích, bởi đây là “Game bắn súng Mobilegóc nhìn thứ nhất” duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay!• Tập Kích được phát triển bằng bộ engine Unity 3D hiện đại để đảmbảo chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, hiệu ứng di chuyển, bắn súngchân thật, tinh tế và cực kì sinh động. Đặc biệt với Tập Kích bạnsẽ cảm thấy những trận đấu đội, săn Zombie chưa bao giờ được táihiện trân thực và nhiều cảm xúc đến thế.ĐẶC SẮC• ĐỒ HỌA 3D CHÂN THẬT, TINH TẾNgay khi bước vào game bạn sẽ bị choáng ngợp bởi chất lượng hìnhảnh quá xuất sắc, game có một sự hiển thị rất rõ nét và chi tiết.Các bản đồ game được thiết kế rộng lớn, màu sắc tươi sáng, tái hiệnrất ấn tượng các chướng ngại vật cũng như quảng cảnh rừng núi,thành phố, sa mạc... Hệ thống vũ khí uy lực với khả năng tương tácvật lý đầy đủ, đồng thời nhân vật còn được kết hợp thêm những yếutố như nhẩy, ngồi, né tránh nhằm khiến những trận chiến đấu trở nênchân thật hơn bao giờ hết.• ĐẤU RANK KỊCH TÍNH, MÁU LỬAĐây là 1 trong những tính năng đặc sắc nhất của Tập Kích mà bạn chỉcó thể tìm thấy ở các tựa game bom tấn trên PC như Dota, LOL, TruyKích… Vào mục đấu Rank, người chơi sẽ được tham gia những trậnchiến sát phạt trực tiếp, căng thằng và gay cấn. Điểm RANK của bạnsẽ được tính dựa trên số lượt Kill (lượt giết mạng) và thống kê xếphạng hàng tuần.• HÀNH TRANG VŨ KHÍ BÁ ĐẠOTái hiện chân thật nhất hình ảnh các loại vũ khí, súng ống trongcác tựa game nổi tiếng như Đột Kích, Half Life, Counter Strike. TậpKích có hơn 200 loại vũ khí bá đạo để người chơi có thể tùy ý lựachọn theo sở thích: Barret, AWM, AK47, M4A1, AUG, Jack Hammer, QBZ,Shotgun… Nhân vật có thể luân chuyển sử dụng nhiều loại vũ khí quaviệc thay đổi các ba lô trong game. Mỗi loại đều có những ưu điểm,sức mạnh và hỏa lực khác nhau để bạn có thể thoải mái thể hiện kĩnăng cũng như trình độ bản thân.• HỆ THỐNG NHÂN VẬT SẮC NÉT, ĐA DẠNGTham gia mỗi trận chiến, người chơi sẽ phải gia nhập 1 trong 3chiến tuyến là “Đặc Nhiệm, Khủng Bố hoặc là làm Zombie trong chế độSĂN ZOMBIE”. Mỗi chiến tuyến lại có 1 lớp nhân vật NAM, NỮ đa dạng,được thiết kế với đồ họa sắc nét cùng những bộ trang phục đẹp mắt.Hệ thống nhân vật NAM với vẻ ngoài dũng mãnh, uy phong. Hệ thốngnhân vật nữ tinh tế, mềm mại nhưng cũng không kém phần sắc sảo, bíẩn.• ĐẤU ĐỘI TRỰC TIẾP 5 VS 5Tập Kích sở hữu nhiều chế độ chơi hấp dẫn, kịch tính đến mức chắcchắn sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt được màn hình điệnthoại:- Chế độ đấu đội trực tiếp 5 Vs 5: Đấu súng ngắm, đấu dao, đấu độithường, Sinh tử…- Đấu đơn kịch tính, nơi bạn có thể thể hiện rõ nhất trình độ bảnthân khi xung quanh đều là kẻ địch.- Đấu Rank xếp hạng, tôn vinh người chiến thắng- Săn Zombie: sát cánh cùng chiến hữu khi đại dịch bùng nổ- Chế độ Chiến Dịch: Tham gia nhiều thử thách với các cốt truyệnkhác nhau, bạn liệu có sống sót khi mọi mặt trận đều là chiếntrường rực lửa ?• BẢN ĐỒ QUEN THUỘC.Không khiến người chơi phải mất thời gian để làm quen với bản đồ.Đa số các Map của Tập Kích đều được tái hiện dựa trên các bản đồquen thuộc như: “Italy; Dust; Tàu chở hàng, Thị trấn bỏ hoang, Ngãtư tử thần…” Game được chăm chút tỉ mỉ từ tạo hình nhân vật tới sốlượng địa hình chiến đấu đa dạng, hứa hẹn sẽ mang lại những trậnđấu gay cấn, nghẹt thở tới người chơi khi tham gia Tập Kích.Trang chủ: http://tapkich.vnFanpage: https://facebook.com/tapkich.vnHỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/tapkich.vn/File Size - authenticshooter on Mobile.• If you are a hard fan of shooters such as Half Life, raid,Counter Strike (CSO), Pursuing the PC is definitely not to bemissed are Class Size, by following the "Mobile Corner shooterfirst look "unique in the market Vietnam today!• Class size is developed using the Unity 3D engine modernizationto ensure superb image quality, motion effects, shooting honest,subtle and extremely vivid. Especially with Class Size you willfeel the team game, Zombie hunting has never been reproduced realhonor and so much emotion.FEATURED• HONESTY 3D graphics, sophisticatedUpon entering the game you will be overwhelmed by the quality ofthe excellent picture, the game has a very crisp display anddetail. The game map is designed wide, bright colors, veryimpressive reproduction of the obstacles as well as commercialsmountainous landscape, city, desert ... powerful weapon system withinteroperability complete physical, character and also incorporatesadditional factors such as dance, sit, dodge to make battles becomeever more true.• GAME RANK dramatic, BLOOD FIREThis is one of the most distinctive features of Class Size that youcan only find in the game blockbusters on PC like Dota, LOL,Pursuing ... In league Rank items, players will join the battlekick close, tense and dramatic. Point your RANK will be calculatedbased on the number of plays Kill (turn killed Network) and weeklystatistical ratings.• WEAPONS OF PAGE billowsRecreate the truest picture of weapons, firearms in popular gamessuch as raid, Half Life, Counter Strike. Class size has more than200 direct marketing weapons to the player can freely chooseaccording to taste: Barret, AWM, AK47, M4A1, AUG, Jack Hammer, QBZ,Shotgun ... The character can be moved using a variety weapons bychanging the backpack in the game. Each type has advantages,strength and firepower different so you can comfortably expressskills as well as personal level.• SYSTEM Character Sharp, DIVERSITYJoin each battle, the player will have to join one of the threefrontline as "Task Force, Terror or do Zombie ZOMBIE HUNTING mode".Each battle lines have one character class male, female variety,designed with crisp graphics and beautiful costumes. NAM systemwith character looks mighty, influential style. System heroinedelicate, soft but equally astute, mysterious.• LIVE AUCTION STARTING 5 VS 5File Size regime possesses many attractive play, drama that willsurely make you hard to take your eyes phone screen:- The direct play mode 5 Vs 5: Auction sniper guns, knife fighting,often football teams, Samsara ...- Painful drama, where you can express themselves most clearly whenqualifications are enemies around.- Bidding Rank rank, honors winners- Hunting Zombie: Comrades alongside the pandemic outbreak- Campaign Mode: Join more challenging with the differentstorylines, whether you survive when all fronts are flamingbattleground?• familiar map.Not that the players have to take time to get familiar with themap. Most of the Class Size Map are reproduced based on thefamiliar map "Italy; Dust; Cargo ships, deserted town, crossroadsof death ... "The game was cared meticulously creating characterfrom quantity to combat diverse terrain, promising to bring thematch thrilling, breathless to players joining Class Size.Home: http://tapkich.vnFanpage: https://facebook.com/tapkich.vnSupport: https://www.facebook.com/groups/tapkich.vn/
Tập Kích (Crisis Action VN) 2.3.4 APK
Crisis Action
Tập Kích – Game bắn súng đích thựctrênMobile.• Nếu bạn là một fan cứng của các tựa game bắn súng huyền thoạithìchắc chắn không thể bỏ qua được Tập Kích, bởi đây là “Game bắnsúngMobile góc nhìn thứ nhất” duy nhất trên thị trường Việt Namhiệnnay !• Tập Kích được phát triển bằng bộ engine Unity 3D hiện đại đểđảmbảo chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, hiệu ứng di chuyển, bắnsúngchân thật, tinh tế và cực kì sinh động. Đặc biệt với Tập Kíchbạnsẽ cảm thấy những trận đấu đội, săn Zombie chưa bao giờ đượctáihiện trân thực và nhiều cảm xúc đến thế.ĐẶC SẮC• ĐỒ HỌA 3D CHÂN THẬT, TINH TẾNgay khi bước vào game bạn sẽ bị choáng ngợp bởi chất lượng hìnhảnhquá xuất sắc, game có một sự hiển thị rất rõ nét và chi tiết.Cácbản đồ game được thiết kế rộng lớn, màu sắc tươi sáng, tái hiệnrấtấn tượng các chướng ngại vật cũng như quảng cảnh rừng núi,thànhphố, sa mạc... Hệ thống vũ khí uy lực với khả năng tương tácvật lýđầy đủ, đồng thời nhân vật còn được kết hợp thêm những yếutố nhưnhẩy, ngồi, né tránh nhằm khiến những trận chiến đấu trở nênchânthật hơn bao giờ hết.• ĐẤU RANK KỊCH TÍNH, MÁU LỬAĐây là 1 trong những tính năng đặc sắc nhất của Tập Kích mà bạnchỉcó thể tìm thấy ở các tựa game bom tấn trên PC. Vào mục đấuRank,người chơi sẽ được tham gia những trận chiến sát phạt trựctiếp,căng thằng và gay cấn. Điểm RANK của bạn sẽ được tính dựa trênsốlượt Kill (lượt giết mạng) và thống kê xếp hạng hàng tuần.• HÀNH TRANG VŨ KHÍ BÁ ĐẠOTái hiện chân thật nhất hình ảnh các loại vũ khí, súng ống trongcáctựa game nổi tiếng. Tập Kích có hơn 200 loại vũ khí bá đạo đểngườichơi có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích: Barret, AWM, AK47,M4A1,AUG, Jack Hammer, QBZ, Shotgun… Nhân vật có thể luân chuyểnsử dụngnhiều loại vũ khí qua việc thay đổi các ba lô trong game.Mỗi loạiđều có những ưu điểm, sức mạnh và hỏa lực khác nhau để bạncó thểthoải mái thể hiện kĩ năng cũng như trình độ bản thân.• HỆ THỐNG NHÂN VẬT SẮC NÉT, ĐA DẠNGTham gia mỗi trận chiến, người chơi sẽ phải gia nhập 1 trong 3chiếntuyến là “Đặc Nhiệm, Khủng Bố hoặc là làm Zombie trong chế độSĂNZOMBIE”. Mỗi chiến tuyến lại có 1 lớp nhân vật NAM, NỮ đa dạng,đượcthiết kế với đồ họa sắc nét cùng những bộ trang phục đẹp mắt.Hệthống nhân vật NAM với vẻ ngoài dũng mãnh, uy phong. Hệ thốngnhânvật nữ tinh tế, mềm mại nhưng cũng không kém phần sắc sảo,bíẩn.• ĐẤU ĐỘI TRỰC TIẾP 5 VS 5Tập Kích sở hữu nhiều chế độ chơi hấp dẫn, kịch tính đến mứcchắcchắn sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt được màn hìnhđiệnthoại:- Chế độ đấu đội trực tiếp 5 Vs 5: Đấu súng ngắm, đấu dao, đấuđộithường, Sinh tử…- Đấu đơn kịch tính, nơi bạn có thể thể hiện rõ nhất trình độbảnthân khi xung quanh đều là kẻ địch.- Đấu Rank xếp hạng, tôn vinh người chiến thắng- Săn Zombie: sát cánh cùng chiến hữu khi đại dịch bùng nổ- Chế độ Chiến Dịch: Tham gia nhiều thử thách với các cốttruyệnkhác nhau, bạn liệu có sống sót khi mọi mặt trận đều làchiếntrường rực lửa ?• BẢN ĐỒ QUEN THUỘC.Không khiến người chơi phải mất thời gian để làm quen với bản đồ.Đasố các Map của Tập Kích đều được tái hiện dựa trên các bản đồquenthuộc như: “Italy; Dust; Tàu chở hàng, Thị trấn bỏ hoang, Ngãtư tửthần…” Game được chăm chút tỉ mỉ từ tạo hình nhân vật tới sốlượngđịa hình chiến đấu đa dạng, hứa hẹn sẽ mang lại những trậnđấu gaycấn, nghẹt thở tới người chơi khi tham gia Tập Kích.Trang chủ: http://tapkich.vnFanpage: https://facebook.com/tapkich.vnHỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/tapkich.vn/File size - trueshooteron Mobile.• If you are a fan of the hard-legendary shooter is certainly nottobe missed is set size, because this is a "shooter perspectivefirstMobile" on the market only Vietnam today!• Class size is developed using the Unity 3D engine to ensuremodernsuperior image quality, motion effects, shooting sincere,delicateand extremely vivid. Especially with the Class Size youwill feelthe team game, Zombie hunting has never been reproducedreal honorand so much emotion.FEATURED• HONESTY 3D graphics, subtleUpon entering the game you will be overwhelmed by thepicturequality so outstanding, the game has a very crisp displayanddetail. The game map is designed large, bright colors,veryimpressive reproduction of the obstacles as well asadvertisingmountainous landscape, city, desert ... powerful weaponsystem withinteroperability full physical, character and alsoincorporatesadditional factors such as dance, sit, dodge to makebattles becomeever more true.• AUCTION RANK dramatic, BLOOD FIREThis is one of the most distinctive features of the Class Sizethatyou can only find in the blockbuster PC title. In leagueRankitems, players will be participating in the free kick closebattle,tense and dramatic. Your RANK points are calculated based onthenumber of turns Kill (turn kill the network) and the weeklyrankingstatistics.• WEAPONS OF PAGE BA DAOTruest reproduction of images of weapons, firearms in thepopulargame. File size more than 200 types of weapons to theplayerhegemony can optionally choose according to taste: Barret,AWM,AK47, M4A1, AUG, Jack Hammer, QBZ, Shotgun ... The charactercan berotated using a variety weapons by changing the backpack inthegame. Each type has advantages, strength and firepower differentsoyou can comfortably express skills andqualificationsthemselves.• Character Sharp SYSTEM, DIVERSITYJoin each battle, the player will have to join one ofthreefrontline as "Task Force, Terror or do ZOMBIE HUNTING Zombiemode".Each battle lines have one character class male, femalevariety,designed with crisp graphics and beautiful costumes. NAMsystemwith character looks mighty, influential style. Systemheroinedelicate, soft but equally edgy, mysterious.• LIVE AUCTION STARTING 5 VS 5Tap Click owns more compelling modes of play, drama that willsurelymake you can hardly take your eyes phone screen:- Direct Mode teams play 5 Vs 5: Circus rifle, knife fighting,oftenfighting team, Samsara ...- Painful drama, where you can express themselves most clearlywhenqualifications are enemies around.- Bidding Rank rank, honor winners- Hunting Zombie: alongside comrades as a pandemic outbreak- Campaign Mode: Join more challenging with differentstorylines,whether you survived when all fronts are fierybattlefield?• familiar map.Not that the player must take time to get familiar with the map.Themajority of the Class Size Map are reproduced based on thefamiliarmap, "Italy; Dust; Freighter, deserted town, crossroads ofdeath ..."The game is meticulously cared from creating characterto fightnumber of diverse terrain, promising to bring thethrilling match,choking to players joining raids.Home: http://tapkich.vnFanpage: https://facebook.com/tapkich.vnSupport: https://www.facebook.com/groups/tapkich.vn/
Loading...