1.0.0_Build_0146 / August 15, 2015
(3.3/5) (38)

Description

Xa Thu Dot Kich chủ yếu dựa theo cốt truyện Thây Ma quen thuộc, tuycó chế độ PvP nhưng lại không được phát triển nhiều. Điều này khiếngame được đánh giá là một game mobile bắn súng nhiều hơnlà game online FPS trên mobile . Dot Kich dànhrất nhiều sự tập trung vào chế độ PvE.

Đồ họa 3D khá đẹp và sắc nét. Giao diện trong game khá đầy đủ,không khác nhiều so với game FPS trên máy tính.

Hệ thống PvE được nhà sản xuất rất ưu ái, hệ thống phó bản rấtnhiều và theo từng chương. Người chơi còn có thể mua UAV - những vũkhí kèm theo nhưng lại có chức năng tự động tấn công kẻ địch. Điềunày phần nào khiến trò chơi mất đi sự tự nhiên. Vì càng về sau, cácphó bản càng khó và yêu cầu người chơi phải mua UAV thì mới có thểvượt qua được. Cũng chỉ ở riêng phần PvE mới có chức năng SlowMotion - làm chậm tốc độ di chuyển và hoạt động trong game để cóthể bắn chính xác hơn và có trải nghiệm tốt hơn trong quá trìnhchơi.

App Information Xa Thu Dot Kich

 • App Name
  Xa Thu Dot Kich
 • Package Name
  com.longca.xathudk
 • Updated
  August 15, 2015
 • File Size
  12M
 • Requires Android
  Android 2.3 and up
 • Version
  1.0.0_Build_0146
 • Developer
  dragBlck
 • Installs
  1,000 - 5,000
 • Price
  Free
 • Category
  Action
 • Developer
  Email longrongdo9x@gmail.com
  Xa Quang Minh Huyen Hiep Hoa Bac Giang
 • Google Play Link
dragBlck Show More...
Xa Thu Dot Kich 1.0.0_Build_0146 APK
dragBlck
Xa Thu Dot Kich chủ yếu dựa theo cốt truyện Thây Ma quen thuộc, tuycó chế độ PvP nhưng lại không được phát triển nhiều. Điều này khiếngame được đánh giá là một game mobile bắn súng nhiều hơnlà game online FPS trên mobile . Dot Kich dànhrất nhiều sự tập trung vào chế độ PvE.Đồ họa 3D khá đẹp và sắc nét. Giao diện trong game khá đầy đủ,không khác nhiều so với game FPS trên máy tính.Hệ thống PvE được nhà sản xuất rất ưu ái, hệ thống phó bản rấtnhiều và theo từng chương. Người chơi còn có thể mua UAV - những vũkhí kèm theo nhưng lại có chức năng tự động tấn công kẻ địch. Điềunày phần nào khiến trò chơi mất đi sự tự nhiên. Vì càng về sau, cácphó bản càng khó và yêu cầu người chơi phải mua UAV thì mới có thểvượt qua được. Cũng chỉ ở riêng phần PvE mới có chức năng SlowMotion - làm chậm tốc độ di chuyển và hoạt động trong game để cóthể bắn chính xác hơn và có trải nghiệm tốt hơn trong quá trìnhchơi.Thu raidfar mainly based on familiar zombie story, but PvP mode but havenot developed much. This makes the game is considered a more mobilegame shooter FPS online games on mobile. Dot Kich spend a lot offocus on PvE mode.Beautiful 3D graphics and crisp. The interface of the game isquite adequate, not much different from the FPS games on PC.System manufacturers PvE are very loving, very much the systemcopy and for each chapter. Players can also buy UAV - with weaponsbut with the automatic attack enemies. This makes the game somewhatnaturally lose. Because as time goes on, the harder it copies andrequire players to buy the new UAV may pass. Also new PvE onlypartial Slow Motion function - slow movement speed and action inthe game to be able to shoot more accurately and have a betterexperience during gameplay.
Loading...