1.0 / July 13, 2015
(4.2/5) (5)

Description

Nhiều đôi yêu nhau suốt mấy năm học cùng nhauvà họ chờ ra trường để xin phép hai bên gia đình đi đến hôn nhân.Hôm này, mình giới thiếu đến các bạn một câu chuyện cũng nội dungtương tự như thế đó là truyện Tốt Nghiệp Rồi Kết Hôn Thôi của tácgiả Thuấn Gian Khuynh Thành
Truyện kể về hai chị em sinh đôi: Oa Oa và Nám Nám.
Oa Oa đỗ tiến sĩ khi tuổi đời mới qua 22, không thích vào làm ởviện nghiên cứu vì ở đó toàn các chú lớn tuổi. Thêm vào đó nàng lạirất thích cóp nhặt những truyện ngồi lê đôi mách chốn văn phòng nênquyết tâm xin việc vào làm cho một công ty lớn chỉ để ngày ngàythoả mãn niềm đam mê của bản thân.
Nám Nám thì ngược lại. Chỉ số IQ chỉ ở mức người thường. Vì có mốithù với thầy giáo thực tập môn thể dục nên quyết chí trở thành giáoviên thể dục ở chính trường đại học của mình.

Những tình huống dở khóc dở cười của hai chị em liên tiếp xảy ratrong công việc và trong tình yêu. Làm thế nào để họ tìm thấy tìnhyêu đích thực của đời mình. Bằng đọ sức trò chơi Pikachu hay bằngnhững trận thi đấu môn thể dục đầy sức mạnh. Hãy cùng chờ đợi vàđón đọc “Tốt nghiệp rồi kết hôn thôi”.
Many couples together forseveral years and they are waiting to learn the school to excusetwo families go to marriage. On this, I introduce to you one storycontent also like that it is stories Well Graduation Then Marriageof Shun author Gian Caplay
 The story is about two twin sisters: Oa Oa and fiveyears.
Oa Oa-old park when new doctoral over 22, do not like to work inresearch institutions because there full of elderly uncle. Plus sheloves to amass the gossip story office place should be determinedfor a job at a large company makes every day just to satisfy hisown passion.
Five years is the opposite. IQ was only ordinary. Since teachershave a feud with gymnastics practice so determined to become aphysical education teacher at his university major.
 
These situations cry smile consecutive two sisters happens in workand in love. How do they find the true love of his life. By Pikachugame pitted or by boxing powerful exercise. Let's wait and pick upreading "Graduated then marry it."

App Information Tốt nghiệp rồi kết hôn thôi

 • App Name
  Tốt nghiệp rồi kết hôn thôi
 • Package Name
  com.ngontinh.tieuthuyet.totnghieproikethonthoi
 • Updated
  July 13, 2015
 • File Size
  1.5M
 • Requires Android
  Android 3.0 and up
 • Version
  1.0
 • Developer
  Kho Ung Dung Hay
 • Installs
  100 - 500
 • Price
  Free
 • Category
  Books & Reference
 • Developer
 • Google Play Link

Kho Ung Dung Hay Show More...

Đại Thiếu Gia! Em Lạy Cậu 1.1 APK
Đại Thiếu Gia, Em Lạy CậuTác giả: Lan RùaThể loại: TruyệnTeen,Truyện Tình Cảm,Truyện Tự Sáng TácTóm tắt truyện:Để tôi kể bạnnghe, câu chuyện về đại thiếu gia khó tính và cô bé ngốc hiền lànhdễ thương!P/S: Lan Rua's Story ~ Porcupine & DuckFamily...........Sen năm nay bốn tuổi rưỡi, người hầu thứ mười támcủa gia đình họ Hoàng.Thực ra cô có tên, một cái tên rất hay,Trương Ngọc Uyển Nhi, nhưng biết làm sao, cậu chủ thích gọi cô làSen, thì cô là Sen thôi.Từ lúc biết nhận thức, cô đã được đào tạo,cậu chủ là số một, cậu sống cô sống, cậu chết cô chết, cậu đi đâu,cô phải đi đó…nói chung, cậu chính là bầu trời của cô!-“Sen,Sen!”-“Dạ, cậu chủ gọi em ạ, có em!”-“Đi xem phim với tao”-“Phim gìạ?”-“Mày còn phải hỏi? Đấm cho một trận bây giờ!”Cậu chủ thích nhấtlà xem phim kiếm hiệp Trung Quốc, mà cô lại thích xem búp bêBarbie, nhưng biết làm sao, thân phận người ở, cô ngoanngoãn:-“DẠ!”***Từ thuở còn bé, cô đã bị câu chủ bắt nạt mọi lúc mọinơi. Nhưng mãi về sau, mọi chuyện lại đi theo chiều hướng mới, ĐạiThiếu Gia Em Lạy Cậu! là tựa truyện teen hứa hẹn đầy thú vị và lôicuốn.Truyện có cái kết rất thuyết phục và bất ngờ, cùng đón xemchuyện tình chủ tớ ly kỳ này nhé.Dai Young Gia, I, O YouAuthor: LanTurtleGenre: Teen Stories, Romance Stories, Stories SelfCreativeBrief story: Let me tell you the story about the youngcollege discerning and gentle little girl cute idiot!P / S: LanRua's Story ~ Porcupine & Duck Family...........Sen age fourand a half years, the eighteenth most of Royal family.Actually shehas a name, a name very well, Truong Ngoc Uyen Nhi, but somehow, heliked to call her master Sen, she was Sen only.From the time werealize, she was trained, he was number one master, he lived herlife, her death he died, he was gone, she had to go there ... ingeneral, he was her sky!- "Sen, Sen!"- "Yes, he called me sir all,have you!"- "Go to the movies with me"- "Film what?"- "You have toask? Punching for a match now! "He especially liked all the moviesfor half of China, which she likes to see Barbie, but somehow,people in condition, she obediently:- "DA!"***From early childhood,she has been the owner of bullying, wherever. But ever after,everything went according to new trends, Dai Gia Missing You, OYou! is the title story teen promises exciting and alluring.Storieshave the ending very convincing and unexpected, and I watch thethrilling love story all are light.
Ê hổ cái, Em là của anh (full) 1.0 APK
Truyện Ê Hổ Cái Em Là Của Anh là một truyện mới nằm trong loạt sángtác dành cho tuổi teen Truyện cũng lấy chủ đề tình yêu làm nguồncảm hứng sáng tác, nhưng chính nét tinh nghịch và độc đáo trongtruyện làm bạn đọc cảm thấy hứng khởi không thể không dõi theo.Đâylà chuyện tình yêu của hai cô cậu với hai tính cách khá thú vị, họthu hút nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ những không hề nghĩ rằng đâychính là tình yêu dành riêng cho mình.Uyên Nhi một cô gái vẻ ngoàinhu thuận ngoan ngoãn nhưng bên trong cái vẻ ngoài dịu dàng đó lạilà một cô gái cá tính mạnh mẽ .Uy Vũ một anh chàng đẹp trai lạnhlùng lại còn kiêu ngạo không quan tâm cảm giác của người khác chỉnghĩ tới bản thân mình, ích kỷ độc đoán mưu mô là một con cáo giàđiển hình...Truyện sẽ không có gì nếu vào một buổi sáng đẹp trời họđã gặp nhau đối với cô anh là một tiểu tử kiêu ngạo đáng ghét vớivẻ ngoài thiên sứ xinh đẹp. Còn đối với anh cô là một người trongngoài bất đồng trước mặt anh cô có thể như một con hổ cái hai taychống nạnh đanh đá chua ngoa, nhưng khi đứng trước mặt cha mẹ côthì cô lập tức biến thành con mèo ngoan ngoãn nũng nịu . Khiến anhlần đầu tiên gặp đã nảy sinh hứng thú nhất định phải gặp lại côthêm một à không nhiều lần nữaVà nghiệt duyên bắt đầu từ đây...Truyện tình yêu của hai người này sẽ ra sao, có điều gì thú vị nữakhông ??? Mời bạn đọc truyện để tìm ra cái kết thú vị của truyệnnhé.
Huyền thoại Pháp sư 12Chòm sao 1.0 APK
Các nhân vật trong truyện đều do bản thân Thor xây dựng và qua lờivăn mà thể hiện. Không nhất thiết là đại diện cho một tập thể haybất cứ cá nhân nào cụ thể. Những địa danh trong truyện đều là hưcấu.Category/Genre (Thể loại): Thần thoại.Rating: Mọi lứatuổi.Length : Long Fiction.Warning: Tên nhân vật dựa trên 12 chòmsao trong cung hoàng đạo tuy nhiên nhân vật không phải là đại diệnhay định kiến mà tác giả áp đặt lên tất cả đọc giả vì vậy mong bạnđọc không lấy tính cách và cuộc đời của nhân vật làm bức xúc cánhân và xem đó là sự xúc phạm.Summary - Lời mở: Những pháp sư 12chòm sao không phải là những anh hùng bẩm sinh. Họ không vô địchtrong mọi trận chiến, họ không may mắn trong tình duyên hay giacảnh. Họ chỉ là những con người bình thường dám đấu tranh với sốphận khắc nghiệt, đương đầu những thế lực siêu nhiên vô cùng hùngmạnh để chinh phục sức mạnh tiềm ẩn trong chính bản thân mình.Trong cuộc hành trình đầy cam go đó, các pháp sư sẽ dần dà khám phára số phận vốn dĩ đã kết nối họ lại với nhau trong một sứ mệnh linhthiêng, một sứ mệnh đòi hỏi lòng quả cảm, tình yêu thương và sự hysinh. Qua đó, mỗi một chòm sao cũng bộc lộ những ưu điểm cũng nhưnhững khuyết điểm của bản thân mình và nỗ lực hoàn thiện chúng. Quacâu chuyện này Thor cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn đọc giả: dù talà ai trên cõi đời này, hãy tin rằng bản thân mình có thể tạo nênkỳ tích. Mong rằng các bạn sẽ ủng hộ cho Huyền thoại pháp sư 12chòm sao. Thân ái !The characters in the series are built by Thorhimself and through the present wording. Do not necessarilyrepresent a group or any specific individual. The landmarks in thestory are fictitious.Category / Genre (Category): Mythology.Rating:All ages.Length: Long Fiction.Warning: The name of the characterbased on the 12 constellations in the zodiac character however notrepresent or prejudice the author imposed on all readers so eagerreaders not take personality and private life do urgent personalcharacter and look that is an insult.Summary - Introduction: Themagician 12 constellations were not born hero. They do not championin any battle, they were not lucky in the love or familycircumstances. They are just ordinary people who dare to strugglewith the harsh fate, confront supernatural forces extremelypowerful to conquer the hidden power within himself. In the arduousjourney that the shaman will gradually discover the fate inherentlyconnected them together in a sacred mission, a mission thatrequires courage, love and the sacrifice. Thereby, eachconstellation also revealed the strengths and weaknesses ofyourself and efforts to improve them. Through this story Thor alsowant to remind the reader of you: although I am in this world,believe that myself can make a miracle. We hope that you willsupport the shaman Myth 12 constellations. Dear!
Vũ Động Càn Khôn 1.0 APK
Vũ Động Càn Khôn - Từ xưa đến nay, con người luôn có khát vọng vươnlên đỉnh cao, để đổi lấy sự thành công họ đã hy sinh biết bao nhiêumồ hôi và nước mắt. Tu Luyện chính là trộm đi âm dương, đoạt lấytạo hóa, chuyển đổi Niết Bàn, nắm giữ sinh tử, chưởng quản LuânHồi.- Có người theo đuổi quyền lực và sức mạnh, có người thì truycầu tình yêu, nhưng sống trong thời loạn không thể không có thựclực trong tay, muốn có chỗ đứng hay bảo vệ những người thương yêuđều cần phải có thực lực, đó là chân lý không bao giờ thay đổi tựcổ chí kim.- Câu chuyện là một trang sách nói về cuộc đời của mộttu luyện giả, bên cạnh đó còn miêu tả cuộc sống đời thường, nhữngsuy nghĩ bình thường, nhưng nếu như số mệnh đã sắp đặt bản thânphải đi trên một con đường đầy gian khổ và trắc trở thì sao? Conngười đặc biệt luôn có số mệnh đặc biệt, bất kể xuất thân, bất kểđịa vị. Chúng ta hãy cùng dõi theo những bước chân của họ, khôngchỉ đơn giản là xem những pha đánh nhau đẹp mắt, hay những chiêuthức tráng lệ, cũng không phải chỉ để bàn luận đến những âm mưu haykế sách thâm độc, hèn hạ bỉ ổi, tuyệt vời ra sao. Thứ chúng ta cầnlà một cái gì đó lớn hơn thế, tất cả mọi thứ hòa quyện lại với nhautạo ra một sự liên kết tuyệt vời, và sự liên kết đó chính là VõĐộng Càn Khôn. Còn chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh đọc lướt qua phầngiới thiệu để cùng đắm mình trong thế giới của Vũ Động Càn Khôn,thưởng thức cái hay và hấp dẫn không thể cưỡng lại của tác phẩm.-Câu chuyện kể về một thiếu niên Lâm Động, vốn là thiếu niên bìnhthường, cha của hắn là một cao thủ nhưng bị người khác đánh trọngthương khó có thể phục hồi, từ đó địa vị trong gia đình ngày cànggiảm sút. Dù bị khinh thị và chế giễu nhưng Lâm Động với sự quyếttâm không ngừng nghỉ, rèn luyện điên cuồng chờ ngày báo thù.- Ôngtrời có mắt không phụ người có lòng, Lâm Động may mắn gặp được kỳngộ, nhặt được một viên đá kỳ lạ, mà công dụng của nó nếu lọt rangoài thì chắc chắn sẽ khiến thế gian điên cuồng, rốt cuộc viên đáđó có tác dụng gì? Và xuất xứ từ đâu?- Từng bước đi trên con đườngcường giả, đối mặt với những địch thủ đỉnh cấp, liệu Lâm Động sẽthành công hay thất bại? Sẽ trở thành một cường giả đứng trên vạnngười, được họ kính ngưỡng hay cũng giống như cha mình không thểngóc đầu lên nổi... Mời các bạn cùng theo dõi!Vu Dong Qian Kun -From time immemorial, man has always had aspirations to peak, inexchange for the success they have sacrificed so much sweat andtears. Cultivation is theft go yin yang, took Creator, convertNirvana, holding life and death, trustees Samsara.- There arepeople who pursue power and strength, others are pursuing love, butcan not live in times of turmoil, has no real power in his hands,wanted to stand and protect loved ones might need some real power ,that is the truth never changes since ancient.- The story is a bookabout the life of a practicing fake, besides depicting ordinarylife, ordinary thoughts, but if fate had arranged themselves to goon a road arduous and treacherous, why? Special people always havea special destiny, regardless of origin, regardless of position.Let us watch their steps, not simply watch spectacular fightscenes, or the magnificent moves, nor just to talk to the plot orstrategies wicked, cowardly Lower infamous, how wonderful. What weneed is something bigger than that, everything blended together tocreate a great connection, and that connection is Vo Dong Qian Kun.Waiting any longer, you just quickly skim through the introductionto the immersed in the world of Yu Dong Qian Kun, enjoy the beautyand irresistible appeal of the work.- The story is about a teenagerLam Dong, which is a normal teenager, his father was a high defensebut others were severely beaten hard to recover from that positionin the family is increasingly diminished. Despite the disdain andridicule but Lam Dong with relentless determination, disciplinefrantically awaiting vengeance.- He has his eyes heaven regardlesswho have hearts, Lam Dong lucky encounter enlightened period,picked up a strange stone, but its use if leaked out, the worldwill surely make frantic, ultimately Park That stone effect? Andoriginating from?- Step by step on the path of false strength, toface the top-level rivals, whether Lam Dong will succeed or fail?Will become a powerful lead author on thousands of people, be theyin admiration or just as his father raised his head can not stand... You are invited to join us!
Tổng giám đốc ăn trước yêu sau 1.0 APK
Tình yêu là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 con tim đầy cảm xúc và cùngchung 1 tần số rung động nhưng đôi lúc cũng có những ngoại lệ. Tácphẩm Tổng Giám Đốc, Ăn Trước Yêu Sau của tác giả Phong Tư đã nóilên điều đó.Nội dung nói về tình cảm đầy oái ăm của chàng và nàng,chàng là 1 doanh nhân thành đạt với nhiều thành tựu to bự, còn cô,vào ban đêm là nhân tình đầy nồng thắm với những tình tiết hấp dẫncòn ban ngày là cô trợ lí đắc lực với vô vàn phép biến hóa.Cốttruyện dí dỏm và vui tươi thể hiện sức sống đầy nhựa sống của tuổitrẻ. Mời các bạn đón xem.Love is the perfect combination between 2hearts filled with emotion and shared 1 vibrational frequency, butsometimes there are exceptions. Works Superintendent, Eat BeforeRequest After Phong Tu author speak for themselves.Talking aboutemotional content than his irony and her, he is one successfulbusinessman with many big achievements, she also, at night is fullof passionate mistress with compelling circumstances is day is Herinvaluable assistant with numerous chemical transformation.The plotis witty and playful vitality shown by young sappy. Invite you towatch.
Tiểu thư Osin (full) 1.0 APK
Truyện Tiểu Thư Ôsin là một truyện mới được giới thiệu đến với bạnđọc trên trang đọc truyện online, đọc truyện bạn sẽ được dẫn dắtvào một thế giới tuổi teen đầy những điều bất ngờ. Truyện tình yêu,tình bạn và những mối quan hệ xã hội, những câu chuyện khiến bạnđọc nghĩ suy và trăn trở.Truyện xoay quanh những nhân vật, những côcậu bé đang tuổi lớn, có biết bao điều thú vị xảy ra. Những cô cậubé, những yêu thương giận hờn, những thăng trầm đều làm họ trưởngthành hơn từng ngày, từng ngày, đọc truyện bạn sẽ được hòa nhịp vàothế giới truyện mới này.Biệt thự nhà họ Trang tọa lạc giữa lòng thủđô Hà Nội.Tòa biệt thự sang trọng này thuộc về đại gia nức tiếngTrang Chấn Thành, ông chủ của một chuỗi resorts nổi tiếng, trảikhắp Việt Nam và thế giới, tiền tài quyền lực có đủ, ở tuổi 40 ôngvẫn phong độ lịch lãm, nhưng vẫn 1 mình gà trống nuôi con. TrangNhư Kỳ, thiên kim tiểu thơ của Thành đại gia chưa một ai đc biếtmặt, một nhân vật bí ẩn...Ứa nước mắt, giận xì khói, nó chạy vềphòng, nhìn theo đứa con gái ông Trang Chấn Thành lắc đầu ngaongán. Nhiều ngày sau đó nó không ăn uống gì, cuối cùng ba nó cũngphải nhượng bộ.Liệu còn gì sẽ tiếp nối tiếp đến đâu nữa, mời bạnđón đọc truyện teen này, và theo dõi những truyện khác cùng thểloại như: Những Nàng Tiểu Thư Nghịch Ngợm, Đồ Điên, Rượt Đuổi VớiTuổi Thơ,...Sub-Mail story is a new story Osin is introduced toreaders on online reading, reading you will be led into a worldfull of teenage surprises. Stories of love, friendship and socialrelationships, the story that you read thoughts and concerns.Storyrevolves around the character, the boys and girls are big, with somany exciting things happening. The boys and girls, the love anger,their ups and downs are made more mature every day, every day, youwill be reading in harmony in this world of new stories.HomeMansion is located in the heart of the capital, Hanoi.Thisluxurious mansion belonging to giants nực Page Got To, owner of achain of popular resorts, spread across Vietnam and the world,money has enough power, at 40 he still elegant shape, but still 1nursing her rooster. Pages As States, fond of poetry The primarymetal giants DC knew no one, a mysterious character ...Teary-eyed,angry blowing smoke, he ran to his room, watched his daughter TrangThanh shook his head Got bored clam. Several days later it was noteating anything, it should last three concessions.Is there anythinggoing nowhere serial again, invite you to welcome teen readingthis, and monitor other stories of the same genre as: The naughtyconsumption, electrical goods, chased With Childhood, ...
Sự trả thù của quỷ- Full 1.0 APK
Nội Dung Truyện : Sự Trả Thù Của Quỷ - Angels or DevilsAngels orDevils / Sự Trả Thù Của QuỷTác Giả: Kenz RedzTình Trạng: FullThểLoại: Action, Tình CảmGiới Thiệu Nhân Vật:Nguyễn Hoàng Trọng Tuấn(Ken) - Lạnh lùng khó gần nhưng là một con người khá nóng tínhnhưng đối xử với bạn bè rất tốt. CoolboyPhan Đoàn Quốc Huy (Jay) -Nóng nảy cực nói nhiều nhưng quen thân cũng rất tốt, luôn luôn làđầu xỏ của mọi chuyện điên rồ. HotboyHoàng Thái Anh Vũ (Joe) - Vuivẻ hoà đồng luôn luôn được mọi người yêu thích, có nụ cười cực babylà em trai song sinh với Jes. PlayboyTrịnh Vũ Minh Khánh (Tim) -Lạnh lùng ít nói, là một con người sống nội tâm luôn luôn quan tâmtới Jes, không phải là 1 playboy như 3 thằng bạn vì trong tim đãkhắc sâu hình bóng của một người con gái. Coldboy(4 chàng này đượctụi trong trường đặt cho cái tên là Darkprinces)Thái Ngọc Minh Châu(Kyo) - con người kì lạ mới đầu thì tỏ ra khá lạnh lùng nhưng vềsau khi người ấy về thì hết trị, thích nhất là chọc + ăn híp Joevới Jay. Từ nhỏ sống tại Nhật sau này về sống với nhà Rika ở VN.CoolgirlBùi Võ Ngọc Hân (Rika) - vui vẻ thoải mái, là đầu trò chotất cả và được Jay, Joe với Jes ủng hộ cật lực luôn, tính tình hơicon nít nhưng luôn nghe lời Kyo. Sang Nhật sống với Kyo năm 12 tuổisau này bị mama kéo về VN sống cho nên gặp được Jes Liz với DP.CutegirlHoàng Thái Anh Thư (Jes) - có thể nói là công chúa khôngthua kém Rika về độ quậy cộng chơi với tụi Darkprinces từ nhỏ chonên cũng là một tay playgirl đã hạ không biết bao nhiêu chàng. Saunày gặp được Kyo với Rika thì mới bắt đầu tu tâm dưỡng tánh đểquậy. PlaygirlVương Nguyễn Kim Nguyên (Liz) - Lạnh lùng ít nói, chỉchơi với DP và Jes từ nhỏ, sau này gặp được Kyo với Rika thì trởthành bạn thân luôn luôn quan tâm tới Kyo và đặt biệt lo lắn choJes. Coldgirl(4 nàng này về sau cũng được tụi trong trường gọi làDarkprincesses)và còn rất nhiều nhân vật sẽ đến sẽ đi trong truyện,tới đâu giới thiệu tới đấy (:Content Stories: The Revenge Of TheDevil - Angels or DevilsAngels or Devils / The Revenge Of TheDevilAuthor: Kenz RedzStatus: FullGenre: Action, RomanceIntroducingCharacter:Nguyen Hoang Trong Tuan (Ken) - Cold unapproachable butas a human being rather hot-tempered but treated with very goodfriends. CoolboyPhan Quoc Huy Doan (Jay) - petulant but extremelytalkative acquaintance also very good, always the head ofeverything crazy piercing. Hot BoyCrown Anh Vu (Joe) - Cheerfulsociable always be everyone's favorite, the baby polar smile twinbrother Jes. PlayboyTrinh Vu Minh Khanh (Tim) - Cold taciturn, isan introverted man always interested to Jes, not a playboy likethree buddies 1 because of a heart engraved silhouette of a girl.Coldboy(4 he was in school we dubbed as Darkprinces)Thai Ngoc MinhChau (Kyo) - Human strange at first, it was quite cold but afterhim on the end of treatment, most prefer to eat Híp Joe poked +with Jay. Since childhood living in Japan then lives with Rika inVN. CoolgirlVo Ngoc Han Bui (Rika) - cheerful comfortable, is thefirst game for all and get Jay, Joe with Jes hard supportersalways, slightly childish personality but always hear Kyo. To Japanat age 12 to live with Kyo mama was later towed to VN life shouldmeet with DP Jes Liz. CutegirlCrown Anh Thu (Jes) - can say thatthe princess is not inferior in terms of stirring public Rika withus Darkprinces from small play so well as a lowered hand playgirlcountless men. Kyo later met with Rika then began to stircultivation of virtue. PlaygirlVuong Nguyen Kim Nguyen (Liz) - Coldlittle talk, just play with DP and Jes from small, later met withRika Kyo then became close friends always concerned about Kyo andspecial concern for Jes times. Coldgirl(4 later she was in schoolwe called Darkprincesses)and also a lot of character will come willcome in the story, to where referral to it (:
Cô nàng hợp đồng 1.0 APK
Bạn đang đọc truyện Cô nàng hợp đồng của tác giả Ni Xảo Nhi. HươngTranh trong một ngày đen đủi đã đánh lại lão chủ háo sắc, thấtnghiệp quay về nhà. Trên đường về cô chọc giận con chó, nó đuổi côcho thừa sống thiếu chết, để tự cứu mình cô đành hi sinh ngườithanh niên cô gặp trên đường – Sở Trung Thiên, khiến con chó cẳnhỏng chiếc áo hàng độc của anh ta, anh ta quyết trả thù cô. HươngTranh mở “Dịch vụ cho thuê bạn gái”, oan gia ngõ hẻm, cô gặp phảiTrung Thiên, bị anh ta lừa ký hợp đồng làm bạn gái thuê trong vòng1 năm. Tình giả thành thật, Trung Thiên bắt Hương Tranh đi học ở“trường đào tạo cô dâu quý tộc”, tại đây Hương Tranh gặp và kếtthân cùng anh chàng Sở Tu Phàm. Tình cảm của cô và Sở Trung Thiênbị ngăn cấm. Cùng thời gian đó cô phát hiện ra nhiều bí mật chưađược hé lộ trong 20 năm qua nhà họ Sở. Liệu tình yêu hợp đồng củaHương Tranh và Sở Trung Thiên sẽ đi đến đâu? Hai năm sau HươngTranh, Trung Thiên, Tu Phàm giữa họ sẽ có kết cục thế nào? Bí mậtchôn vùi 20 năm sẽ được giải quyết ra sao?? Nhân duyên, số phận,hận thù sẽ có một câu trả lời trọn vẹn khi bạn gấp cuốn sách lại.“DỊCH VỤ CHO THUÊ BẠN GÁI” – CHÌA KHÓA CHO HẠNH PHÚC CỦA BẠN - Bạnđang phiền não vì không có một cô bạn gái xinh đẹp? - Bạn thấy tứcgiận vì tất cả các mỹ nữ đã có chủ? - Bạn buồn cho số phận hẩm hiucủa mình. Tại sao các cô gái lại không nhận ra bạn là người đàn ôngtốt? - Bạn sẽ không còn phải thở dài ngao ngán như vậy nữa. Mỹ nữsẽ đến bên bạn. “Dịch vụ cho thuê bạn gái” của chúng tôi ra đờinhằm mục đích giúp các bạn kết duyên đôi lứa, góp phần viết nên cáccâu chuyện cổ tích tình yêu trong xã hội hiện đại. “Dịch vụ chothuê bạn gái” của chúng tôi gồm các thành viên nữ xinh đẹp, xuấtchúng, giá cả dịch vụ phải chăng, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.Trong thời gian khai trương, chúng tôi có chương trình khuyến mãiđặc biệt dành cho khách hàng như: giảm giá dịch vụ, tặng thẻ kháchhàng VIP… Quyển sách này được giới thiệu nằm chia sẻ cho những bạnkhông có điều kiện mua sách. Còn nếu bạn có khả năng hãy mua sáchủng hộ nha! Mục lụcYou are reading She's contract Xảo Ni Nhiauthor. Paintings incense unlucky day beat back the old man apervert, unemployment back home. On the way she provoke the dog, itfired her for legacy live without dying, to save themselves she hadsacrificed the young man she met on the street - Trung ThienDepartment, made the dog bite down shirt poison his row he decidedher revenge. Perfume Paintings open "Rental Services girlfriend",injustice in the alley, she encountered Trung Thien, was he trickedhis girlfriend contracted for 1 year lease. Love fake sincerity,Middle Thien Huong Painting began to study in "school trainingaristocratic bride", here Huong Tranh met and married to the guyDepartment of prisoners. Her emotional and municipal Middle Thienprohibited. At the same time she discovers many secrets yet to berevealed in 20 years of records. Is love contract Thien HuongChinese Paintings and department will go? Two years later PerfumePainting, Middle Thien Tu whatsoever between them will end up how?Secretly buried 20 years will be settled out why ?? Predestinedfate, hatred will have a complete answer when you fold the bookback. "RENTAL SERVICE YOU GIRL" - THE KEY TO YOUR HAPPINESS -You're disturbing because without a beautiful girlfriend? - Are youmad that all beauties had all? - Are you sad for his fate. Whygirls do not realize you are good man? - You will no longer havesuch sighed again. American women will come to you. "RentalServices girlfriend" Our birth is intended to help you marriedcouples, helped to write the fairy tale of love in modern society."Rental Services girlfriend" Our membership consists of beautifulfemale, outstanding, affordable service prices, guaranteed to makeyou satisfied. During the grand opening, we have special promotionsfor clients such as service discounts, gift cards VIP customers ...This book is introduced is shared for those you do not have accessto buy books . And if you have the ability to buy supporters ofhome! Category
Loading...