3.0.3 / August 27, 2015
(4.7/5) (477)
Loading...

Description

Để nhận GIFTCODE vui lòng gửi thư tới địa chỉ doicskh.vtcgame@gmail.com
Thư gửi gồm : Tên Game: Teen Du Ky
Nội dung gồm : Tên nhân vật
===================================
Teen Du Ky là tựa game bắn súng tọa độ quen thuộc theo phong cáchChibi, tạo hình giống với các nhân vật trong bộ phim Tây Du Ký nhưĐường Tăng, Tôn Ngộ Không...
Hệ thống đồ họa là một điểm sáng của game khi Teen Du Ky Mobile sửdụng đồ họa 2D mang phong cách Chibi phù hợp với lứa tuổi teen.Game không đòi hỏi máy cấu hình quá cao vì vậy chỉ với những chiếcsmartphone tầm trung bạn đã có thể chơi game một cách mượt mà khônggiật lag như một số game cùng loại.
Teen Du Ky mang lối chơi giống với các game huyền thoại như: Gunny,Gunbound, BomBom.. nhưng do được xây dựng sau nên game kế thừa đượcnhững tinh túy từ các đàn anh đi trước và xây dựng được một nétriêng cho mình đó là hệ thống các nhân vật cũng như yêu quái quenthuộc như Bạch Cốt Tinh, Hắc Vô Thường...
Các tinh năng nổi bật trong Teen Du Ky như: Hệ thống phó bản, trangbị vật phẩm, pet, bang hội... Ngoài việc trang bị vật phẩm thìngười chơi có thể cường hóa vật phẩm để tăng các thuộc tính.
Game mang tính giải trí cao giúp người chơi xả stress rất tốt nênTeen Du Ky - Gunny Mobile được đánh giá là một trong những game bắnsúng tọa độ thành công nhất trong năm 2015.
Tham gia để trải nghiệm thêm những tính năng thú vị cùng thầy tròđường tăng tại Teen Du Ky Online.

App Information Teen Du Ky

 • App Name
  Teen Du Ky
 • Package Name
  com.gamegunny.bansungteen
 • Updated
  August 27, 2015
 • File Size
  49M
 • Requires Android
  Android 4.0 and up
 • Version
  3.0.3
 • Developer
  MBCop Game Studio
 • Installs
  5,000 - 10,000
 • Price
  Free
 • Category
  Casual
 • Developer
  Email nguyenxuanduc1504@gmail.com
  Số 79 đường Nguyễn Khang Cầu Giấy Hà Nội
 • Google Play Link

MBCop Game Studio Show More...

Tay Du Ky Online 1.11.1 APK
Mô TảĐể nhận GIFTCODE vui lòng gửi thư tới địa chỉ doicskh.vtcgame@gmail.comThư gửi gồm : Tay Du Ky OnlineNội dung gồm : Tên nhân vật====================================================Tay Du Ky Online được xây dựng trên tuyệt phẩm Tây Du Ký đình đámmọi thời đại, thuộc dòng turn base thẻ bài có mô phỏng thực, kếthợp giữa hệ thống đồ họa 2D và tạo hình Chibi với màu sắc tươi sánglàm chủ đạo tạo cho game thủ cảm giác dễ chịu.Hẳn sẽ có nhiều game thủ nhầm lẫn giữa Teen Du Ky và Tay Du KyOnline bởi tuy cả 2 game đều có cốt truyện và tạo hình nhân vậttheo tác phầm đình đám, tuy nhiên Teen Du Ky là game bắn súng canhtọa độ còn Tay Du Ky Mobile là game nhập vai chiến thuật đánh theolượt.Tay Du Ky 2015 tối ưu được dung lượng tải giúp game thủ có thể trảinghiệm mượt mà trên những chiếc điện thoại tầm trung, các thao tácnhận lệnh và cử động của nhân vật vô cùng nhanh và trơn chu ngay cảvới những chiếc điện thoại cùi mía.Hệ thống skill trong game được cho là mới lạ bởi các chiêu thức sẽxuất hiện dựa theo lần tung xúc xắc và người chơi có thể tùy chọnmục tiêu muốn đánh. Tay Du Ky Online có tính năng khắc chế lẫn nhautheo ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ bởi vậy tính chiến thuật tronggame được đẩy lên cao.Vượt mặt các đàn anh như: Võ Lâm, Kiếm Thế 2015, Teen Du Ky, PhongVân Truyền Kỳ… Tay Du Ky Online trở thành gMO được mong chờ nhấttrong năm 2015. Còn chờ gì nữa hãy hòa mình vào một thế giới PhongThần để cùng thầy trò đường tăng thu phục yêu ma.DescriptionTo get GIFTCODE please mail it to the address doicskh.vtcgame@gmail.comLetter include: Tay Du Ky OnlineContents include: name of character================================================== ==Tay Du Ky Online is built on the Journey to the West absolute hitof all time, turn the base line of cards with real simulation,combining 2D graphics system and shaping Chibi with bright colorsas mainstream giving gamers the feeling of comfort.Certainly there will be many players confused and Tay Du Ky Teen DuKy Online by the second game but the plot and character designer ofthe hit follow, however Teen shooter Du Ky is also cultivatedcoordinates Tay Du Ky Mobile is a tactical RPG turn-basedreviews.Tay Du Ky 2015 optimal load capacity can help gamers to experiencesmoother on the mid-range phone, the receiving operations andmovements of characters extremely fast and smooth even with thephone crap phone.The system is said Lasts new game by the attacks will occur basedon toss of dice and the player has the option to hit the target.Tay Du Ky Online features reciprocally inhibiting according FiveMoc Thuy Kim Hoa Tho so tactical gameplay is pushed up.Surpassed the seniors are Vo Lam, Make The 2015 Teen Du Ky, FengYun Tay Du Ky Truyen Ky ... GMO Online became the most anticipatedin 2015. Waiting any longer, please enjoy yourself in a worldperformer Spirit to the teacher-student increase road windemons.
Teen Du Ky 3.0.3 APK
Để nhận GIFTCODE vui lòng gửi thư tới địa chỉ doicskh.vtcgame@gmail.comThư gửi gồm : Tên Game: Teen Du KyNội dung gồm : Tên nhân vật===================================Teen Du Ky là tựa game bắn súng tọa độ quen thuộc theo phong cáchChibi, tạo hình giống với các nhân vật trong bộ phim Tây Du Ký nhưĐường Tăng, Tôn Ngộ Không...Hệ thống đồ họa là một điểm sáng của game khi Teen Du Ky Mobile sửdụng đồ họa 2D mang phong cách Chibi phù hợp với lứa tuổi teen.Game không đòi hỏi máy cấu hình quá cao vì vậy chỉ với những chiếcsmartphone tầm trung bạn đã có thể chơi game một cách mượt mà khônggiật lag như một số game cùng loại.Teen Du Ky mang lối chơi giống với các game huyền thoại như: Gunny,Gunbound, BomBom.. nhưng do được xây dựng sau nên game kế thừa đượcnhững tinh túy từ các đàn anh đi trước và xây dựng được một nétriêng cho mình đó là hệ thống các nhân vật cũng như yêu quái quenthuộc như Bạch Cốt Tinh, Hắc Vô Thường...Các tinh năng nổi bật trong Teen Du Ky như: Hệ thống phó bản, trangbị vật phẩm, pet, bang hội... Ngoài việc trang bị vật phẩm thìngười chơi có thể cường hóa vật phẩm để tăng các thuộc tính.Game mang tính giải trí cao giúp người chơi xả stress rất tốt nênTeen Du Ky - Gunny Mobile được đánh giá là một trong những game bắnsúng tọa độ thành công nhất trong năm 2015.Tham gia để trải nghiệm thêm những tính năng thú vị cùng thầy tròđường tăng tại Teen Du Ky Online.To getGIFTCODE please mail it to the address doicskh.vtcgame@gmail.comLetter to include: Name Game: Teen Du KyContents include: name of character===================================Teen Du Ky is shooter coordinates Chibi familiar style, shaped toresemble the characters in the film Journey to the West as the TangMonk, Monkey ...Graphic Systems is a highlight of the game when Teen Du Ky Mobileuses 2D graphics Chibi style suit teen. The game does not requiretoo high configuration machine so only with the mid-rangesmartphone, you can play games smoothly without lag like some jerksame game.Teen Du Ky bring gameplay similar to the legendary game: Gunny,Gunbound, bombom .. but due to built up the game after essenceinherited from the elder went ahead and built an own look That isthe system the character sprites and familiar as Essence CrystalWhite, Black Impermanence ...The salient features of Teen Du Ky including duplicate system,equipped items, pets, guilds ... Apart from equipping items,players can enhance items to increase the properties.Highly entertaining game that helps players very good stress reliefshould Teen Du Ky - Gunny Mobile is considered one of the shooterscoordinates most successful in 2015.Join to experience more interesting features along the roadincreasing teacher and student at Teen Du Ky Online.
Loading...