1.6.0 / October 17, 2014
(4.4/5) (1074)
Loading...

Description

Tặng GIFTCODE trị giá 500.000VNĐ:
B1. Rate 5* và Comment hay cho game.
B2. Gửi yêu cầu về: [email protected]

Thiên Thần Truyện - Thien Than Truyen là dòng gMO được rất nhiềugame thủ yêu thích, sự kết hợp giữa thể loại nhập vai và thể loạiđánh theo lượt trực tiếp không cần chuyển bản đồ. Thiên Thần Truyện- Thien Than Truyen hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi sự trảinghiệm hoàn toàn mới mẻ.
Tính năng:
- Cùng hình ảnh thân thiện, màu sắc sinh động, các Chiến Thần mớisẽ dễ dàng tham gia thao tác cũng như dễ dàng làm quen với gameThiên Thần Truyện hơn. Bên cạnh đó, với hệ thống tự thăng cấp, nângcấp, cũng như tự cộng điểm với nhiều hướng đi khác nhau, game thủcó thể dễ dàng xây dựng nhân vật theo sở thích và phong cách củariêng mình.
- Bên cạnh đó với hệ thống tính năng, nhiệm vụ, phó bản vô cùng đadạng, cộng thêm lối chơi game nhập vai phong cách hoàn toàn mớitrên Smart Phone, game chắc chắn sẽ đáp ứng được tối đa các nhu cầugiải trí của các Chiến Thần dù là khó tính nhất.
Tương tự như nội dung các game kiếm hiệp khác: Thien Tuong GiangHa, Sat Than, Vo Lam, Kiem Hiep, Thiên Thần truyện được đánh giá làgame hấp dẫn nhất.
Cốt truyện game Thiên Thần Truyện - Thien Than Truyen:
- Game Thiên Thần Truyện có cốt truyện vô cùng mới lạ và hấp dẫn.Từ thời Thượng Cổ, thành Thí Luyện – cốt lõi của đại lục Taiya lànơi cất giữ nền tảng pháp thuật cũng như quyền lực tối cao của cácvị thần đáng kính. Thành được xây dựng giữa bốn toà thành phápthuật thuộc Tứ Đại Thần Tộc: Nile, Xi Vưu, Titans và Hiên Viên; hợpthành một quần thể Ngũ Thành Pháp Thuật trên không của lụcđịa.
1,000 năm trước, khi mà Hỗn Độn Ác Ma bại trận trong cuộc thánhchiến, các Thiên Thần Tối Cao đã phong ấn chúng tại khe nứt thờikhông ở dưới Ngũ Thành.
- Trước khi phong ấn kết thúc, Hỗn Độn Ác Ma đã kịp dùng sức mạnhcủa mình để phong toả lời nguyền lãng quên và mê hoặc lên đại lụcTaiya.
Do sức mạnh của lời nguyền của Ác Ma quá lớn, nên buộc Tứ Đại ThànhVệ phải sử dụng hết sức mạnh của mình để kiến tạo nên Khiên PhápThuật nhằm bảo vệ Thành Thí Luyện. Tứ Thành ngay lập tức chịu chungsố phận bị nguyền rủa với lục địa Taiya.
Liệu Binh đoàn Vệ Thần có đủ sức để gánh vác trọng trách, hoá giảilời nguyền và ngăn cản binh đoàn Ác Ma trở lại?

App Information Thien Than Truyen Game 3D

 • App Name
  Thien Than Truyen Game 3D
 • Package Name
  com.pipi.thienthantruyen
 • Updated
  October 17, 2014
 • File Size
  2.1M
 • Requires Android
  Android 2.2 and up
 • Version
  1.6.0
 • Developer
  TẶNG GIFTCODE 500K
 • Installs
  10,000 - 50,000
 • Price
  Free
 • Category
  Action
 • Developer
  Email [email protected]
  Trần Thái Tông- Cầu Giấy- Hà Nội
 • Google Play Link

TẶNG GIFTCODE 500K Show More...

Kiem The 2 - Kiếm Thế 1.0.42 APK
Tặng GIFTCODE trị giá 500.000VNĐ:B1. Rate 5* và Comment hay cho game.B2. Gửi yêu cầu về: [email protected]ới thiệu:Kiem The - Kiếm Thế kế thừa hoàn hảo hệ thống thập đại môn phái vàngũ hành từ Võ Lâm Truyền Kỳ. Trò chơi có rất nhiều hoạt động đadạng và hấp dẫn như Tống - Kim, Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc... chophép người chơi trải nghiệm các trận chiến hoành tráng và thu thậpnhững vật phẩm quý giá.Kiem The - Kiếm Thế 2 có 12 môn phái bao gồm 10 phái cũ của VõLâm Truyền Kỳ bên cạnh 2 phái mới là Minh Giáo, Đoàn Thị. Kiem The- Kiếm Thế là tựa game mà các game thủ của dòng game Võ Lâm TruyềnKỳ không thể bỏ qua.
Thien Than Truyen Game 3D 1.6.0 APK
Tặng GIFTCODE trị giá 500.000VNĐ:B1. Rate 5* và Comment hay cho game.B2. Gửi yêu cầu về: [email protected]ên Thần Truyện - Thien Than Truyen là dòng gMO được rất nhiềugame thủ yêu thích, sự kết hợp giữa thể loại nhập vai và thể loạiđánh theo lượt trực tiếp không cần chuyển bản đồ. Thiên Thần Truyện- Thien Than Truyen hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi sự trảinghiệm hoàn toàn mới mẻ.Tính năng:- Cùng hình ảnh thân thiện, màu sắc sinh động, các Chiến Thần mớisẽ dễ dàng tham gia thao tác cũng như dễ dàng làm quen với gameThiên Thần Truyện hơn. Bên cạnh đó, với hệ thống tự thăng cấp, nângcấp, cũng như tự cộng điểm với nhiều hướng đi khác nhau, game thủcó thể dễ dàng xây dựng nhân vật theo sở thích và phong cách củariêng mình.- Bên cạnh đó với hệ thống tính năng, nhiệm vụ, phó bản vô cùng đadạng, cộng thêm lối chơi game nhập vai phong cách hoàn toàn mớitrên Smart Phone, game chắc chắn sẽ đáp ứng được tối đa các nhu cầugiải trí của các Chiến Thần dù là khó tính nhất.Tương tự như nội dung các game kiếm hiệp khác: Thien Tuong GiangHa, Sat Than, Vo Lam, Kiem Hiep, Thiên Thần truyện được đánh giá làgame hấp dẫn nhất.Cốt truyện game Thiên Thần Truyện - Thien Than Truyen:- Game Thiên Thần Truyện có cốt truyện vô cùng mới lạ và hấp dẫn.Từ thời Thượng Cổ, thành Thí Luyện – cốt lõi của đại lục Taiya lànơi cất giữ nền tảng pháp thuật cũng như quyền lực tối cao của cácvị thần đáng kính. Thành được xây dựng giữa bốn toà thành phápthuật thuộc Tứ Đại Thần Tộc: Nile, Xi Vưu, Titans và Hiên Viên; hợpthành một quần thể Ngũ Thành Pháp Thuật trên không của lụcđịa.1,000 năm trước, khi mà Hỗn Độn Ác Ma bại trận trong cuộc thánhchiến, các Thiên Thần Tối Cao đã phong ấn chúng tại khe nứt thờikhông ở dưới Ngũ Thành.- Trước khi phong ấn kết thúc, Hỗn Độn Ác Ma đã kịp dùng sức mạnhcủa mình để phong toả lời nguyền lãng quên và mê hoặc lên đại lụcTaiya.Do sức mạnh của lời nguyền của Ác Ma quá lớn, nên buộc Tứ Đại ThànhVệ phải sử dụng hết sức mạnh của mình để kiến tạo nên Khiên PhápThuật nhằm bảo vệ Thành Thí Luyện. Tứ Thành ngay lập tức chịu chungsố phận bị nguyền rủa với lục địa Taiya.Liệu Binh đoàn Vệ Thần có đủ sức để gánh vác trọng trách, hoá giảilời nguyền và ngăn cản binh đoàn Ác Ma trở lại?
Loading...