/ March 14, 2017
(4.5/5) (950)
Loading...

Description

 -Vua Săn Cá là trò chơi bắn cá onlinehấp dẫn, hiện đang thu hút rất nhiều người yêu thích game bắn cásăn thưởng tham gia.

-Các tính năng chính của game Vua Săn Cá - Bắn Cá Săn Thưởng:
+ Tính năng chơi bắn cá online, hỗ trợ 4 người chơi cùng lúc. Đâylà phiên bản mới nhất của trò chơi bắn cá.
+ Game bắn cá có hơn 30 loại cá khác nhau cùng với hơn 10 loại cáBoss xuất hiện trong các truyền thuyết của thuyền trưởng Sinbadmang lại cảm giác cực đã cho người chơi.
+ Game trả thưởng hấp dẫn và các game mini khác miễn phí duy nhấttrên thị trường
+ Nhiều sự kiện đặc biệt trong game được tổ chức hàng tuần.
+ Hệ thống xếp hạng liên tục, chỉ cần cố gắng mọi người sẽ biết đếnbạn ngay.

HÃY TẢI VÀ CHƠI NGAY ĐỂ THƯ GIÃN MỌI LÚC MỌI NƠI NHÉ !!!
Fanpage : https://goo.gl/ksi1Yr
Website : https://bancasanthuong.com

App Information Vua San Ca - Ban ca San Thuong

 • App Name
  Vua San Ca - Ban ca San Thuong
 • Package Name
  com.bcst.bancasanthuong
 • Updated
  March 14, 2017
 • File Size
  Undefined
 • Requires Android
  Android Varies with device
 • Version
 • Developer
  Thien Van Nguyen
 • Installs
  100,000 - 500,000
 • Price
  Free
 • Category
  Action
 • Developer
  Visit website Email [email protected]
  D12 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Google Play Link

Thien Van Nguyen Show More...

Vua San Ca - Ban ca San Thuong APK
 -Vua Săn Cá là trò chơi bắn cá onlinehấp dẫn, hiện đang thu hút rất nhiều người yêu thích game bắn cásăn thưởng tham gia.-Các tính năng chính của game Vua Săn Cá - Bắn Cá Săn Thưởng:+ Tính năng chơi bắn cá online, hỗ trợ 4 người chơi cùng lúc. Đâylà phiên bản mới nhất của trò chơi bắn cá.+ Game bắn cá có hơn 30 loại cá khác nhau cùng với hơn 10 loại cáBoss xuất hiện trong các truyền thuyết của thuyền trưởng Sinbadmang lại cảm giác cực đã cho người chơi.+ Game trả thưởng hấp dẫn và các game mini khác miễn phí duy nhấttrên thị trường+ Nhiều sự kiện đặc biệt trong game được tổ chức hàng tuần.+ Hệ thống xếp hạng liên tục, chỉ cần cố gắng mọi người sẽ biết đếnbạn ngay.HÃY TẢI VÀ CHƠI NGAY ĐỂ THƯ GIÃN MỌI LÚC MỌI NƠI NHÉ !!!Fanpage : https://goo.gl/ksi1YrWebsite : https://bancasanthuong.com
Ban Ca Doi Thuong - Vua San Ca 1.3 APK
Ban Ca Doi Thuong - Vua San Ca là game giảitríđơn giản, mang cảm giác bắn cá siêu thi tới tận tay của bạn vàchơihoàn toàn MIỄN PHÍ. Các tính năng nổi bật trong game:- Mô phỏng máy bắn cá mang cảm giác săn cá ở siêu thị đến tậntaybạn, bạn có thể trải nghiệm cảm giác ban ca an xu mọi lúc mọinơi,chứ không ngồi câu thả lưới cá nhẹ nhàng như trước đây.- Game có đầy đủ các loại cá của máy bắn cá siêu thị. Hơn 11loạikhác nhau, 4 nàng tiên cá huyền thoại giống hệt máy bắn cángoàisiêu thị. Ngoài ra còn có hơn 10 loại cá Boss đặc biệt manglạinhiều Vàng và mang lại cảm giác cực Đã cho người chơi.- Nhiều sự kiện đặc biệt trong game được tổ chức hàng tuần.- Hệ thống xếp hạng liên tục, chỉ cần cố gắng mọi người sẽ biếtđếnbạn ngay.Lưu ý: độ gây nghiện cao, nên chơi có chừng mực không chơicựclực!!!
Loading...