1.1 / December 11, 2017
(4.9/5) (15)
Loading...

Description

Truyện Vì Vợ Là Vợ AnhGiới thiệu truyện:Truyện Vì Vợ Là Vợ Anh gồmtuyển tập những điều bình thường nhất trong cuộc sống, rất nhẹ vàgiản dị thôi, không có đao to búa lớn gì cả, chuyện gia đình, hônnhân, phản bội, ngoại tình, quanh đi quẩn lại có ông chồng bà vợ,mấy bóng hồng xung quanh, vài việc lặt vặt, vài người xung quanh.-Truyện vì vợ là vợ anh đã hoàn thành- Truyện đọc offline- Tính năngđọc ban đêm

App Information Truyện Vì Vợ Là Vợ Anh

 • App Name
  Truyện Vì Vợ Là Vợ Anh
 • Package Name
  truyen.ngontinh.vivolavoanh
 • Updated
  December 11, 2017
 • File Size
  3.1M
 • Requires Android
  Android 2.3 and up
 • Version
  1.1
 • Developer
  app truyen hay
 • Installs
  500+
 • Price
  Free
 • Category
  Books & Reference
 • Developer
 • Google Play Link

app truyen hay Show More...

Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất 1.3 APK
Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất Mô tả: Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất là tuyểntập các truyện kiếm hiệp mới nhất, hay nhất, truyện đã full, hoànthành cực hay hiện nay. - Truyện đã hoàn thành - Truyện đọc offline- Chế độ đọc ban đêm - Chức năng phóng to thu nhỏ cỡ chữ - Tự độnglưu phần đang đọc với lich sử đọc Chúc các bạn đọc vui vẻ.
Truyện Trọng Sinh Đang Hay 1.1 APK
Truyện Trọng Sinh Đang Hay Giới thiệu:Truyện Trọng Sinh Đang Hay làtuyển tập truyện trọng sinh mới nhất, hay nhất, truyện full đã hoànthành, truyên kể về nhân vật được trọng sinh sang một thế giới khá,với những tình tiết li kì hấp dẫn cuốn hút bạn đọc- Truyện đã hoànthành- Truyện đọc offline- Chế độ đọc ban đêm- Chức năng phóng tothu nhỏ cỡ chữ- Tự động lưu phần đang đọc với lich sử đọcChúc cácbạn đọc vui vẻ với truyen trong sinh dang hay nhat
Truyện Sống Chung Với Mẹ Chồng 1.2 APK
Truyện Sống Chung Với Mẹ ChồngGiới thiệu:- Truyện Sống Chung Với MẹChồng đã hoàn thành- Truyện đọc offline- Tính năng đọc banđêmTruyện Sống Chung Với Mẹ Chồng là truyện ngôn tình rất hay và ýnghĩa Tác giả Phù Thủy Dưới Đáy Biển nổi tiếng với những tácphẩm thuộc thể loại ngôn tình và Sống Chung Với Mẹ Chồng làmột trong những truyện thuộc thể loại đó.Đối với nhữngngười mới lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân thật sự gặpkhông ít khó khăn, bởi họ phải làm quen với những tínhcách, những thói quen sinh hoạt mới.Đặc biệt với sự gópmặt của những bà mẹ chồng làm cho cuộc sống sinh hoạtcủa các cặp vợ chồng khó khăn hơn, để làm vừa ý mẹchồng là điều không dễ dàng gì.Cùng đón đọc để biết thêmnhững tình huống bất ngờ của câu chuyện nhé!!!
Thuật Nói Chuyện Hay 1.3 APK
Thuật Nói Chuyện Hay Mô tả: Thuật Nói Chuyện Hay tuyển tập kỹ năngsống, trau dồi nghệ thuật nói chuyện, các quy tắc vàng để lôi kéongười nghe. Bạn chỉ cần khoảng 2 năm để học nói nhưng lại cần tớivài chục năm để biết được nên im lặng lúc nào. Nói chỉ là khả năng,nhưng biết những gì không nên nói đó chính là trí huệ. 1. Nói nhữngđiều khẩn cấp một cách từ từ sẽ khiến những gì bạn nói đáng tin cậyhơn. 2. Nói những điều tầm thường một cách hài hước sẽ giúp cảitiến các mối quan hệ của bạn. 3. Nói những điều bạn không chắc chắnmột cách thận trọng. Cẩn thận với những gì bạn nói sẽ giúp bạn trởnên đáng tin cậy. 4. Đừng bao giờ tán dóc về những chuyện khôngthật sự xảy ra. Mọi người sẽ cho rằng bạn là người có trách nhiệm.5. Đừng bao giờ hứa hẹn những việc bạn không thể làm được. Mọingười sẽ coi bạn là người “chân thật trong lời nói và kiên quyếttrong hành động”. 78196150 6. Đừng bao giờ nói bất cứ điều gì làmtổn thương người khác. Mọi người sẽ đánh giá bạn là người nhân ái.7. Đừng kể lể nỗi buồn của bạn với tất cả những người bạn gặp. Quảthật là ai cũng mong muốn trút ra cảm giác của mình khi phải chịuđau khổ. Nhưng luôn luôn nói ra nỗi buồn của mình cho người khác sẽtạo ra rất nhiều áp lực tinh thần cho họ. 8. Nói những điều liênquan đến người khác một cách cẩn thận. Tránh ngồi lê đôi mách vềngười khác. 9. Lắng nghe ý kiến của người khác về bạn. Sẵn sànglắng nghe nhận xét của người khác sẽ cho bạn ý thức về khiêm tốn.10. Nghe nhiều hơn và nói ít đi về những vấn đề liên quan đến nhữngngười lớn tuổi và cấp trên của bạn. Đó là cách bạn thể hiện sự tôntrọng với họ. 11. Luôn luôn tham khảo ý kiến từ những cộng sự củabạn. Giao tiếp có thể ngăn ngừa những hành vi đổ lỗi cho ngườikhác. Tăng cường trao đổi với nhau sẽ giúp ngăn tình trạng trốntránh trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra. 12. Thay vì ra lệnh, hãyluôn luôn khuyên bảo con cái của bạn. Lời khuyên vững chắc nhưng ônhoà sẽ giúp bạn trở thành người bạn thân thiết của con mình. Tronggiao tiếp, nói chuyện hấp dẫn đóng một vai trò không nhỏ. Nó làmcho các cuộc giao tiếp trở nên hiệu quả và thú vị hơn.
Truyện Trọng Sinh Hay 1.0 APK
Truyện Trọng Sinh HayMô tả:Truyện Trọng Sinh Hay tuyển tập truyệntrọng sinh full hay, truyện đã hoàn thành, mới nhất, hot nhất hiệnnay- đã hoàn thành- đọc offline- Tính năng đọc ban đêm- Tính năngphóng to thu nhỏ textChúc cạc bạn đọc truyen trong sinh hay nhatvui vẻ.
Truyện Teen Đang Hay 1.1 APK
Truyện Teen Đang HayGiới thiệu:Truyện teen đang hay là tuyển tậptruyện teen mới nhất, hot nhất, hay nhất, truyện full đã hoàn thànhdành cho lứa tuổi teen. Truyện nhẹ nhàng, hấp dẫn bạn đọc trẻ.-Truyện đọc offline- Luôn cập nhật truyện mới nhất- Chức năng tìmkiếm truyện online- Hỗ trợ chế độ đọc truyện đêm khuyaChúc các bạnđọc truyen teen dang hay vui vẻ.
Truyện Xuyên Không Đang Hay 1.1 APK
Truyện Xuyên Không Đang HayGiới thiệu:- Thể loại truyện xuyênkhông- truyện mới nhất, hot nhất, hay nhất, truyện full đã hoànthành- Truyện đọc offline, không cần internet- Truyện mới, chươngmới cập nhật liên tục- Chế độ đọc ban đêm- Tìm kiếm truyện dễdàngChúc bạn đọc truyen xuyen khong hay nhat vui vẻ
Truyện Ngôn Tình Đặc Sắc I 1.0 APK
Truyện Ngôn Tình Đặc Sắc IMô tả: Truyện Ngôn Tình Đặc Sắc I làtuyển tập truyện ngôn tình cực hay, hấp dẫn nhất hiện nay, nhữngtruyện đã hoàn thành full, và mới nhất, sẽ lôi cuốn bạn đọc vớinhững cảm xúc thật ngọt ngào- Truyện đã hoàn thành- Truyện đọcoffline- Chế độ đọc ban đêm- Chức năng phóng to thu nhỏ cỡ chữ- Tựđộng lưu phần đang đọc với lich sử đọcChúc các bạn đọc vui vẻ.
Loading...