1.0 / November 13, 2017
(4.4/5) ()
Loading...

Description

"Tin nhanh 24h" là ứng dụng đọc báo, tintứcsiêu tốc. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợivớiđầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h từ hơn 60 trang báođiệntử hàng đầu Việt Nam.

Chế độ offline giúp bạn có thể đọc lại được các tin tức đã đọcdùkhông có kết nối mạng.

Những tính năng nổi bật:

* Ứng dụng tin tức hoàn toàn miễn phí.
* Các tin mới được cập nhật từng giây liên tục trong 24h.
* Tính năng tin tổng hợp giúp cho bạn cập nhật các tin mớinhanhchóng.
* Hỗ trợ chế độ: đọc ban ngày và đọc ban đêm.
* Hỗ trợ phóng to/ thu nhỏ kích thước chữ trong bài báo.
* Giao diện thiết kế giành riêng cho đọc báo.
* Hiệu ứng mượt mà khi đọc báo.
* Ứng dụng tin tức phù hợp với tất cả điện thoại và máytínhbảng.
* Dễ dàng chia sẻ các tin tức hay cho bạn bè qua Facebook.


"Tin nhanh 24h" không ngừng chỉnh sửa và phát triển thêm tínhnăngvới mong muốn đưa đến cho người dùng Việt Nam một ứng dụng đọcbáotiện lợi và hiện đại.

Các góp ý của người dùng là niềm tin để "Tin nhanh 24h" hoànthiệnhơn trong thời gian tới.

Tin tuc 24h, Doc bao, Bao moi là ứng dụng đọc báo MIỄN PHÍ, tổnghợptin tức tự động hàng đầu Việt Nam. Sử dụng công nghệ máy tínhthôngminh độc quyền của BaoMoi.com, ứng dụng cho phép bạn đọcnhanh cáctin nóng và mới nhất trong ngày được chọn lọc từ hơn 150báo điện tửtại Việt Nam.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT Tin tuc 24h, Bao moi
* Đọc tin theo cách của riêng bạn với 2 chế độ duyệt tin khácnhauchỉ có ở ứng dụng Tin tuc 24h, Bao moi
* Tin nóng và mới nhất được tổng hợp và chọn lọc thông minh,cậpnhật liên tục từ tất cả các báo điện tử tại Tin tuc 24h,Baomoi
* Dễ dàng lựa chọn và thêm các đầu báo yêu thích vàotrangchủ.
* Tốc độ nhanh, được tối ưu cho kết nối 2G/3G.
* Dễ dàng chia sẻ thông tin lên các mạng xã hội hàng đầunhưFacebook.

App Information Tin nhanh 24h - Cập nhật tin tức nhanh nhất

 • App Name
  Tin nhanh 24h - Cập nhật tin tức nhanh nhất
 • Package Name
  com.mysti.docbao
 • Updated
  November 13, 2017
 • File Size
  Undefined
 • Requires Android
  Android 4.1 and up
 • Version
  1.0
 • Developer
  Mysti Apps
 • Installs
  100 - 500
 • Price
  Free
 • Category
  News & Magazines
 • Developer
 • Google Play Link

Mysti Apps Show More...

Tin nhanh 24h - Cập nhật tin tức nhanh nhất 1.0 APK
Mysti Apps
"Tin nhanh 24h" là ứng dụng đọc báo, tintứcsiêu tốc. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợivớiđầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h từ hơn 60 trang báođiệntử hàng đầu Việt Nam.Chế độ offline giúp bạn có thể đọc lại được các tin tức đã đọcdùkhông có kết nối mạng.Những tính năng nổi bật:* Ứng dụng tin tức hoàn toàn miễn phí.* Các tin mới được cập nhật từng giây liên tục trong 24h.* Tính năng tin tổng hợp giúp cho bạn cập nhật các tin mớinhanhchóng.* Hỗ trợ chế độ: đọc ban ngày và đọc ban đêm.* Hỗ trợ phóng to/ thu nhỏ kích thước chữ trong bài báo.* Giao diện thiết kế giành riêng cho đọc báo.* Hiệu ứng mượt mà khi đọc báo.* Ứng dụng tin tức phù hợp với tất cả điện thoại và máytínhbảng.* Dễ dàng chia sẻ các tin tức hay cho bạn bè qua Facebook."Tin nhanh 24h" không ngừng chỉnh sửa và phát triển thêm tínhnăngvới mong muốn đưa đến cho người dùng Việt Nam một ứng dụng đọcbáotiện lợi và hiện đại.Các góp ý của người dùng là niềm tin để "Tin nhanh 24h" hoànthiệnhơn trong thời gian tới.Tin tuc 24h, Doc bao, Bao moi là ứng dụng đọc báo MIỄN PHÍ, tổnghợptin tức tự động hàng đầu Việt Nam. Sử dụng công nghệ máy tínhthôngminh độc quyền của BaoMoi.com, ứng dụng cho phép bạn đọcnhanh cáctin nóng và mới nhất trong ngày được chọn lọc từ hơn 150báo điện tửtại Việt Nam.ƯU ĐIỂM NỔI BẬT Tin tuc 24h, Bao moi* Đọc tin theo cách của riêng bạn với 2 chế độ duyệt tin khácnhauchỉ có ở ứng dụng Tin tuc 24h, Bao moi* Tin nóng và mới nhất được tổng hợp và chọn lọc thông minh,cậpnhật liên tục từ tất cả các báo điện tử tại Tin tuc 24h,Baomoi* Dễ dàng lựa chọn và thêm các đầu báo yêu thích vàotrangchủ.* Tốc độ nhanh, được tối ưu cho kết nối 2G/3G.* Dễ dàng chia sẻ thông tin lên các mạng xã hội hàng đầunhưFacebook.
Loading...